Thanh Lý Tôn Lợp Cũ – 【✔️ PLHĐ】

Có hoa hồng cao cho người trình làngTìm địa chỉ bán tôn cũ giá rẻ, mua tôn cũ ở đâu TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương và cả nước ?Bán tôn cũ tphcm, Tỉnh Bình Dương và cả nước cho ai ?

Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng nhận thanh lý tôn lợp cũ từ các bãi phế liệu, từ các nhà xưởng cũ, từ công trình tháo dỡ, từ cá nhân, tổ chức, cơ quan …

Mọi loại tôn cũ như tôn lạnh, tôn cách nhiệt, tôn màu, tôn laphong, tôn cliplock đều được Phế liệu Hải Đăng thu mua như một dạng phế liệu với giá cao .
Ngoài thu mua, thanh lý tôn lợp cũ công ty chúng tôi còn mua và bán những loại phế liệu hoàn toàn có thể kể đến như nhôm, đồng, inox, sắt thép …

Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Tôn cũ là gì? Các loại tôn lợp cũ phế liệu

Thanh lý tôn lợp cũ

Tôn hay còn gọi là Tole. Tôn thực ra là 1 dạng kim loại tổng hợp của sắt gọi là thép trộn thêm những sắt kẽm kim loại khác như Crom, Niken sau đó được cán mỏng mảnh thành tấm hay cuộn có năng lực chống ăn mòn, chống ghỉ sét, chống nóng ..
Ton cũ hay tôn thanh lý đều được xem là tôn phế liệu. Loại tôn này được hiểu là tôn đã qua sử dụng bị hư hỏng 1 phần, được vô hiệu theo thời hạn. Tuy nhiên, tôn vẫn có năng lực tái chế cao và đem lại giá trị kinh tế tài chính lớn. Vì vậy, thường được những công ty thu mua phế liệu mua và bán với giá cao .
Một số loại tôn phế liệu gồm :

 • Tôn lạnh phế liệu;
 • Tôn mát cũ;
 • Tôn chống sét;
 • Tôn chống gỉ;
 • Tôn sóng tròn;
 • Tôn sóng vuông;
 • Tôn sóng lớn;
 • Tôn sóng nhỏ;
 • Tôn cách nhiệt chống nóng;
 • Tôn nhựa lấy ánh sáng;
 • Tôn màu;
 • Tôn chống ồn;…
 • Tôn trần, tôn giả ngói, tôn ngói …

Tôn phế liệu đều được thu mua theo trọng lượng. Giá tôn phế liệu sẽ phụ thuộc vào từng loại tôn và cần có người định giá trước.

Bạn có tôn phế liệu hoàn toàn có thể bán cho Phế liệu Hải Đăng chúng tôi chuyên thanh lý tôn lợp cũ những chủng loại với giá cao, tận nơi .

Đặc tính của các loại tôn hiện nay

Tôn được chia thành nhiều loại như : Tôn Lạnh, Tôn Kẽm, Tôn Cách Nhiệt, Tôn Lợp Giả Ngói, Tôn Cán Sóng, …
Tôn còn được gọi với nhiều tên khác nhau như tôn lợp, mái tôn, tole … Đây là một kim loại tổng hợp của thép với một số ít thành phần khác như kẽm, nhôm, silic. Tôn được ứng dụng trong nghành thiết kế xây dựng, được sử dụng hầu hết để lợp mái nhà, bảo vệ ngôi nhà và những khu công trình khỏi những yếu tố tác động ảnh hưởng của thiên nhiên và môi trường như nắng, mưa …

Những ưu điểm của tôn bao gồm:

Chống ăn mòn tốt:

Tôn mạ kẽm đều có năng lực chống ăn mòn được sử dụng hầu hết làm mái lợp tại những nơi có thời tiết khắc nghiệt

Chống nóng, kháng nhiệt:

Tôn lạnh, tôn cách nhiệt Pu là giải pháp thay thế sửa chữa số 1 cho ngói hay vật tư lợp khác. Tôn lạnh, tôn cách nhiệt được sản xuất với mục tiêu như tên gọi là chống nóng và kháng nhiệt .

Độ bền cao:

Nếu được kiến thiết đúng kỹ thuật, tuổi thọ của Tôn hoàn toàn có thể lên đến 20 – 40 năm. Ngoài ra, Tôn hoàn toàn có thể luân chuyển và lắp ráp thuận tiện. Giá cả phải chăng. Tiết kiệm ngân sách vật tư đi kèm và bảo dưỡng .

Tính thẩm mỹ cao:

Tôn được rập từ những loại khuôn nên có có nhiều mẫu mã như sóng, sóng ngói, giả ngói, có nhiều màu để lựa chọn cho nên vì thế có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao thuận tiện cho gia chủ lựa chọn .

Bán tôn cũ tphcm, Bình Dương và cả nước cho ai?

Thanh lý tôn lợp cũ

Người có tôn cũ thường không biết bán phế liệu này cho ai. Đừng lo ! Đã có công ty phế liệu Hải Đăng đơn vị chức năng chuyên thu mua phế liệu, thanh lý tôn lợp cũ với giá cao. Chúng tôi nhận thanh lý tôn lợp cũ phong phú tại Tphcm, Tỉnh Bình Dương, ĐỒng Nai và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước

Hải Đăng Nhận mua tôn cũ như sau:

Thu mua tôn cũ phế liệu, tôn nhà xưởng, tôn nhà ở;

Nhận thanh lý tôn lợp cũ giá tốt;

Nhận thu mua mái tôn lợp che chắn khu công trình kiến thiết xây dựng ;

Chuyên Thu mua tole cũ, thu mua mái tôn cũ;

Thu mua tôn cây cửa cũ giá cao ;

Mua bán, thanh lý tôn lạnh các loại;

Thanh lý tôn nhà xưởng số lượng lớn;

Thanh lý lợp tôn cũ tận nơi;

Ngoài tôn cũ công ty phế liệu Hải Đăng còn thu mua phế liệu công trình khác như sắt thép, dàn giáo, coppha, dây đồng, cáp điện, nhôm, kính các loại …

Hải Đăng nhận thanh lý tôn cũ, thu mua tôn phế liệu các loại

Công ty chúng tôi nhân thu mua những loại tôn cũ thanh lý, thanh lý tôn lợp cũ nhà xưởng, nhận phá dỡ nhà, thu mua phế liệu và quét dọn khu công trình kiến thiết xây dựng trọn gói giá tốt tại Tp. Hồ Chí Minh ; Tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai …
Nhận thu mua cửa cũ : mua cửa cuốn cũ, cửa kéo cũ, tôn 1 cánh hoặc 4 cánh cũ, cửa khép 2 cánh cũ, cửa cổng cũ, hành lang cửa số cũ, những loại cửa lùa cũ … Khi đến với công ty thu mua phế liệu giá cao Hải Đăng, người mua hoàn toàn có thể chọn cho mình cách tính giá tôn phế liệu bằng cách tính giá / cánh hoặc giá / mét vuông .
Ngoài toàn bộ những loại cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, cửa xếp, tôn lùa của cuốn, tôn cây cửa cũ, cửa gỗ những loại. Chúng tôi sẽ làm giá tốt nhất và mua bán tháo dở cửa cũ nhanh gọn cho quý vị .

Bảng giá thanh lý, Thanh lý tôn lợp cũ – phế liệu Hải Đăng

Các loại tôn lợp cũ đều được Phế liệu Hải Đăng thu mua theo dạng phế liệu và tính theo cân .

Giá tôn phế liệu hôm nay từ 7.500đ – 15.000đ/kg tùy độ mới cũ của tôn.

Mức giá thanh lý tôn lợp cũ, Thanh lý tôn lợp cũ sẽ phụ thuộc và chất liệu phế liệu tôn, phụ thuộc vào thời điểm bạn bán phế liệu và tình hình hình kinh tế lúc đó mà sẽ có giá thu mua khác nhau. Để biết chính xác hơn về bảng giá thu mua phế liệu hôm nay , hãy gọi trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ nhanh nhất

Thanh lý tôn lợp cũ, cửa cũ nhà ở dân dụng

Hiện nay, nhu yếu xây mới nhà ở đang tăng chóng mặt. Khi người dân có đời sống kinh tế tài chính khấm khá, thu nhập tăng, nhu yếu về một khoảng trống sống tân tiến cũng tăng theo. Khi tháo dỡ nhà cũ để xây mới, ngoài rác, xà bần cần được thu gọn, thì tôn cũ, cửa cũ chính là một nguồn thu nhập đáng kể nếu bạn tìm được địa chỉ thu mua giá tốt .
Đáp ứng nhu yếu này, chúng tôi tiến hành dịch vụ thu mua xác nhà cũ tận nơi. Hỗ trợ tháo dỡ tôn cây cửa cũ và luân chuyển. Bạn chỉ cần liên hệ đến chúng tôi, mọi việc còn lại sẽ được chúng tôi tương hỗ triển khai xong. Chúng tôi thu mua hàng loạt cửa cuốn, cửa sắt, cửa kéo cũ, tôn mái hiên, tôn vách, tôn mái nhà với mọi số lượng .
Tùy vào từng loại tôn : tôn lạnh, tôn kẽm, tôn màu, tôn sóng vuông, sóng tròn, sóng lớn, sóng nhỏ, độ dày của tôn, thực trạng mới cũ của tôn … Mức giá thu mua cũng sẽ khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết giá thu mua tốt nhất thị trường lúc bấy giờ. Việc thanh lý tôn sẽ giúp bạn có thêm một khoản kinh tế tài chính tương đối để sẵn sàng chuẩn bị cho công tác làm việc xây mới

Thanh lý tôn lợp cũ công trình xây dựng

Tại các công trình xây dựng, sau khi hoàn thiện sẽ dư ra rất nhiều tôn cũ đã hết giá trị sử dụng. Đặc biệt là những công trình xây dựng lớn như khu công nghiệp, nhà xưởng, các tòa nhà, chung cư,… Ban đầu tôn được thu mua để về làm hàng rào an ninh, hoặc che chắn cho công trình. Khi công trình hoàn thiện, các vật liệu này cần phải được thu gom dọn dẹp sạch sẽ để bàn giao.

Công trình càng lớn, số lượng tôn thanh lý giá rẻ càng nhiều. Các đơn vị thi công đều cần có đơn vị thu mua chuyên nghiệp, có thể nhanh chóng dọn dẹp nhanh trong ngày. Phế Liệu Hải Đăng có đầy đủ nhân sự, xe chuyên chở có thể đáp ứng được rất tốt các nhu cầu này.

Thanh lý tôn lợp cũ nhà xưởng, xác nhà xưởng

Bạn cần thanh lý tôn lợp cũnhà xưởng nhưng chưa biết chọn đơn vị nào? Hãy liên hệ đến Phế liệu Hải Đăng để được hỗ trợ nhanh nhất. Tôn, kèo sắt, các nguyên vật liệu nhà xưởng đều sẽ được thu mua với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ thu mua thanh lý tôn nhà xưởng đáp ứng cho hàng loạt doanh nghiệp, nhà máy đang cần thanh lý tôn khi xây mới, tháo dỡ, trả mặt bằng, hoặc tôn không đạt quy chuẩn từ những nhà máy cán tôn, tôn thiếu kích thước ở cuối phôi không thể bán ra thị trường.

Hải Đăng hỗ trợ thu mua và tháo dỡ thanh lý tôn nhà xưởng tận nơi. Chi phí sẽ được thanh toán 1 lần, chúng tôi tự vận chuyển, có thể tháo dỡ. Mọi khâu xử lý tôn cũ, sắt cũ nhà xưởng đều không cần quý khách đụng tay vào.Mức giá thu mua tốt nhất thị trường hiện nay, giúp quý doanh nghiệp có được một nguồn thu đáng kể. Chỉ cần nhận được yêu cầu thu mua, chúng tôi sẽ cho người đến tận nhà xưởng khảo sát và đưa ra mức giá trực tiếp trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài thanh lý tôn cũ công ty còn thu mua thanh lý thép tấm cũ, thanh lý những loại máy móc, thiết bị cũ, nhà xưởng cũ …

Tìm địa chỉ bán tôn cũ giá rẻ, mua tôn cũ ở đâu TPHCM, Bình Dương và cả nước?

Đại lý Phế Liệu Hải Đăng, thanh lý tôn lợp cũ

Riêng tại TPHCM, Công ty phế liệu Hải Đăng nhận thanh lý tôn lợp cũ tphcm giá cao, mua mái nhà tôn, mái tôn nhà cấp 4, thu mua mái tôn biệt thự, mái tôn phòng trọ, khách sạn, nhà hàng, công ty, mái tôn nhà xưởng, kho bãi ở tại TPHCM tất cả các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Thạnh, Củ Chi.

Nhận thu mua tôn cũ phế liệu tại Tỉnh Bình Dương ở tại : TP Thủ Dầu Một, Phú Giáo, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng .
Tại Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng nai và những tỉnh khác, chri với 1 cuộc gọi, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu gom nhanh gọn nhất .

Kinh nghiệm thanh lý tôn lợp cũ

Tôn cũ sau khi sử dụng được thu mua với giá cao. Tuy nhiên trước khi thanh lý tôn lợp cũ, bạn nên lưu ý những điểm sau:

Giá cả: Bạn cần quan tâm mức giá đơn vị thu mua tôn cũ đưa ra có hợp lý hay không hay thấp hơn so với giá thị trường. Để không bị mua với giá rẻ so với chất lượng tôn cũ bạn có, bạn nên tham khảo nhiều đơn vị thu mua tôn cũ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Chất lượng cơ sở thu mua: Bạn nên lựa chọn những đơn vị thu mua phế liệu uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt, có thể sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi trong thời gian ngắn nhất. Khi mua cần có hình thức thanh toán rõ ràng, hợp đồng và chính sách cụ thể để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu tại những tỉnh thành khắp cả nước, đa phần là những tỉnh phía Nam như Hồ Chí Minh, Long An, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang … Ngoài ra còn thu mua ở những tỉnh miền Trung và những tỉnh phía Bắc
Thu mua phế liệu Hải Đăng hoạt động giải trí truyền kiếp trên toàn nước, với uy tín cao, luôn cung ứng mọi nhu yếu của người mua, thu mua phế liệu giá cao, thực thi nhanh gọn, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân viên cấp dưới thu mua tận nơi, cung ứng 24/24 h. Bảng giá thu mua ve chai tại Hải Đăng cam kết người mua sẽ nhận được giá tốt nhất và phương pháp thanh toán giao dịch nhanh nhất cùng sự Giao hàng chu đáo nhiệt tình nhất. Ngay khi có thông tin thanh lý .

Vì sao nên bán tôn phế liệu cho Hải Đăng

Đúng vậy nếu bạn có phế liệu vì sao bạn lại nên bán phế liệu cho chúng tôi mà không phải là bất kỳ công ty thu mua phế liệu nào khác .
Tất nhiên, mọi thứ đều có nguyên do của nó và nguyên do mà người mua chọn bán phế liệu cho Hải Đăng hoàn toàn có thể kể đến :

Thu mua phế liệu giá cao hơn:

Như đã trình diễn ở trên công ty thu mua phế liệu Hải Đăng góp vốn đầu tư can đảm và mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, vận dụng công nghệ tiên tiến, tối ưu quy trình tiến độ nhằm mục đích giảm tối đa ngân sách từ đó tăng giá thu mua phế liệu để người mua đạt được nhiều quyền lợi hơn .
Đây là nguyên do chính mà người mua chọn công ty Phế liệu Hải Đăng để bán phế liệu .

Làm việc minh bạch, rõ ràng, chuyên nghiệp

Vào website phelieuhaidang.com là người mua đã nhận ra sự chỉnh chu của chúng tôi. Chúng tôi luôn update giá thu mua phế liệu một cách công khai minh bạch, minh bạch, rõ ràng. Quy trình thao tác nêu rõ, mục tiêu hoạt động giải trí thì luôn hướng tới quyền lợi người mua .

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao, chuyên nghiệp, tận nơi. Việc định giá, cân đo phế liệu luôn đúng dưới sự giám sát của người bán.

Dịch vụ linh hoạt, thanh toán nhanh

Bạn đừng ngại gọi cho chúng tôi vào giờ nghỉ trưa, ngày nghỉ, đợt nghỉ lễ … bởi chúng tôi luôn có nhân viên cấp dưới trực Hotline 24/7 chuẩn bị sẵn sàng tư vấn giá, tư vấn về quá trình, làm giá và mọi thông tin tương quan đến phế liệu cho bạn .
Chúng tôi luôn có nhân viên cấp dưới tăng ca thao tác ngày nghỉ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bán phế liệu cho chúng tôi cả thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ .

Thanh toán ngay bằng tiền mặt hay chuyển khoản sau khi thỏa thuận thu mua phế liệu giá cao được thành lập.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo

Đối tác của chúng tôi thường sẽ bán phế liệu nhiều lần bởi luôn tin cậy vào công ty và rất hài lòng về chủ trương chăm nom người mua của chúng tôi .
Chúng tôi biết người mua liên tục chăm sóc tới giá thu mua phế liệu chính do đó mà khi update giá phế liệu mới chúng tôi sẽ thông tin kịp thời đến người mua đã bán phế liệu cho chúng tôi. Tuy việc này rất đơn thuần nhưng người mua lại nhìn nhận rất cao về thái độ và cách Giao hàng của chúng tôi .

Có hoa hồng cao cho người giới thiệu

Bạn không có phế liệu nhưng bạn biết ai có phế liệu có thể giới thiệu ngay cho chúng tôi. Khi hoàn thành việc thu mua phế liệu mà bạn giới thiệu thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng xứng đáng từ 5 – 10% giá trị đơn hàng.

Tiếp theo bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá của 1 số ít loại sản phẩm phế liệu mà công ty Hải Đăng đang thu mua lúc bấy giờ

Quy trình thanh lý tôn lợp cũ tại Hải Đăng

Một quá trình thu mua phế liệu tối ưu và có vận dụng công nghệ tiên tiến do đó Hải Đăng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí ngân sách công ty đồng thời tăng giá thu mua phế liệu cho người mua .

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

tin tức ở đây hoàn toàn có thể là gọi điện trực tiếp, gửi tin nhắn, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn .

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm tay nghề làm giá thu mua phế liệu trực tiếp trải qua hình ảnh, video hành khách cung ứng hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và làm giá .

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí người mua đồng ý chấp thuận với giá mua mà công ty làm giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận hợp tác thu mua .

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên cấp dưới phân loại, cân đo và giao dịch thanh toán theo giá đã thỏa thuận hợp tác cho hành khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo nhu yếu của người mua .

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với người mua có hợp đồng mua và bán định kỳ hay người mua liên tục có phế liệu thì nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ liên tục update giá phế liệu gửi tới người sử dụng cùng với những thông tin thiết yếu về tình hình thu mua, giá phế liệu để người mua biết .

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu nhôm nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

Đơn vị thu mua kim loại phế liệu giá trị cao tại Tphcm.

Tầm quan trọng của việc tái chế

Công ty phế liệu Hải Đăng đơn vị chức năng chuyên thanh lý phế liệu khu công trình tháo dỡ, thu mua phế liệu sắt kẽm kim loại đồng, nhôm, inox, sắt thép … với giá cao .
Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tận nơi, phân loại, bốc xếp, cân, trả tiền cho bạn một cách nhanh gọn .
Công ty phế liệu Hải Đăng xây dựng với tiềm năng là thu gom phế liêu, tái chế phế liệu góp thêm phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường, tiết kiệm ngân sách và chi phí tài nguyên, tiết kiệm chi phí tiền của của người có phế liệu nói riêng và cả quốc gia nói chung .
Tất nhiên, để làm được điều to lớn như vậy công ty phải góp vốn đầu tư sức lực lao động, tài lộc, thiết kế xây dựng cơ sở vật chất như xe chở, xe cẩu …, nhân lực như nhân viên cấp dưới làm giá, bốc xếp, vận tải đường bộ, quảng cáo, thị trường …
Nhưng để có mức giá thu mua phế liệu cao hơn những đơn vị chức năng khác công ty đã tạo được 1 tiến trình thu mua tối giản. Áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình quản lý và vận hành công ty .
Chúng tôi thu mua trực tiếp từ người mua và bán lại cho những công ty tái chế mà không giống nhiều đơn vị chức năng mua đia bán lại qua nhiều trung gian .
Công ty xây dựng mạng lưới hệ thống kho bãi phế liệu ở nhiều nơi nhằm mục đích giảm ngân sách vận tải đường bộ, rút ngắn thời hạn thao tác từ đó giảm ngân sách .
Chính những nâng cấp cải tiến trên mà Hải Đăng luôn tự tin làm giá phế liệu cao hơn những đơn vị chức năng khác .
Hãy bán phế liệu cho Hải Đăng và lần sau có phế liệu chắc như đinh bạn sẽ chọn Hải Đăng tiên phong .

Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Hải Đăng cập nhật

Giá thu mua phế liệu

Dưới đây là thông tin giá thu mua phế liệu mà mọi người chăm sóc
Bạn hoàn toàn có thể so sánh phế liệu mình có với loại phế liệu và dóng sang cột giá bạn sẽ biết giá phế liệu bạn là bao nhiêu
VD : Phế liệu đồng đỏ lúc bấy giờ có giá xê dịch từ 245.000 – 345.000 VNĐ / Kg
Có nghĩa tùy vào chất lượng đồng đỏ của bạn mà công ty phế liệu Hải Đăng sẽ trả cho bạn với 1 kg đồng là từ 245.000 – 345.000 VNĐ .

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Đồng vàng 120.000 – 200.000
Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Đồng cháy 150.000 – 235.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 13.000 – 25.000
Sắt vụn 12.000 – 18.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 19.000
Bazo sắt 10.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 11.500
Sắt công trình 15.000 – 19.000
Dây sắt thép 9.000 – 12,500
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 395.500 – 565.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 35.000 – 66.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 90.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.500 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 45.000 – 75.000
Nhựa đầu keo 19.000 – 30.000
PP 25.000 – 45.500
PVC 13.500 – 35.000
HI 25.500 – 35.500
Ống nhựa PP 20.000 – 30.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 18.000
Giấy báo 19.000
Giấy photo 18.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 55.500 – 75.500
Phế Liệu Inox Loại 201 25.000 – 35.000
Loại 304Inox 316
Inox 430
Inox 310
37.000 – 35.00045.000 – 55.000

19.000 – 30.000

55.000 -65.000

Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 70.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 32.000 – 45.500
Bột nhôm 6.500
Nhôm dẻo 39.000 – 49.500
Nhôm máy 29.500 – 47.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán
Khuôn hợp kim, carbay
350.000 – 650.000
Thiếc 250.000 – 680.000
Vải cây phế liệu Vãi câyVãi Khúc 190.000 – 260.00070.000 – 100.000
Phom nhựa phế liệu Nhựa phế liệu ngành giày 25.000 – 35.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 14.500 – 19.500
Nilon dẻo 19.500 – 29.500
Nilon xốp 9.500 – 19.500
Kẽm in Phế Liệu Kẽm in offsetKẽm in vụn 65.000 – 70.00045.000 – 55.000
Khuôn Phế Liệu Khuôn ép 30.000 – 40.000
Máy móc phế liệu Các loại máy móc phế liệu 30.000 – 55.000
Phế Liệu Thùng phi Sắt 125.500 – 140.500
Nhựa 115.500 – 165.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 115.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 190.500 – 315.000
Phế Liệu Linh kiện điện tử Máy móc các loại 405.000 – 1.000.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu ở bảng trên sẽ biến động theo thời giá của thị trường chính vì thế mà ngay tại thời điểm bạn vào web giá có thể có sự thay đổi mà công ty chưa kịp cập nhật thì bạn nên liên hệ chúng tôi qua Hotline ghim trên màn hình để được báo giá chi tiết.

Quy trình thu mua phế liệu tại Hải Đăng

Một quá trình thu mua phế liệu tối ưu và có vận dụng công nghệ tiên tiến cho nên vì thế Hải Đăng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách công ty đồng thời tăng giá thu mua phế liệu cho người mua .

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

tin tức ở đây hoàn toàn có thể là gọi điện trực tiếp, gửi tin nhắn, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn .

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm tay nghề làm giá thu mua phế liệu trực tiếp trải qua hình ảnh, video hành khách cung ứng hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và làm giá .

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí người mua đồng ý chấp thuận với giá mua mà công ty làm giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận hợp tác thu mua .

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên cấp dưới phân loại, cân đo và giao dịch thanh toán theo giá đã thỏa thuận hợp tác cho hành khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo nhu yếu của người mua .

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với người mua có hợp đồng mua và bán định kỳ hay người mua tiếp tục có phế liệu thì nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ liên tục update giá phế liệu gửi tới quý khách cùng với những thông tin thiết yếu về tình hình thu mua, giá phế liệu để người mua biết .

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu nhôm nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

Mọi thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1 : 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại : 0984 799 691 ( A. Tùng )
E-Mail : [email protected]

Web : https://dichvubachkhoa.vn/


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay