Cách tra cứu thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao

Việc thường xuyên kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel sẽ giúp thuê bao di động trả trước của bạn không bỏ lỡ cơ hội nhận các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ cung cấp đến khách hàng thao tác kiểm tra chương trình khuyến mãi nhanh nhất chỉ trong vài giây thực hiện.

► Xem ngay : Cách ĐK 4G MobiFone cho thuê bao di động vận tốc nhanh gấp 20 lần

cach tra cuu thong tin khuyen mai viettel

Bắt đầu từ năm 2017, nhà mạng Viettel bên cạnh hoàn toàn ngừng áp dụng các cú pháp nhắn tin đăng ký dịch vụ gọi, SMS, 3G ngày, Dcom đến đầu số tổng đài thì còn tạm thời không cho phép khách hàng kiểm tra khuyến mãi của viettel qua cú pháp: KM gửi 266.

Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao

Hiện nay muốn thực hiện thành công những giao dịch như đăng ký 3G, cập nhật chương trình khuyến mãi dành cho thuê thì người dùng di động chỉ cần thao tác nhanh gọn bấm: *098#OK và làm theo hướng dẫn.

Cách sử dụng câu lệnh USSD * 098 # để tra cứu thông tin khuyến mãi như sau :

  • Bước 1 : Bấm * 098 # nhấn phím gọi ( trực tiếp trên bàn phím ) .
  • Bước 2 : Trên màn hình hiển thị di động sẽ hiển thị nội dung khuyến mãi :

  • Bước 3 : Khách hàng chăm sóc đến nội dung khuyến mãi nào thì hãy liên tục bấm phím tương ứng .

Cách tra cứu chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu từ thuê bao trả trước, đặc biệt khi rơi vào tình trạng hết trong tài khoản khiến cho quá trình liên lạc bị gián đoạn.

Khách hàng muốn chủ động tra cứu ngày khuyến mãi 50% hay 100% giá trị thẻ nạp của Viettel thì nên chủ động bấm: *198# để kiểm tra. Cập nhật được ngày khuyến mãi chính xác rồi thì có thể yên tâm nạp thẻ điện thoại trực tuyến tại naptien24h.vn bằng cách click vào nút bên dưới.

nap tien vietttel

Thao tác này trên bàn phím trọn vẹn không lấy phí và không mất nhiều thời hạn, mạng lưới hệ thống nhà mạng sẽ phản hồi ngay sau đó vài giây .

Để đảm bảo quyền lợi cá nhân trong quá trình sử dụng dịch vụ di động các bạn hãy thao tác theo cách tra cứu thông tin khuyến mãi của Viettel được chỉ dẫn trong bài viết nhé!


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay