Kệ tivi treo tường ALO50

Kệ ti vi treo tường ALO50
Kệ thiết kệ như hình
+Gồm 6 hệ chữ U sâu 15cm như hình+ 1 thanh ngang 60×15
+ Kệ tivi dưới Dài 180x20cm
Tổng diện tích lắp ~ 2m5
Màu sắc: Đen, Trắng, làm theo yêu cầu

Contents

Trong xu thế hiện đại ngày nay, kệ gỗ không chỉ là vật dụng để đồ đạc trong gia đình mà nó còn thể hiện tính thẩm mỹ của gia chủ. Chỉ đơn giản là những chiếc kệ gỗ nhỏ nhắn xinh xắn, những chiếc kệ tivi treo tường với màu sắc hài hòa sẽ làm mới không gian nhà bạn. Kệ gỗ treo tường  phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ hoặc bất kỳ không gian nào trong gia đình.

Hãy làm bừng sang không gian của gia đình bạn với những chiếc kệ gỗ xinh xắn có tại alo123.vn nhé!

QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG KỆ GỖ TREO TƯỜNG ALO123:

  • TIỆN LỢI: Kệ gỗ treo tường thông minh có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau: Lưu trữ đồ đạc, làm đồ trang trí

  • THẨM MỸ: Đẹp, tinh tế trong từng chi tiết sản phẩm, alo123 luôn cập nhật theo xu hướng sang trọng, hiện đại nhất

  • GIÁ THÀNH: Cam kết giá tốt nhất thị trường

  • BẢO HÀNH : 12 tháng với mỗi sản phẩm

 

Hình ảnh lắp ráp trong thực tiễn nhà khách

 

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, bàn và trong nhà

 

 

HƯỚNG DẪN LẮP KỆ GỖ TREO TƯỜNG ĐƠN GIẢN CỦA ALO123

  1. Chuẩn bị dụng cụ và xác định vị trí lắp kệ gỗ treo tường

Để lắp được kệ gỗ treo tường, những bạn cần sẵn sàng chuẩn bị một số ít dụng cụ thiết yếu như : Thước cân đối hay gọi là Livo hoặc cân đối bằng mắt, máy khoan, mũi khoan 8 mm ( riêng với tường căn hộ cao cấp chỉ cần dùng mũi 7 mm là ok ), búa .

Trong mỗi bộ kệ gỗ treo tường của đều có sẵn ốc vít nở ( tắc kê ). Mọi thứ đã có đủ tất cả chúng ta triển khai xác lập vị trí

Việc tiên phong là đo khoảng cách toàn diện và tổng thể những mẫu kệ có tương thích với bức tường định lắp hay không ? DIACHIRE mách bạn một cách rất là đơn thuần mà dễ làm đó là bạn hãy xếp những thanh kệ gỗ theo hình mô phỏng Decor Kệ gỗ treo tường mà bạn đã đặt mua từ ALO123. việt nam, theo chiều dài bức tường định lắp. Việc làm này vừa giúp bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ tương thích lại vừa tránh việc bị lắp nhầm những thanh trong Decor mẫu. kệ gỗ thôi .

Sau khi gia chủ xác lập được vị trí lắp ráp kệ, những bạn triển khai lấy dấu những vị trí cần khoan lên trên tường, dùng bút ghi lại vị trí khoan. Dùng bút chì lưu lại lại cẩn trọng. Bước này rất quan trọng vì việc lấy dấu sai sẽ làm sai những bước sau những bạn nha !

  1. Khoan lỗ vít

Sau khi có những vị trí khoan, bạn dùng mũi khoan 8 mm khoan sâu vào tường, Riêng với những bức tường nhà ở hoặc tường yếu, bạn chỉ cần khoan bằng mũi khoan 7 mm là được, vì khi đó lỗ khoan sẽ tương tự với khoan mũi 8 thường thì .

Lưu ý : khoan vuông góc vô tường, và khoan sâu khoảng chừng 4-5 cm là vừa đủ .

  1. Đóng đinh vít

Đóng vít nở ( tắc kê ) có sẵn vào lỗ khoan rồi đóng 50% vít sắt kẽm kim loại vô khoảng chừng 4-5 cm. Phần dư của vít sẽ được đóng vô lỗ phía sau kệ gỗ mà b n đã lấy dấu .

Lưu ý : đóng đinh thẳng, tránh làm vỡ lỗ khoan làm mất nghệ thuật và thẩm mỹ

  1. Cố định kệ gỗ treo tường

Trước khi đóng kệ vô tường bạn cần lấy thước thăng bằng (Livo) kiểm tra xem kệ đã thăng bằng chưa, sau đó dùng búa cao su đóng kệ vô lỗ (Trường hợp không có búa mủ cao su, bạn có thể lấy một miếng khăn mềm, kê lên kệ trước khi dùng búa đóng lên để tránh bị hư sơn) bạn nha.

Nguyên tắc lắp kệ của ALO123

– Lắp từ trái qua phải, và từ trên xuống dưới. bảo vệ kệ lên hình đẹp và không bị dơ những mẫu kệ đã lắp trước đó .

– Lấy dấu lên tường đúng mực, giúp quy trình khoan lắp được suôn sẻ

– Khoan mũi 8 mm với tường thường và 7 mm với tường căn hộ cao cấp, tường yếu

– Khoan thẳng vuông góc với mặt phẳng tường, khoan sâu 4-5 cm

– Đóng đinh vô tường 4-5cm, còn lại thì đóng vô kệ gỗ

– Kiểm tra cân đối lần cuối bằng thước trước khi đóng kệ vô đinh

– Riêng với những đồ trang trí dán tường như : vòng tròn gỗ, lá đơn gỗ, lá gỗ kép, giọt nước, trái tim, bông hoa gỗ … những bạn sử dụng keo dán 2 mặt mà chúng tôi đã cung ứng để dán lên tường nha .

Kiểm tra lần cuối và lau kệ cho sạch 

Sau khi khoan và lắp các thanh kệ gỗ đơn giản lên tường thành Decor mẫu, bạn cần kiểm tra lại một lần nữa về sự chắc chắn, thăng bằng, tính thẩm mỹ trước khi lau chùi lại sạch sẽ bằng khăn ẩm, và trang trí đồ lên,

Hi vọng, với những san sẻ này sẽ giúp những bạn ở xa mà chưa có được sự tương hỗ của ALO123 hoàn toàn có thể tự mình lắp ráp một cách thuận tiện và hiệu suất cao nhất .

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569