<

Thịt trâu gác bếp Huyền Huho chuẩn vị Tây Bắc gói 500g DA02

Xu hướng những món ngon trên rừng kéo ầm ầm về phố đang ngày một tăng, một trong số đó là thịt trâu sấy gác bếp Tây Bắc. Đây là một món đặc sản nổi tiếng Tây Bắc hùng vĩ, trâu gác bếp làm người ta đắm say chỉ sau một lần chiêm ngưỡng và thưởng thức. Với mong ước giúp thực khách ở giữa chốn đô thị phồn hoa được sống trong mùi vị núi rừng, HUHO đã cho sinh ra mẫu sản phẩm thịt trâu gác bếp 500 g đúng chuẩn truyền thống lịch sử của đồng bào dân tộc bản địa. Thịt trâu gác bếp sapa làm từ trâu bản của Tây Bắc, ớt băm, muối, gừng băm, tỏi băm, mắc khén, hạt dổi, lá rau rừng. Không chất dữ gìn và bảo vệ, chất tạo mùi, chất phụ gia ô nhiễm. Nét độc lạ trong mùi vị, sự mới lạ và lành tính cho sức khỏe thể chất, món ăn này rất thích hợp được dùng làm quà biếu cho bè bạn và người thân trong gia đình .

Chọn thịt trâu là nguyên vật liệu chính tạo ra sự món khô trâu gác bếp là một sự góp vốn đầu tư kỹ lưỡng. Giống trâu này thích nghi tốt với khí hậu khắc nghiệt vùng cao, được chăn thả tự nhiên, thức ăn organic, không thuốc tăng trưởng. Do đó, thịt trâu sấy gác bếp rất săn chắc, rất giòn và thơm. Trâu gác bếp Huyền Huho hoàn toàn có thể được làm bằng nhiều cách nhưng có cách truyền thống lịch sử của người Thái là cho ra thành phẩm có mùi vị tuyệt vời. Trải qua rất nhiều lần thử nghiệm, HUHO đã đúc rút được điều này và bắt tay vào sản xuất .

Bạn đang đọc: Thịt trâu gác bếp Huyền Huho chuẩn vị Tây Bắc gói 500g DA02

Công đoạn chế biến trâu gác bếp chuẩn Tây Bắc trải qua rất nhiều khâu. Lợn được lấy thịt là những con trâu thả trong rừng, thịt thơm, mềm và chắc. HUHO chọn thịt ở phần thăn và đùi mang đi rửa sạch, để ráo, tẩm ướp gia vị rồi mang đi gác bếp. Quy trình sơ chế, chế biến và đóng gói khép kín, làm trọn vẹn bằng bằng tay thủ công, chiêu thức hữu cơ. Chính vì vậy, miếng trâu gác bếp HUHO FOOD sẽ giữ lại tối đa dinh dưỡng của nó. Ăn một miếng thịt trâu gác bếp sẽ cho thực khách một mùi vị đậm đà mà không nơi nào có được. Để giúp món ăn dữ gìn và bảo vệ được lâu, HUHO đã đóng gói thịt trâu trong túi bóng kính, hút chân không. Tươi ngon hoàn toàn có thể ăn được ngay không cần hấp, nướng .

Thịt trâu gác bếp được bán rất nhiều trên thị trường, do đó làm thế nào để tạo nên sự độc lạ về chất lượng luôn là điều khiến Huho trăn trở. Nhiều nơi sử dụng củi tạp đốt để làm thịt gác bếp khiến mùi khói ám vào thịt, ăn rất không dễ chịu. Vì thế, tại Huho, thịt trâu được gác trên bếp nấu bằng củi rừng thưa chuyên sử dụng, mùi khói không ám vào thịt. Huho chọn thịt thăn và bắp trâu tươi chế biến, ướp bằng gia vị độc nhất, linh hồn của những món ăn núi rừng Tây Bắc như hạt mắc khén, hạt dổi và trải qua thời hạn gác bếp phức tạp. Sau khi chinh chiến qua nghi ngút khói bếp nồng nàn, miếng trâu gác bếp tây bắc thành phẩm rất đỗi cay tê nhưng lại vấn vương chút ngòn ngọt. # thittraugacbep # thittrausay # trausaygacbep # thittrausay # trausay # thittraugacbephuyenhuho # thittraugacbepsapa # traugacbepchuantaybac # thittraugacbeptaybac # traugacbep # traugacbephuyenhuho # thitgacbephuyenhuho # thittraugacbephuho # thittraugacbep500g # huyenhuh # huhoofficial # huyenhuho


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay