Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-BL263PKVN giá tốt, có trả góp

Hạn chế lẫn mùi thực phẩm khác nhờ hộp chứa riêng ở ngăn đông 

Nhờ phong cách thiết kế hộp chứa riêng không liên quan gì đến nhau trên dòng tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-BL263PKVN, thực phẩm sẽ hạn chế tối đa thực trạng bị lẫn mùi với những thực phẩm khác khi được dữ gìn và bảo vệ trong ngăn đông .

Ngăn thịt riêng

Làm lạnh đồ uống nhanh trong ngăn Extra Cool Zone chuẩn 2 độ C

Tủ lạnh Panasonic NR-BL263PKVN giúp làm lạnh nhanh gọn những loại đồ uống khi chứa bên trong ngăn Extra Cool Zone, vì nhiệt độ luôn được duy trì lý tưởng ở mức 2 độ C.

Ngăn Extra Cool

Tiết kiệm điện hiệu quả với công nghệ biến tần Inverter và cảm biến Econavi

Nhờ có công nghệ tiên tiến Inverter, chiếc tủ lạnh này có năng lực quản lý và vận hành êm ái, làm lạnh không thay đổi và sử dụng điện năng hiệu suất cao .

Công nghệ Inverter

Đồng thời, sự Open của cảm ứng Econavi còn góp thêm phần làm cho nhiệt độ bên trong tủ luôn được duy trì lý tưởng, nhằm mục đích dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tối ưu nhất .

Cảm biến Econavi

Hơi lạnh lan toả đều khắp tủ với công nghệ Panorama

Công nghệ làm lạnh đa chiều Panorama sẽ đưa nhanh luồng khí và lan tỏa đều khắp tủ, để thực phẩm được làm lạnh tổng lực cũng như tránh thực trạng bị hỏng trong khoảng chừng thời hạn ngắn .

Làm lạnh Panaroma

Loại bỏ mùi hôi hiệu quả, kháng khuẩn tối ưu nhờ công nghệ Ag Clean

Các tinh thể Ag + được giải phóng từ công nghệ tiên tiến Ag Clean, có năng lực vô hiệu mùi hôi hiệu suất cao và diệt khuẩn tối ưu đến 99.9 %, mang lại bầu không khí tươi mát bên trong tủ, giữ toàn vẹn hương thơm thực phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

Bộ lọc Ag+ Clean

Giữ rau quả tươi lâu với ngăn giữ ẩm Fresh Safe

Với ngăn giữ ẩm Fresh Safe, rau củ luôn ở trong thực trạng tươi ngon, tránh bị héo hoặc bị úng trong suốt thời hạn dữ gìn và bảo vệ .

Ngăn rau Fresh Safe

Gam màu đen sang trọng, lớp phủ sơn tĩnh điện bền bỉ

Panasonic Inverter NR-BL263PKVN được phủ lớp sơn tĩnh điện bền chắc, cùng với gam màu đen sang trọng và quý phái, ắt hẳn chiếc tủ lạnh này sẽ tích hợp hòa giải với những nội thất bên trong khác bên trong khoảng trống nhà bạn .

Thiết kế

Dung tích 234 lít, phù hợp gia đình 2 – 3 người

Thiết kế với 234 lít, tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BL263PKVN là lựa chọn tương thích cho những hộ mái ấm gia đình ít người, khoảng chừng 2 – 3 thành viên để tàng trữ thực phẩm .

Dung tích

Đánh giá chung, Panasonic Inverter 234 lít NR-BL263PKVN là chiếc tủ lạnh tương thích cho những mái ấm gia đình ít người, tầm khoảng chừng 2 – 3 thành viên. Mẫu tủ lạnh này được trang bị công nghệ tiên tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu suất cao bên cạnh việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tối ưu về độ lạnh và mùi vị thơm ngon .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569