3 cách tra cứu thông tin bảo hành điện thoại OPPO nhanh nhất – PKsmart

Việc phải sửa chữa thay thế điện thoại thông minh trong quy trình sử dụng là điều không tránh khỏi. Nên OPPO đã đưa ra những gói bảo hành thiết yếu cho người mua. Hãy kiểm tra bảo hành để được hưởng những khuyễn mãi thêm mà nhãn hàng OPPO mang lại nhé .

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành điện thoại OPPO hiệu quả

Có 3 cách xem thông tin bảo hành điện thoại OPPO phổ biến nhất. Nhưng một trong số đó chúng ta phải dùng đến mã IMEI của máy mới có thể kiểm tra. Vậy. đầu tiên hãy lấy mã IMEI của máy trước để tránh làm gián đoạn trong quá trình kiểm tra nhé.

Cách lấy mã IMEI điện thoại OPPO nhanh nhất

Cách 1 :

Hầu hết trên các dòng điện thoại có mặt trên thị trường hiện nay đều có chung cách lấy mã IMEI rất phổ biến. Đó là dùng lệnh “*#06#” để lấy mã IMEI của máy.

cách lấy mã IMEI điện thoại oppo
OPPO cũng không ngoại lệ, hãy làm theo bước sau để lấy mã nhé :

Đầu tiên, các bạn vào trình gọi điện trên điện thoại. Sau đó, tiến hành nhập lệnh thoại *#06# vào điện thoại. Ngay lập tức, màn hình máy sẽ trả về cho bạn mã IMEI mình đang cần. Hãy lưu lại để thực hiện bước kiểm tra thông tin bảo hành điện thoại nhé.

Cách 2 :

Khi bạn mới đập hộp chiếc điện thoại OPPO, bạn sẽ thấy sau lưng của hộp đựng sẽ hiển thị thông tin của sản phẩm trên đó. Ở đó, cũng sẽ hiển thị cả mã IMEI của máy. Hãy lưu lại mã IMEI này để tiến hành kiểm tra bảo hành cho máy nhé.

cách kiểm tra mã IMEI điện thoại oppo
Cách 3 :
Ngoài ra, những bạn hoàn toàn có thể lấy mã IMEI trực tiếp trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh bằng cách sau .
Trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh những bạn lần lượt vào mục “ Cài đặt >> Giới thiệu về Điện thoại >> Trạng thái >> IMEI 1 ″. Hãy lưu mã IMEI này lại nhé .
Xem thêm >> :
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành điện thoại thông minh iPhone hiệu suất cao
Cách kiểm tra bảo hành điện thoại cảm ứng Samsung

Cách check thông tin bảo hành OPPO

Có 3 cách để kiểm tra thông tin bảo hành điện thoại của hãng OPPO.

Cách 1 :

Các bạn mở trình duyệt và tiến hành truy cập vào trang hỗ trợ của OPPO. Tìm đến mục Kiểm tra tình trạng bảo hành và nhấn chọn vào đó.

kiểm tra thông tin bảo hành điện thoại oppo
Sau đó, những bạn liên tục điền thông tin là dãy mã IMEI gồm 15 số của máy cần tra cứu bảo hành. Tiếp đến là nhập mã xác nhận và nhấn chọn nút “ Kiểm tra ngay ”. Trên màn hình hiển thị sẽ hiện ra thông tin bảo hành máy điện thoại cảm ứng để bạn kiểm tra rồi đó .
hướng dẫn kiểm tra bảo hành oppo
Cách 2 :
Nếu việc kiểm tra ở cách 1 làm bạn cảm thấy quá rắc rối. Bạn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài chăm nom người mua của Oppo Nước Ta. Tại đây, bạn sẽ được những bạn nhân viên cấp dưới tư vấn trực tiếp cách check bảo hành .
Để liên hệ những bạn hãy gọi đến số tổng đài là “ 1800-577-776 ″ và làm theo hướng dẫn .
Lưu ý : tổng đài chỉ tương hỗ từ “ 08 h : 21 h từ Thứ 2 đến Thứ 7 ″ và không gồm có những ngày lễ hội .
Cách 3 :
Nhờ sự tư vấn trực tuyến của nhân viên cấp dưới CSKH tại địa chỉ http://oppomobile.vn/support, hãy nhấn vào hình tượng chát có ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị giao diện website để mở màn cuộc hội thoại .
hướng dẫn tra cứu thông tin bảo hành oppo
Ngoài ra, nếu bạn đang ở gần TT bảo hành của OPPO. Hãy đến đó để nhu yếu nhân viên cấp dưới kiểm tra hộ bạn nhé .

Trên đây, là một số cách kiểm tra thông tin bảo hành điện thoại OPPO. Hãy thực hiện và bình luận bên dưới nếu bạn gặp phải những khó khăn nhé.

Bài viết tương quan :
Cách kiểm tra bảo hành điện thoại cảm ứng Xiaomi
Cách kiểm tra bảo hành điện thoại cảm ứng Huawei


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569