Máy ép phế liệu – Thanh lý máy ép phế liệu cũ uy tín tại Hà Nội

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Do nhu cầu dịch vụ thu mua phế liệu ngày càng tăng cao, nên các vựa phế liệu tìm kiếm, mua và sử dụng máy ép phế liệu rất nhiều. Công dụng của chúng là không thể thiếu trong đời sống hiện nay.

Hôm nay tất cả chúng ta cùng công ty Bảo Minh chuyên thu mua máy móc phế liệu thanh lý tìm hiểu và khám phá thêm về máy ép phế liệu nhé .

Thu mua máy ép nilon, máy ép kiện, máy ép giấy thanh lý

Công ty phế liệu Bảo Minh chuyên thu mua máy ép giấy, thu mua máy ép sắt kẽm kim loại, thu mua máy ép kiện, thu mua dây chuyền sản xuất máy ép thanh lý cũ, mới, tồn dư tại 63 tỉnh thành

Tìm hiểu về máy ép phế liệu

Máy ép phế liệu về bản chất là loại máy ép thủy lực dùng lực nén lớn của xilanh để nén và ép các loại phế liệu như: các loại phế liệu inox, nhôm, sắt thép, đồng, chì, kẽm và các kim loại khác, giấy vụn, các loại bìa các tông, phoi tiện, phoi bào, các loại xơ sợi vải, các loại bã như bã mía, vỏ bào, nhiều loại lá, rơm rạ, củi, mùn gỗ, gỗ, plastic, vỏ chai nhựa, vỏ lon, vỏ hộp, ….thành từng khối lớn theo kích thước định sẵn, sau đó chúng ta chỉ việc chuyên chở tất cả các khối phế liệu này đến các công ty tái chế khác nhau.

Với hệ thống máy ép phế liệu theo các kích thước và công suất định sẵn dùng trong ngành tái chế phế liệu và công nghiệp cơ khí hiện nay góp phần giảm bớt sức người, giảm được chi phí vận chuyển, không gian lưu trữ, tiết kiệm được thời gian và gia tăng công suất.

Máy ép phế liệu gồm có: máy ép ngang (có công suất lớn) và máy ép dọc (có công suất nhỏ), một số loại máy thiết kế theo đặt hàng của các công ty sản xuất; các máy ép bằng tay, các máy ép bán tự động, các máy ép tự động bằng điện,…

Hiện nay trên thị trường có những loại máy ép giấy, máy ép giấy phế liệu, máy ép lon bia, máy ép kiện, máy ép nhựa, bán máy ép thủy lực cũ, máy dập thủy lực cũ, máy ép kính điện thoại thông minh, bán máy ép nhựa cũ của nhật, máy dập sắt, máy đúc nhựa mini, máy ép rác, máy ép kim, máy ép tôn kính, máy ép rơm, máy ép dừa khô, máy ép ly, máy ép đế giày, máy ép rơm rạ, máy ép thủy lực, máy ép lụa, máy ép viên thức ăn gia súc mini .. Công ty chúng tôi nhận thanh lý máy ép phế liệu tận nơi trên địa phận cả nước .
máy ép phế liệu

Cấu tạo máy ép phế liệu

Các loại máy ép này có cấu trúc chung gồm 3 phần. Như vậy, sau khi sửa chữa thay thế thay mới một trong số chúng, thì người mua vẫn hoàn toàn có thể bán đi những bộ phận bị hư hỏng đó cho công ty thu mua máy ép kiện thanh lý :

 1. Phần thứ nhất là thủy lực: gồm có ống dầu, xi lanh, đồng hồ đo áp lực, động cơ, bộ lọc, van thủy lực, đo mức nhiệt độ dầu và bồn chứa dầu, máy bơm.
 2. Phần thứ hai là phần khung: bao gồm thân máy, trục lăn, thiết bị hóa, buồng nén, cửa bỏ vật liệu, thiết bị ép và ram hướng dẫn thiết bị.
 3. Phần điện là phần cuối cùng là rơ le, contactor và các nút điều khiển hoạt động.

Thanh lý máy ép phế liệu tồn kho còn sử dụng ngày 17/02/2023

Do quy trình mua và bán, chúng tôi mua được những loại máy ép phế liệu còn đang sử dụng. Nay chúng tôi muốn bán lại cho người mua với giá thanh lý phế liệu. Bạn có nhu yếu mua máy ép cũ, xin sung sướng liên hệ : 0988.18.68.78 Anh Hiếu để được làm giá và xem máy tại Thành Phố Hà Nội

⭕️Bán máy ép phế liệu thanh lý⭕️ ⭕️Còn 3 máy tồn kho⭕️
⭕️Mua máy phế liệu tận nơi⭕️ ⭕️Nhận mua toàn quốc⭕️
⭕️Mức giá hợp lý⭕️ ⭕️Giá máy ép thanh lý luôn được đưa ra hợp lý khách hàng⭕️

GỌI NGAY 0979.637.678 Anh Dương để được làm giá và xem máy tại TP Hồ Chí Minh

Các loại máy ép phế liệu hiện nay được Bảo Minh mua tận nơi

Nếu như trước đây tất cả chúng ta vẫn thường thấy những vựa sau khi thu mua phế liệu về bãi thường sẽ đập dập từng lon bằng tay thủ công, sau đó gom thành từng bao. Sau đó mới đưa đi. Điều này sẽ vừa làm hao tốn công sức của con người của công nhân, và àm mất thời hạn mà hiệu suất không cao .
Công nghệ thì ngày càng tăng trưởng, và việc vận dụng công nghệ tiên tiến vào những việc làm của họ sẽ giúp việc thu gom và giải quyết và xử lý rác thải không thay đổi hơn rất nhiều .
Từ những nhu yếu phân loại và giải quyết và xử lý phế liệu ngày càng tăng cao hơn, số lượng sản phẩm & hàng hóa lớn, quy mô hoạt động giải trí rộng, cũng như hoạt động giải trí thu mua và tái chế phế liệu lúc bấy giờ, những người thợ lâu năm đã tay nghề cao và đã điều tra và nghiên cứu, sản xuất thành công xuất sắc một cỗ máy ép phế liệu dùng để ép lon, ép giấy, ép vật tư sắt kẽm kim loại thành những khối vuông rắn chắc, không cần cột dây cũng thuận tiện luân chuyển đường dài. Kể từ đó, những loại máy ép chuyên dùng của những loại Giao hàng nhiều mẫu sản phẩm khác nhau đã sinh ra, yên cầu đem lại hiệu suất cao vô cùng to lớn cho ngành phế liệu, đặc biệt quan trọng là ở Nước Ta .
máy ép phế liệu


Hiện tại trên thị trường có những loại máy ép phế liệu như sau :

Máy ép giấy phế liệu cũ.

Máy ép giấy phế liệu chuyên dùng để ép giấy vụn, giấy bạc, bìa carton, giấy phế liệu, giấy vụn mini … thành những kiện. Kích thước kiện hoàn toàn có thể khác nhau tùy thuộc vào vật tư ép và nhu yếu người mua .

Máy ép chai nhựa phế liệu.

Dùng để ép chai nhựa phế liệu, giấy vụn, vỏ hộp, ép phoi nhôm, ép lon bia, ép nilon. Lực ép thường nhỏ, ép hiệu suất thấp. Ép kiểu đứng cấp liệu lâu hơn, buồng cấp liệu nhỏ hơn, chính sách chạy bằng tay thủ công giá tiền re .

Máy ép sắt vụn.

Loại máy này dùng để Ép bẹp, nén chặt thùng phi gọn lại, giảm ngân sách luân chuyển tàng trữ kho bãi. Sau khi ép xong thì thể tích giảm 10-20 lần tùy lực ép. Máy ép những loại thùng phi hoặc can 2 lít-200 lít. Máy ép thùng phuy hoàn toàn có thể dùng để ép những phế liệu khác như : rơm rạ, ép nhôm, ép sắt, giấy, lon bia, nilon, vỏ hộp, phoi nhôm ..

Máy ép vỏ chai nhựa.

Máy ép giấy cũ.

Máy ép phế liệu bao bì.

Máy ép phế liệu thủy lực.

Máy ép phế liệu đa năng.

Máy ép lon

Máy ép nilon

Máy ép sắt phế liệu

Giá máy ép phế liệu thanh lý hôm nay [time]

 • Giá máy ép phế liệu thanh lý hôm nay từ 25.000 đ/kg – 35.000 đ/kg

Liên hệ để được Bảo Minh tư vấn thanh lý máy ép phế liệu thời điểm ngày hôm nay

THÔNG SỐ MÁY ÉP CỤC THANH LÝ

Model YK — 160
Điện áp 380 v motor 22 kw ( 44.2 a )
Kích thước ngoại cỡ máy 3100 mm 2300 mm 1900 mm
Kích thước lòng máy cao 500 mm rộng 700 mm dài 1100 mm
Kích thước kiện 250 x 250 x 400 mm
Kiện nặng từ 25 – 35 kg

Máy ép xilanh nén ba chiều

Hệ thống dập nắp xilanh trên
Xianh lanh đuôi máy ép lực nén 160 tấn
Xilanh sườn ép lực nén 80 tấn
Kiện ép sắt thép không bị bung gọn vuông
Kích thước lòng máy dài 1100 rông 700 cao 500 mm
Ảnh máy
Giá máy 300.000.000 đồng
Giá trên chưa gồm có vật tư và luân chuyển lắp ráp
Vật tư dầu thủy lực 600 lít ( giá 40.000 đồng )
Giá trên chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT
Hiện nay, giá máy ép phế liệu tùy vào loại hoàn toàn có thể là phế liệu inox, sắt, đồng, nhôm .. chúng tôi sẽ báo giá phế liệu cao nhất thời điểm ngày hôm nay cho bạn .

Thu mua máy ép lon, nilon, máy ép kiện, máy ép giấy thanh lý toàn quốc

 • Thu mua Máy ép phoi chíp, phoi nhôm, bột kim loại, bùng nhùng, ba dớ, phoi sắt, phôi bào phay
 • Thu mua Máy ép rác thải công nghiệp và sinh hoạt, ép rác thuỷ lực thành kiện.
 • Thu mua Máy ép rơm thành khối, trấu đóng bao, dăm bào, đùn thanh bột, củi mùn cưa.
 • Thu mua Máy ép sắt phế liệu, sắt vụn, thùng sơn, thùng phi.
 • Thu mua Máy ép ve chai, vỏ chai nhựa, vỏ lon sữa, vỏ lon bia, thùng sắt.
 • Thu mua Dịch vụ sửa chữa máy nghiền phế liệu, phế liệu rác, nhựa nilon.
 • Thu mua Máy ép bao bì, giấy vải vụn, giấy bìa carton, bông vải, giấy phế liệu.
 • Thu mua Máy ép dây đồng, đóng gói, nhôm phoi, khối phế liệu kim loại.
 • Thu mua Máy ép kiện rác phế liệu, khối kiện kim loại thuỷ lực.
 • Thu mua Máy ép lối cùi bắp, nhôm phế liệu, lon bia, lá cây, vỏ lon nhôm, lon sữa, thùng..
 • Thu mua băng tải ép phế liệu, hệ thống thuỷ lực, bơm, van, ben thuỷ lực các lo.
 • Thu mua Máy ép khối kiện phế liệu tự động kiểu đứng, kiểu ngang.
 • Thu mua Máy ép phế liệu đa năng, sắt, kim loại đồng, nhôm..

Ưu nhược điểm của máy ép phế liệu

Loại máy nào cũng sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Và máy ép phế liệu cũng vậy.

Ưu điểm:

Năng suất lớn, hiệu quả cao, chính xác.
Tốn ít nhân công vận hành
Thành phẩm nhanh, dễ thao tác, hầu như hoạt động dựa trên lập trình tự động.

Nhược điểm:
Là loại máy Nặng, kích thước lớn, chiếm diện tích, cồng kềnh.
Giá thành đầu tư ban đầu khá cao.
Khó sửa chữa khi hư hỏng, chi phí bảo trì cao.
Cần áp dụng máy móc kĩ thuật cao
Loại máy này thường phù hợp với một hoặc một số sản phẩm nhất định .

>> > xem thêm dịch vụ thu mua phế liệu Q. 2 giá cao tận nơi

Liên hệ công ty thanh lý máy ép nhựa phế liệu Bảo Minh để bán máy ép giấy phế liệu cũ giá cao

mua máy ép phế liệu

Khi khách hàng trên cả nước có nhu cầu thanh lý máy ép phế liệu và cần biết giá máy ép phế liệu cũ, hãy liên hệ cho công ty thu mua phế liệu tổng hợp Bảo Minh để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Thay vì phải tốn công sức của con người và nhiều ngân sách thay thế sửa chữa, kiểm tra bảo dưỡng, hiệu suất ngày càng suy giảm, thời hạn ép lê dài, dẫn tới nhiều tiêu tốn lãng phí khác …. Các loại máy đời cũ thường khó thay thế sửa chữa do 1 số ít máy nhập khẩu từ quốc tế, hoặc những dòng máy đã cũ không còn linh phụ kiện thay thế sửa chữa ; những cá thể, cơ sở sản xuất, những doanh nghiệp đổi khác mẫu sản phẩm ; ép khối, có ép bột .

Và các nhu cầu khác nhau trong quá trình sản xuất thì việc khách hàng thanh lý máy ép phế liệu cũ sẽ vừa mang lại hiệu quả kinh tế, vừa tạo thuận tiện trong việc thay thế máy móc thiết bị mới.Việc đưa máy ép phế liệu cũ, hư hỏng đi tái chế là việc làm giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi đủ năng lực đáp ứng nhu cầu thanh lý máy ép phế liệu cũ khắp cả nước. Khi bạn cần bán máy ép giấy cũ, máy ép sắt vụn, bán máy ép phế liệu bao bì, máy ép chai nhựa phế liệu, máy ép vỏ chai nhựa có thể liên hệ với công ty phế liệu Bảo Minh, chúng tôi là cơ sở chuyên thu mua máy ép phế liệu cũ giá cao, uy tín với giá cao cạnh tranh nhất thị trường.

Khi đến với Công ty thu mua phế liệu sắt thép Bảo Minh, công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thu mua và tái chế tất cả các loại máy móc thiết bị, phế liệu kim loại….cả nước với quy mô lớn và đa dạng. Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và hệ thống vận chuyển hàng hóa hiện đại, công ty chúng tôi sẽ thu mua máy ép phế liệu các loại tận nơi, không ngại số lượng dù 1 máy hay nhiều máy, còn có thể sử dụng được hay đã hư hỏng nặng, từ đó sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cho đôi bên: cả người mua lẫn người bán.

Việc cam kết thời hạn mua hàng và giao dịch thanh toán rất đầy đủ là nguyên do chúng tôi được lựa chọn và ưu tiên .

Mọi chi tiết về bán máy ép phế liệu xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi qua kênh sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO BẢO MINH

 Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm

 Địa chỉ Hà Nội: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h

 Email: [email protected]

 Website: thumuaphelieugiacao.com.vn

0/5

( 0 Reviews )


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay