Smart Tivi Samsung 4K 55 inch 55TU6900 UHD

Samsung được xếp hạng tên thương hiệu TV số 1 trong 14 năm .

Khung Hình Sắc Nét Và Sống Động – Công Nghệ Crystal Display

Đắm chìm trong từng khung hình bùng cháy rực rỡ với dải sắc màu to lớn. Công Nghệ Crystal Display giúp tối ưu sắc tố hiển thị và mang lại thưởng thức xem sôi động đến giật mình .

Chất Lượng Hình Ảnh Vượt Trội – Bộ Xử Lý Crystal 4K

Bộ giải quyết và xử lý Crystal 4K tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh sắc tố, tối ưu tỷ suất tương phản và dải sắc màu động, mang đến chất lượng hình ảnh hiển thị tiêu biểu vượt trội cho bạn thưởng thức xem chưa từng có .

Không Chỉ Là TV – Thiết Kế Không Viền 3 Cạnh

Thưởng thức bức tranh đời sống trên tuyệt tác màn hình hiển thị từ Tivi Samsung 4K. Thiết kế không viền, thanh mảnh với phong thái tinh giản mang đến bạn những thưởng thức xem đậm chất điện ảnh đầy mê hoặc .

Chất Lượng Hình Ảnh Chân Thực Với Độ Phân Giải UHD 4K

Sở hữu gấp 4 lần điểm ảnh so với TV FHD thường thì, Smart Tivi Samsung 4K 55 inch 55TU6900 mang đến khung hình sắc nét và sôi động, cho bạn thưởng thức xem chân thực nhất .

Hoàn Hảo Từng Chi Tiết – HDR

Cải thiện độ sáng tiêu biểu vượt trội với công nghệ tiên tiến HDR tiên tiến và phát triển. Cung cấp dải sắc tố lớn và hiển thị cụ thể, sắc nét hình ảnh ngay cả trong khung hình tối sâu thẳm .

Mượt Mà Từng Màn Game – Tính Năng Game Enhancer

Nhanh chóng gia nhập trận game với tính năng Game Enhancer giúp tối ưu màn hình hiển thị, được cho phép bạn thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh mà không gặp thực trạng trễ hình. Tận hưởng từng màn game thướt tha, hạn chế hiện tượng kỳ lạ mờ nhòe hay rung lắc hoạt động .

Kiến Tạo Không Gian Làm Việc Tại Gia – Tính Năng Remote Access

Làm việc tối ưu ngay tại nhà với tính năng Remote Access được cho phép truyền phát không dây mọi nội dung từ máy tính lên màn hình hiển thị TV. Dễ dàng truy vấn những tệp tin hay tài liệu từ máy tính văn phòng với sự tương hỗ của ứng dụng Microsoft Office 365 .

Gọn Gàng Không Gian Bài Trí – Giải Pháp Giấu Dây Tiện Lợi

Trải nghiệm toàn vẹn phong cách thiết kế tinh xảo của Tivi 4K 55TU6900 với giải pháp giấu dây tiện nghi từ Samsung. Dây cáp được ẩn ngăn nắp trong chân đế, mang đến toàn diện và tổng thể tinh xảo, hòa giải cho khoảng trống mái ấm gia đình .

Truyền Phát Một Chạm – Tính Năng Tap View

Đơn giản chạm nhẹ vào TV để gửi tín hiệu, mọi nội dung từ điện thoại cảm ứng sẽ nhanh gọn hiển thị trên Tivi Samsung 4K 55TU6900. Thỏa sức chiêm ngưỡng và thưởng thức những bản nhạc say đắm hay tận thưởng những bộ phim yêu dấu liền mạch giữa hai thiết bị chỉ trong tích tắc .

Xây Dựng Hệ Sinh Thái Tiện Ích Tại Nhà – Kết Nối Bất Tận

55TU6900 mang đến năng lực liên kết lan rộng ra chưa từng có, giúp bạn thuận tiện tận thưởng bất tận mọi nội dung sôi động với những ứng dụng tích hợp AirPlay 2 .

Kết Nối Cùng AirPlay 2

Với AirPlay 2 tích hợp, bạn thuận tiện liên kết và phát bất tận những nội dung từ thiết bị Apple lên màn hình hiển thị TV lớn tiêu biểu vượt trội. Tận hưởng quốc tế vui chơi đỉnh điểm, thoả thích xem phim, nghe nhạc hay xem hình ảnh từ iPhone, iPad và Mac của bạn ngay trên Samsung TV .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569