Tổng đài Viettel Telecom – Tổng đài chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp

Tổng đài Viettel Telecom là nơi chuyên cung ứng thông tin, giải đáp những vướng mắc và tương hỗ người mua chuyên nghiệp. Khi người mua gọi đến tổng đài Viettel Telecom dù dùng nội mạng hay ngoại mạng cũng đều được không lấy phí tổng thể những cuộc gọi. Ngoài kênh tương hỗ tại Tổng đài, Viettel lan rộng ra thêm kênh tương hỗ khác : My Viettel, web portal, USSD * 098 # giúp KH hoàn toàn có thể khám phá thông tin về loại sản phẩm dịch vụ của Viettel .

Các kênh hỗ trợ Viettel Telecom nên biết

1. Kênh hỗ trợ khác ngoài kênh tổng đài

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, Viettel mở rộng các kênh tương tác ngoài kênh tổng đài giúp Quý khách thuận tiện hơn khi dùng dịch vụ:

– Kênh My Viettel, web portal

( tải ứng dụng My Viettel tại kho tải theo hệ điều hành quản lý KH sử dụng App store, Google Play )
+ Hỗ trợ tra chi tiết cụ thể cước, chương trình khuyến mại Quý khách đang sử dụng, thông tin về dịch vụ giá trị tra tăng, mobile internet, 4G …. của Viettel .
+ Hỗ trợ Quý khách tra cứu mã PIN / PUK, thông tin thẻ cào, giao dịch thanh toán cước, mua Data, báo lỗi dịch vụ, chuyển tiền …
– Kênh USSD * 098 # : Để tra cứu CTKM tương thích và CTKM đang sử dụng, những gói MI, 4G …

2. Kênh Tổng đài

Viettel chia ra làm các nhóm ngành dịch vụ riêng biệt và có các tổng đài tương ứng. Ví dụ:

– Tổng đài 18008098 : tư vấn và giải đáp thông tin dịch vụ không dây : di dộng, HomePhone, Dcom .
– Tổng đài 18008119 : Tư vấn, báo hỏng và tương hỗ người mua sử dụng những dịch vụ cố định và thắt chặt ( điện thoại thông minh cố định và thắt chặt ), truyền hình, internet có dây ( ADSL, FTTH ) .
– Tổng đài 18008000 : Giải đáp những vướng mắc dành cho doanh nghiệp, trường học, tương hỗ thông tin dịch vụ kênh Leasedline, Office-wan, dịch vụ quản trị ứng dụng, quản trị phương tiện đi lại vận tải đường bộ, chữ ký số, …

Dịch vụ hỗ trợ Viettel Telecom chuyên nghiệp : 1800 8168 (miễn phí)

Với 5 tổng đài Chăm sóc người mua đặt tại những tỉnh / thành phố trên khắp cả nước gồm có TP.HN, Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng, TP. Hải Phòng, Thái Nguyên cùng mạng lưới hệ thống vấn đáp tự động hóa IVR tân tiến, đến nay Viettel có mạng lưới chăm nom người mua lớn nhất trên cả nước. Cùng với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, giảng dạy chuyên nghiệp, tổng đài Viettel đủ năng lực tiếp đón đến 5 triệu cuộc gọi / ngày .
Là nhà mạng tiên phong không lấy phí cước gọi đến tổng đài cũng như quy hoạch số tổng đài theo những nhóm dịch vụ chuyên biệt, xóa bỏ mọi rào cản về ngân sách cước gọi đến tổng đài, Viettel đang dần chứng minh và khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ chăm nom người mua. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp cùng thời hạn tương hỗ 24/7, luôn sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe mọi lúc, mọi nơi, khiến tổng đài Viettel trở nên thân thiện hơn khi nào hết. Dù bạn ở bất kể tỉnh thành nào trên quốc gia Nước Ta, bạn vẫn hoàn toàn có thể liên kết tới tổng đài Viettel vì mạng lưới hệ thống chăm nom người mua được liên kết tới 63 tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, với hàng chục nghìn cộng tác viên cũng như nhân viên cấp dưới địa phận, bảo vệ ship hàng những người mua tới tận thôn, xã 24/7 .
Nắm bắt xu thế sử dụng internet ngày càng tăng lúc bấy giờ, ngoài chăm nom người mua qua tổng đài hay qua những shop trực tiếp, Viettel Telecom còn tương hỗ chăm nom người mua qua website chính thống, mạng xã hội, forum, ….

Việc miễn phí cước gọi đến tổng đài giúp Viettel có thể lắng nghe và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, mang lại cho khách hàng cái nhìn thiện cảm nhất đối với dịch vụ của Viettel – Tập đoàn viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Vì vậy, ngay khi cần tra cứu thông tin về loại sản phẩm dịch vụ của Viettel, Quý khách sung sướng truy nhập trang http://vietteltelecom.vn/ ; ứng dụng My Viettel để tra cứu thông tin và được tương hỗ trực tuyến hoặc gọi những đầu số tổng đài trên .
Chúng tôi hân hạnh được ship hàng Quý khách !


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569