Ngăn đông mềm đa năng – công nghệ đáng giá trên tủ lạnh Aqua

Thiết kế ngăn đông mềm riêng không liên quan gì đến nhau của tủ lạnh Aqua giúp tùy chỉnh nhiệt độ theo từng nhu yếu sử dụng khác nhau của mái ấm gia đình trong mùa hè .Mùa hè nóng giãy là thời gian những mái ấm gia đình trữ nhiều loại thức ăn khác nhau để giải nhiệt. Do đó, nhu yếu về một ngăn đa năng quy đổi linh động rất được những mái ấm gia đình chăm sóc. Trên thị trường lúc bấy giờ, ngăn đông mềm đa công dụng Magic Room của Aqua được nhìn nhận có nhiều ưu điểm vì mức quy đổi nhiệt độ linh động khác nhau, phân phối nhu yếu của mái ấm gia đình Việt .Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm thấy ngăn đông mềm đa công dụng Magic Room trên những dòng mẫu sản phẩm ngăn đông dưới và 1 số ít dòng mẫu sản phẩm ngăn đông trên của Aqua, tiêu biểu vượt trội như loại sản phẩm AQR-B379MA ( WGB ) .
Sản phẩm tủ lạnh AQR-B379MA(WGB). Ảnh: Aqua

Sản phẩm tủ lạnh AQR-B379MA(WGB). Ảnh: Aqua

Magic Room có năng lực tùy chỉnh nhiệt độ từ – 18 độ C đến 5 độ C, linh động công suất từ ngăn đông, ngăn mát, ngăn đông mềm, … Trong đó, – 7 độ C là nhiệt độ tốt nhất để đông mềm thực phẩm. Ở mức nhiệt độ này dù là những tảng thịt lớn vẫn được đông mềm tốt, giúp bảo toàn mùi vị tươi ngon và hạn chế mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm .Mốc – 10 độ C là nhiệt độ lý tưởng để làm bia sệt, hay còn gọi là bia tuyết. Ở – 12 độ C, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Magic Room để làm món kem tuyết giải nhiệt cho ngày hè. Trong khi đó, để trữ đông, những mái ấm gia đình hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ thành – 18 độ C. Để trữ rau xanh, trái cây, nhiệt độ lý tưởng là 5 độ C .

Bên cạnh đó, việc thực phẩm được trữ riêng biệt sẽ góp phần hạn chế các mùi thức ăn lẫn vào nhau, giúp bảo quản tốt hơn, giữ được trọn vẹn hương vị của món ăn.

Magic Room phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng. Ảnh: Aqua


Magic Room tương thích cho nhiều nhu yếu sử dụng. Ảnh : Aqua

Các dòng tủ lạnh ngăn đông dưới của Aqua có kiểu dáng phù hợp với người châu Á, hài hòa với tổng thể không gian bếp. Thiết kế ngăn đá dưới cũng giúp người dùng lấy đồ từ tủ ra dễ hơn, hạn chế đau lưng khi cúi xuống nhiều lần. Mặt trước cửa tủ được thiết kế là dạng mặt gương sang trọng, dễ vệ sinh và giúp tăng thêm vẻ đẹp cho căn bếp. Sản phẩm này còn có khay lấy nước ngoài tiện lợi để người dùng có ngay ly nước mát mà không cần phải mở cửa tủ nhiều lần, giúp tiết kiệm điện.

Bộ khử mùi Deo Fresh trên loại sản phẩm cũng là một công nghệ tiên tiến hữu dụng cho người dùng. Các phân tử nano bạc sẽ vô hiệu vi trùng, nấm mốc, những tác nhân gây ra mùi không dễ chịu. Thực phẩm còn hạn chế được thực trạng lẫn mùi vào nhau rất thường gặp khi dùng tủ lạnh .Tủ lạnh AQR-B379MA ( WGB ) có dung tích 350 lít, hiện đang được bán với mức giá kinh doanh bán lẻ đề xuất 15,99 triệu đồng tại những đại lý, shop điện máy trên toàn nước .

Hoài Phương

Source: https://dichvubachkhoa.vn
Category : Sửa Tủ Lạnh


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay