Bật mí kinh nghiệm tìm nguồn hàng kinh doanh linh kiện điện tử Trun Quốc – Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp

Kinh doanh các mặt hàng linh kiện điện tử Trung Quốc là lựa chọn của rất nhiều thương nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Bởi tại Trung Quốc, nguồn cung về loại hàng hóa này rất dồi dào, đa dạng, giá cả cạnh tranh, đặc biệt phù hợp với tầm giá mà người tiêu dùng Việt Nam có thể chấp nhận được.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm hữu ích khi tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh Trung Quốc này.

Vì sao nên nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc?

Hàng hóa linh kiện điện tử là một dòng sản phẩm luôn có nhu cầu cao trên thị trường Việt Nam. Đối với những mặt hàng này, xu hướng nhu cầu của người Việt thường là hàng có mức giá vừa phải, đa dạng chủng loại, có khả năng thay thế tốt, chất lượng chấp nhận được. Và nguồn hàng từ Trung Quốc sẽ đáp ứng được những mong muốn này.

Trung Quốc là một thị trường có nhiều nhà máy sản xuất hàng điện tử theo quy mô lớn, nên kéo theo ngành sản xuất phụ trợ cũng rất phát triển. Nguồn cung linh kiện điện tử vì thế cũng rất dồi dào. Nguồn cung dồi dào cũng giúp giá thành rẻ, đa dạng chủng loại và tính thay thế cũng như khả năng tương thích rất tốt.

Bạn đang đọc : Bật mí kinh nghiệm tay nghề tìm nguồn hàng kinh doanh thương mại linh kiện điện tử Trun Quốc
Ngoài ra, sự thuận tiện về khoảng cách địa lý cũng là một nguyên do khiến nhiều thương nhân Nước Ta quyết định hành động hành vi nhập loại mẫu sản phẩm này từ Trung Quốc. Hiện nay, việc giao thương mua bán mua và bán, luân chuyển loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa từ Trung Quốc sang Nước Ta cũng thuận tiện hơn so với nhiều nước khác .

Đặc biệt, Trung Quốc là quốc gia có rất nhiều hãng công nghệ phát triển mạnh mẽ, có thể kể đến các tên tuổi lớn trong ngành như: Xiaomi, Huawei, Vivo, Meizu, Lenovo… Bởi vậy, nhập hàng linh kiện điện tử từ Trung Quốc là lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp Việt Nam.

Nguồn hàng linh kiện điện tử Trung Quốc rất đa dạng và dồi dào

Gợi ý những mặt hàng nên nhập từ Trung Quốc

Chính vì quá đa dạng nên khi quyết định kinh doanh hàng Trung Quốc, bạn cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn mặt hàng phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý những mặt hàng bạn có thể đưa vào danh mục ưu tiên trước khi đưa ra quyết định chọn lựa cuối cùng:

  • Linh kiện điện cơ: cầu chì, chuyển mạch, công tắc, đầu nối…
  • Linh kiện thụ động: biến trở, cảm biến, tụ điện…
  • Linh kiện bán dẫn: mạch tích hợp, điốt chỉnh lưu, LED, transistor
  • Điện thoại và phụ kiện (pin, sạc, tai nghe…)
  • Máy ảnh và phụ kiện

Các cách tìm nguồn hàng linh kiện điện tử Trung Quốc

Để tiếp cận được với những nhà phân phối uy tín của Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể tìm nguồn hàng qua những kênh dưới đây :

Tìm nguồn hàng qua các hội chợ, triển lãm

Đây là kênh tìm nguồn hàng được nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn khi muốn tìm hiểu về mặt hàng linh kiện điện tử Trung Quốc. Hàng năm, ở Việt Nam cũng như tại Trung Quốc, sẽ có các hội chợ, triển lãm thiết bị điện tử. Đây là dịp hội tụ nhiều nhà cung cấp sản xuất linh kiện điện tử tham gia chào hàng, trưng bày sản phẩm mẫu.

Bởi vậy, bạn sẽ có thời cơ gặp gỡ, nhìn nhận chất lượng loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa và link thời cơ hợp tác. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm lịch hội chợ, triển lãm trên những trang thực thi thương mại để dữ thế dữ thế chủ động sắp xếp thời hạn tham gia.  

Tìm nguồn hàng qua các trang web thương mại điện tử

Sự phát triển của internet và công nghệ đã giúp cho việc tìm kiếm nguồn hàng ở Trung Quốc ngày càng dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm nguồn hàng linh kiện điện tử Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử như: Alibaba, Taobao, Tmall, Tradekey, Tradeboss…

Tuy nhiên, vì không được trực tiếp kiểm tra loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa và nhìn nhận nguồn năng lượng nhà phân phối, nên bạn cần phải thận trọng mày mò rất khá đầy đủ thông tin trước khi quyết định hành động hành vi đặt hàng với số lượng lớn .

Trực tiếp tìm nguồn hàng từ các xưởng sản xuất lớn tại Trung Quốc

Mặc dù đây là cách thức tìm nguồn hàng tốn chi phí, thời gian đi lại. Thế nhưng, ưu điểm là bạn được xem hàng trực tiếp, kiểm tra chi tiết chất lượng, mẫu mã linh kiện điện tử. Bạn có thể tìm các xưởng linh kiện điện tử tại Thâm Quyến, Thiên Hồ, Quảng Châu, chợ phụ kiện điện thoại Da Sha Tou…

Cần chú ý gì khi nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc

Để bảo vệ về chất lượng nguồn hàng, tính cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu về Chi tiêu tiêu tốn, cũng như sự uy tín của đơn vị sản xuất, khi nhập hàng bạn cần bỏ túi những quan tâm chăm sóc quan trọng dưới đây :

  • Cần có quy trình đánh giá năng lực của nhà cung cấp, đưa ra các tiêu chí cụ thể như số năm kinh nghiệm, danh mục hàng hóa, các chứng chỉ chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật, khả năng cung ứng, chế độ bảo hành sản phẩm…
  • Nghiên cứu kỹ thủ tục nhập khẩu hàng linh kiện điện tử từ Trung Quốc về để xác định những mặt hàng sẽ bị đánh thuế nhập khẩu, những mặt hàng được hưởng chính sách ưu đãi thuế…
  • Nếu về mặt trình độ nguồn nhân lực hạn chế, hãy tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc để được hỗ trợ.

order hang trung quoc

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài

Tiểu Thần Tài là đơn vị đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Trong đó, đã phục vụ rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua hàng linh kiện điện tử từ Trung Quốc. Bởi vậy, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569