<

Mã giảm giá Thế Giới Kim Cương (Còn Hiệu Lực!) | tháng 2022

Nhiều hơn về Thế Giới Kim Cương:

THEGIOIKIMCUONG khuyến mãi

Thegioikimcuong.vn là trang web thuộc sở hữu của công ty Thế Giới Kim Cương. Đây là website chuyên về các mặt hàng trang sức. Sự phát triển mạnh mẽ Thế Giới Kim Cương thể hiện qua quy mô ngày càng lớn mạnh với hơn 500 nhân viên ở thời điểm hiện tại, qua hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước (gần 90 cửa hàng). Triết lý kinh doanh: Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Các loại sản phẩm, chủ trương và dịch vụ

Thegioikimcuong.vn kinh doanh các mặt hàng trang sức và kim cương nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Lucky Star, Unique, Zela, Goodman, Yokyo. Không chỉ cung cấp các sản phẩm, thegioikimcuong.vn còn chú trọng cập nhật các xu hướng dùng trang sức cho khách hàng, trang sức mà các diễn viên, người mẫu nổi tiếng đang sử dụng,… Bạn có thể xem các thông tin này trong mục “Câu chuyện trang sức”.

Trong mục “ Kim cương ” bạn hoàn toàn có thể xem những video trình làng về kim cương, kiến thức và kỹ năng chọn mua kim cương, …Các thông tin về khuyến mãi hoàn toàn có thể được tìm thấy trong mục “ Tin tức ”. Nhiều khuyến mãi rất có giá trị đang chờ bạn .

Cách thức mua hàngBạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp những shop của Thế Giới Kim Cương để chọn mua. Xem địa chỉ những shop trong mục “ Hệ thống TGKC ”. Trang web cũng tương hỗ đặt hàng trực tuyến qua những bước sau đây :Bước 1 : Click vào mục “ Sản phẩm ” để xem. Trang web có những bộ lọc giúp bạn tìm kiếm mẫu sản phẩm một cách nhanh gọn .

Bước 2: Click vào từng sản phẩm để xem chi tiết về chất liệu, kích thước và giá cả.

Bước 3 : Click “ Đặt hàng ”. Sau đó lựa chọn “ Tiếp tục mua hàng ” để tìm mua thêm những loại sản phẩm khác hoặc nếu muốn xác nhận đơn hàng, hãy click “ Thanh toán ”

Bước 4 : Điền những thông tin theo nhu yếu. Lưu ý điền đúng số điện thoại cảm ứng để nhân viên cấp dưới của Thế Giới Kim Cương hoàn toàn có thể liên hệ xác nhận đơn hàng .

Phương thức thanh toán giao dịchThegioikimcuong. vn tương hỗ 3 hình thức giao dịch thanh toán :

a) Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB, BIDV

b ) Thanh toán qua thẻ ATMc ) Thanh toán bằng thẻ tín dụng thanh toán .Giống như mọi năm Thế Giới Kim Cương sẽ tung ra vô số khuyến mại và ưu đãi nhân sự kiện Black Friday 2021 và Cyber Monday 2018 trong tháng này. Hãy luôn update những khuyến mại mới nhất cho cả hai sự kiện bạn nhé .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay