Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN giá tốt, có trả góp

Bảo quản thịt cá không cần rã đông chuẩn -3 độ C, diệt khuẩn 99,99% với ngăn cấp đông mềm kháng khuẩn PrimeFresh+ 

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN được trang bị ngăn đông mềm kháng khuẩn Prime Fresh+ giúp cho người dùng bảo quản thịt, cá  ở nhiệt độ -3 độ C mà không cần phải rã đông nhưng vẫn đảm bảo độ tươi ngon lên đến 7 ngày. Ngoài ra ngăn đông mềm còn tích hợp công nghệ Blue Ag+ hỗ trợ diệt khuẩn đến 99,99% sức chứa tăng đến 78% so với thế hệ cũ.

PrimeFresh+ Blue Ag

Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcuasureu, nguyên nhân gây bệnh đường ruột và kích ứng da, đã được cấp chứng nhận bởi Sudsachsen Wasser (Đức).

Kết quả thử nghiệm

Kết quả thử nghiệm Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus.

Chứng nhận Blue Ag+ của PanasonicChứng nhận Blue Ag+ của Panasonic

Giấy chứng nhận công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng.

*Thí nghiệm cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic Prime Fresh+

Điện máy XANH đã làm thí nghiệm bỏ thịt cá trong ngăn đông mềm – 3 độ của Panasonic qua 7 ngày để kiểm chứng độ hiệu suất cao .Kết quả thu được khá khả quan khi màu thịt vẫn sáng và tươi, thuận tiện thái cắt. Bạn hoàn toàn có thể xem tác dụng ở video :

Tiết kiệm điện, vận hành êm với công nghệ Inverter 

Công nghệ Inverter được trang bị trên tủ lạnh Panasonic này giúp tiết kiệm chi phí điện năng đỡ tốn tiền điện cho mái ấm gia đình bạn. Hơn nữa, tủ lạnh Inverter này còn quản lý và vận hành êm, không thay đổi và có độ bền cao .

Công nghệ Inverter - Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN

Công nghệ Econavi cho khả năng tiết kiệm điện vượt trội

Công nghệ thông minh Econavi với hệ thống cảm biến mở cửa, nhiệt độ hiện đại, giúp tủ điều chỉnh để giữ độ lạnh phù hợp mà vẫn tiết kiệm điện.

Công nghệ Econavi - Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN

Kiểm soát nhiệt độ riêng của từng ngăn tủ với hệ thống Multi Control

Hệ thống Multi Control giúp chiếc tủ lạnh cấp đông mềm này kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng ngăn, tăng đáng kể hiệu năng làm lạnh và lượng điện tiết kiệm ngân sách và chi phí được .

Hệ thống Multi Control - Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN

Giữ rau quả tươi ngon với ngăn giữ ẩm Fresh Safe

Tủ lạnh này còn có ngăn tủ riêng dành cho rau củ và trái cây, giúp dữ gìn và bảo vệ và giữ được độ tươi ngon của những loại rau và trái cây .

Ngăn giữ ẩm Fresh Safe - Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN

Thiết kế hiện đại với ngăn đá dưới tiện lợi

Tủ lạnh được phong cách thiết kế mặt kính bóng ánh nhũ sang chảnh, tủ lạnh này sẽ mang đến vẻ đẹp văn minh cho căn nhà bếp của bạn .

Thiết kế hiện đại với ngăn đá dưới tiện lợi - Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN

Tủ lạnh 2 cửa này có ngăn đá dưới thuận tiện hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, loại sản phẩm còn tương thích với mái ấm gia đình khoảng chừng 3 – 4 người với dung tích 322 lít .

Dung tích 322 lít - Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN

Làm lạnh ngăn tủ đồng đều với công nghệ Panorama

Tủ lạnh này trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh Panorama đưa khí lạnh đến mọi góc của những ngăn chứa, giúp thực phẩm được làm lạnh nhanh gọn và giảm điện năng tiêu thụ .

Công nghệ Panorama - Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Ag Clean với tinh thể bạc Ag+

Công nghệ Ag Clean sử dụng những ion bạc giúp tàn phá đến 99.9 % nấm mốc và vi trùng, hạn chế mùi hôi trong tủ và giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn .

Khử mùi Ag Clean với tinh thể bạc Ag+ - Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN

Nhìn chung, tủ lạnh Panasonic NR-BV360GKVN có phong cách thiết kế rất tân tiến, sang trọng và quý phái, chiếm hữu nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển như Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, công nghệ tiên tiến làm lạnh và kháng khuẩn khử mùi, đặc biệt quan trọng là tính năng cấp đông mềm thuận tiện. Với những tính năng mê hoặc trên, loại sản phẩm này rất đáng để nằm trong gian nhà bếp ngôi nhà của bạn .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569