Bí quyết Cách gắp gấu bông trong siêu thị trúng 100% – Gấu Bông Mall

Gắp thú bông hay còn gọi là UFO Catcher là một game show được rất nhiều bạn trẻ yêu dấu tại những khu game show trong nhà hàng, TT thương mại. Nhưng không phải ai cũng biết cách gắp gấu bông trong nhà hàng siêu thị. Nếu bạn đang buồn vì đi gắp gấu khi nào cũng gắp hụt thì sau đây Gấu Bông Mall sẽ san sẻ những tuyệt kỹ giúp bạn mang về cho mình nhiều chiến lợi phẩm nhất nhé .

Quy trình gắp gấu bông trong siêu thị chuẩn nhất

1. Xác định trước phần thưởng muốn lấy

Trước khi bắt đầu chơi, bạn nên quan sát và chọn mục tiêu cho mình. Nó có thể là một chú gấu bông mà bạn thích, nhưng tốt nhất bạn nên chọn một con thú bông đang nằm ở vị trí thuận lợi. Đó là chú gấu bông nằm trên cùng ít bị che khuất, không quá sát mặt tủ kính. Những con thú bông nằm quá xa lỗ thả gấu cũng sẽ có thỉ lệ thành công thấp.

2. Giành ra 10 s tiên phong để chuyển dời càng gắp tới tiềm năng

Bạn khởi đầu chuyển dời càng gắp ngay khi cho xu vào máy, thường thì chỉ có khoảng chừng 15 giây để bạn vận động và di chuyển càng gắp trước khi càng gắp hạ xuống .

3. Sử dụng 5 s cuối làm một cú gắp ngăn nắp

Quan sát từ bên ngoài, bạn phải dừng càng gắp đúng vị trí thú bông mình muốn gắp. Bạn nên canh ngay phần đầu, cổ của thú bông hoặc ở vị trí có góc cạnh để dừng lại.

4. Hạ càng gắp khi bạn đã chắc như đinh về vị trí

Khi đã nhắm chắc như đinh vị trí, bạn phải hạ càng gắp trước khi hết giờ, có 1 số ít máy sẽ tự động hóa hạ càng gắp xuống trước khi hết giờ .

5. Lặp lại quá trình trên nếu bạn vẫn chưa gắp được phần thưởng

Nếu chưa thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể lặp lại tiến trình trên một cách cẩn trọng hơn hoặc với một tiềm năng khác lý tưởng hơn .

Những lưu ý khi gắp gấu bông trong siêu thị          

1. Chọn máy chơi tốt

Bạn nên đi một vòng và chọn một máy gắp gấu bông trong nhà hàng tốt nhất. Đó là một máy không quá đầy hoặc nhiều thú bông nằm san sát nhau, nó sẽ làm vướng víu, gây khó khăn vất vả trong việc gắp thú. Hơn nữa, những máy ít thú bông chứng tỏ có người chơi qua rồi và đã lấy đi nhiều phần quà từ máy. Vì vậy, đây chắc như đinh là một máy gắp thú bông lý tưởng dành cho bạn .

2. Nên chọn máy có gắp ba chân

Theo Gấu Bông Mall đúc rút được, thì máy gắp ba chân có tỷ suất gắp thành công xuất sắc cao hơn máy gắp hai chân hay bốn chân .

lựa chọn máy có càng gắp ba chân

3. Quan sát người chơi trước

Việc theo dõi người chơi trước không chỉ để rút kinh nghiệm tay nghề, mà việc quan trọng hơn đó là bạn quan sát cách hoạt động giải trí của máy gắp. Bạn hoàn toàn có thể thấy cái càng gắp kia quá lỏng lẻo, lực gắp quá yếu, hay nó sẽ giở trò khi bạn vừa bắt được con thú nào đó. Hơn nữa, có nhiều máy gắp sẽ không vận động và di chuyển như mong muốn của bạn, khi bạn chuyển dời tay gắp lên hoặc xuống nó sẽ bị trôi sang trái hoặc phải. Bạn hãy “ chừa ” máy đó ra vì có vẻ như mọi thứ đều muốn chống lại bạn .

4. Vui chơi chừng mực, dừng đúng lúc

Trò chơi gắp gấu bông trong nhà hàng thường có tỉ lệ thắng trung bình là 1/10 hoặc 1/15, vì thế bạn không nên sớm bỏ cuộc ở lần gắp thứ năm, thứ sáu. Nhưng cũng không nên vì thế mà bạn tiêu quá nhiều xu cho một món quà nào đó. Nếu bạn đã thử đi thử lại hơn 15 lần mà vẫn thất bại thì bạn nên dừng lại nếu không bạn sẽ đốt tiền một cách vô ích mà thôi .

Bí quyết gắp gấu bông trong nhà hàng siêu thị không phải ai cũng biết

Ngoài cách gắp và những lưu ý trên, Gấu Bông Mall sẽ chia sẻ những bí quyết hay còn gọi là mẹo “độc quyền” cách gắp gấu bông trong siêu thị không phải ai cũng chia sẻ với bạn. Bạn hãy xem ngay bên dưới nhé.

Lựa con có nhiều góc cạnh

Những con thú tròn thường khó gắp hơn những con có nhiều góc cạnh. Vì vậy nên chọn kỹ tiềm năng trước khi gắp nhé .

Lựa gấu bông có nhiều góc cạnh để gắp

Xem chỉ số PRC của máy

Chỉ số PRC của máy là tỷ suất thắng của máy gắp thú, mỗi máy sẽ có một tỷ suất thắng khác nhau. Để bạn dễ tưởng tượng, ví dụ một máy có chỉ số PRC là 10, nghĩa là đến lần gắp thứ 10, bạn sẽ có năng lực gắp trúng đến 99 %. Khi đó càng gắp sẽ cứng hơn, không còn lỏng lẻo như thông thường, bạn chỉ cần nhắm trúng mục tiêu chắc như đinh sẽ mang được phần quà đó ra ngoài .
Còn một mẹo nhỏ nữa, máy gắp thú sẽ đếm số lần gắp của bạn. Khi bạn gắp thành công xuất sắc, máy sẽ reset lại về số 0. Vì vậy, trước khi chơi, bạn nên đi một vòng quan sát chỉ số PRC và số lần gắp của những máy. Nhiều người không biết đến chỉ số này đã bỏ cuộc khi số lần gắp đã gần đạt đến PRC, bạn chỉ cần chọn những máy này để chơi sẽ nâng cao tỷ suất thắng hơn rất nhiều .
chỉ số prc của máy gắp thúCum là số lần gắp thú bông

Kỹ thuật lắc cần gạc

Đây là một thủ pháp vô cùng hữu dụng so với game show gắp thú bông trong nhà hàng, bạn nên vận dụng ngay. Thay vì đợi đạt đến chỉ số PRC để càng cứng lên, bạn hoàn toàn có thể rút ngắn số lần gắp bằng thủ pháp lắc càng gắp .

  • Bước 1 : sau khi bỏ xu vào, bạn nên lắc cần gạc cho càng gắp đong đưa qua lại. Nếu tiềm năng nằm ở phía trên lỗ thả thú bông thì bạn nên lắc cần gạc lên xuống, nếu tiềm năng nằm ngang so với lỗ thả thú bông thì bạn lắc cần qua trái phải .
  • Kế đến : bạn dừng càng gắp ở vị trí thấp hơn thông thường một chút ít, rồi cho càng gắp vận động và di chuyển xuống. Ví dụ, thường thì bạn sẽ nhắm ngay cổ thú bông để gắp, khi vận dụng thủ pháp này bạn nên nhắm chệch xuống phần bụng gấu. Khi thú bông được gắp lên bạn mau chóng kéo càng gắp về phía phễu để tạo lực quán tính cho gấu bay về phía lỗ thả trước khi gấu bị rơi xuống do càng gắp lỏng lẻo .
  • Bước 3: Lặp lại bước 1 và 2 vài lần, thú bông sẽ thu hẹp khoảng cách so với phễu và chúng có thể sẽ bay xuống lỗ thả nhanh chóng mà không cần phải đợi đạt đến chỉ số PRC.

Trên đây là tất cả các bí quyết cách gắp gấu bông trong siêu thị mà Gấu Bông Mall tổng kết được. Chúc bạn áp dụng thành công và mang về cho mình nhiều chiến lợi phẩm nhé!


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay