<

Số tổng đài chăm sóc khách hàng Internet VNPT là bao nhiêu?

Tổng đài chăm sóc khách hàng là dịch vụ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. Với khách hàng sử dụng internet của VNPT, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tại tổng đài chăm sóc khách hàng internet VNPT duy nhất.

1. Số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng Internet của VNPT

Khác với số điện thoại chăm sóc khách hàng của mảng di động là 18001091, VNPT xây dựng và thiết lập một đầu số riêng để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về internet, gói cước, thông tin hoặc báo hỏng hoặc yêu cầu được sửa chữa. Đó là đầu số 18001166.

Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24 chính vì vậy khách hàng có thể liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu.

18001166 chính là số của tổng đài chăm sóc khách hàng Internet VNPT

18001166 chính là số của tổng đài chăm nom người mua Internet VNPT

Ngoài số tổng đài trên, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài VNPT tại khu vực đang sinh sống bằng cách quay số: (mã vùng) + 800126.

Đây là kênh tổng đài riêng dành cho dịch vụ internet, nên người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi vướng mắc của người mua sẽ được giải đáp nhanh gọn và chi tiết cụ thể nhất .

2. Một số kênh chăm sóc khách hàng Internet VNPT ngoài tổng đài

Ngoài kênh tổng đài, VNPT còn tiến hành thêm một số ít kênh khác nhằm mục đích tương hỗ người mua một cách tổng lực, thuận tiện và nhanh gọn. Dưới đây là hai kênh mà người mua hoàn toàn có thể liên hệ để được tương hỗ thông tin .

2.1. Chăm sóc khách hàng qua email

Nếu đang sử dụng smartphone, máy tính, tablet … thì người mua hoàn toàn có thể gửi thông tin qua email [email protected] .
Khi nhận được thông tin, câu hỏi hoặc nhu yếu tương hỗ của người mua. Nhân viên của VNPT sẽ tiếp đón thông tin và vấn đáp trong thời hạn sớm nhất. Ngoài ra nếu người mua cần hủy gói mạng thì cần khai báo không thiếu thông tin của thuê bao để qua trình tương hỗ nhanh gọn và thuận tiện hơn .
Thời gian đợi tương hỗ qua email sẽ lâu hơn một chút ít so với thời hạn liên hệ trực tiếp lên tổng đài, vì thế người mua cần chú ý quan tâm .

Xem thêm: Sửa Chữa TiVi Plasma Khu Vực Từ Liêm

2.2. Chăm sóc khách hàng qua app My VNPT

Ứng dụng My VNPT không chỉ là nơi người mua ĐK gói cước, kiểm tra dịch vụ đang dùng mà còn hoàn toàn có thể tương hỗ và chăm nom người mua 24/24 .

Ngoài tổng đài, khách hàng còn có thể liên hệ chăm sóc khách hàng Internet VNPT qua app My VNPT

Khách hàng còn hoàn toàn có thể liên hệ chăm nom người mua Internet VNPT qua app My VNPT
Để được tương hỗ qua app người mua thao tác theo những bước sau :

  • Bước 1: Đăng nhập vào app MY VNPT

  • Bước 2: Chọn mục “Hỗ trợ” >> Chọn “Home Internet”

  • Bước 3: Điền thông tin về mã thuê bao >> chọn yêu cầu cần hỗ trợ

Sau khi làm đủ 03 bước trên thì nhân viên cấp dưới của VNPT sẽ tiếp đón thông tin và liên lạc trong thời hạn sớm nhất để tương hỗ người mua .

3. Quy trình xử lý vấn đề Internet VNPT diễn ra trong bao lâu?

Hiện nay quy trình hỗ trợ của VNPT diễn ra rất nhanh chóng, khách hàng không cần chờ đợi lâu mà sẽ được giải đáp ngay khi kết nối với VNPT. Quy trình hỗ trợ của VNPT như sau:

  • Đối với những trường hợp người mua cần cung ứng thông tin dịch vụ, gói cước thì nhân viên cấp dưới tư vấn của VNPT sẽ tương hỗ vấn đáp ngay tại thời gian người mua liên hệ với tổng đài .
  • Đối với trường hợp người mua có mong ước sửa chữa, tăng cấp gói cước thì sau khi người mua phân phối thông tin, VNPT sẽ triển khai điều phối nhân viên cấp dưới và triển khai tăng cấp dịch vụ, gói cước trong vòng 24 h kể từ khi tiếp đón thông tin. Và nếu người mua muốn hẹn lịch thời hạn sửa chữa, VNPT cũng sẽ ưu tiên cho người mua để giải quyết và xử lý những yếu tố internet theo đúng thời hạn nhu yếu .

Tổng đài chăm sóc khách hàng Internet VNPT là tổng đài hữu ích, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cho khách hàng cũng như sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu. Nếu gặp khó khăn hoặc cần được hỗ trợ hãy liên hệ với VNPT ngay qua số 18001166 để được tư vấn và hướng dẫn.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay