Tủ Lạnh Panasonic Inverter 405 Lít NR-BX468GKVN

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Tủ Lạnh PANASONIC Inverter 405 Lít NR-BX468GKVN thu hút với thiết kế mặt phẳng hiện đại hợp thời trang mang đến nét đẹp hài hòa và sang trọng. Thiết kế phần ngăn đá dưới giúp chứa các đồ nặng được đặt phía dưới, trong khi ngăn lạnh sử dụng thường xuyên được đặt bên trên. Tủ lạnh phong cách mới này giúp dễ dàng quan sát thực phẩm, dễ dàng để vào và lấy thực phẩm ra.

 

Cấp đông mềm khoảng -3°C cho hiệu quả bảo quản tối ưu

Trong khi tủ lạnh thường làm đông thực phẩm ở khoảng chừng – 18 °C đến – 20 ° C, cấp đông mềm làm đông thực phẩm ở khoảng chừng – 3 °C. Do thực phẩm được làm đông rất nhẹ nên nó không bị cứng. Thực phẩm được làm ướp lạnh theo cách này, ngay cả khi sống, vẫn giữ được thực trạng dữ gìn và bảo vệ tốt nhất, giữ được dinh dưỡng cũng như mùi vị và cấu trúc. Không cần phải rã đông từng phần thực phẩm ướp lạnh trước khi sẵn sàng chuẩn bị nấu ăn vì vẫn thuận tiện cắt thái và nấu ngay lập tức .

Ít lẫn mùi với 3 ngăn riêng

Ba ngăn riêng biệt cho phép bạn bảo quản thực phẩm riêng để tránh bị lẫn mùi. Các ngăn có độ cao khác nhau để bạn có thể chứa các đồ theo kích cỡ khác nhau.

Ngăn rau quả tăng cường độ ẩm

Ngăn rau quả giữ điều kiện kèm theo tối ưu với nhiệt độ cao và nhiệt độ không thay đổi, giúp giữ tươi hoa quả trong thời hạn dài hơn .

Bảo quản thực phẩm luôn vệ sinh với hiệu quả khử mùi và diệt khuẩn

Bạc có tác dụng chống khuẩn mạnh, diệt trừ 99%* nấm mốc và vi khuẩn bên trong tủ lạnh. Tác dụng này khá bền vững nên không cần thiết phải thay thế. Ngoài ra, chất enzyme hoạt động ngăn ngừa một cách hiệu quả mùi khó chịu của cá và rau.

Chế độ tiết kiệm năng lượng với máy nén biến tần INVERTER

Nhưng bạn không cần phải lo lắng với tủ lạnh trang bị máy nén biến tần. Tủ lạnh tự động thay đổi công suất phù hợp với từng trường hợp – tiêu hao nhiều điện hơn trong ngày mở và đóng cửa thường xuyên, và tiêu hao ít điện hơn vào ban đêm khi hầu như không sử dụng tủ lạnh. Kết quả là tủ lạnh có khả năng hoạt động hiệu quả với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu, ít tiếng ồn và làm mát nhanh chóng, mạnh mẽ.

ECONAVI mang lại hiệu quả hoạt động cao bằng cách tùy chỉnh theo thói quen người sử dụng

ECONAVI mang lại hiệu suất cao hoạt động giải trí cao bằng cách tùy chỉnh theo thói quen người sử dụng. Cảm biến ECONAVI của tủ lạnh nhận ra mức độ ánh sáng và nhiệt độ trong phòng, tần suất đóng Open tủ và nhiệt độ bên trong tủ. Nó tự động hóa nghiên cứu và phân tích những thông tin nhận được, từ đó đưa ra được mức nhiệt độ lý tưởng và hạn chế tiêu tốn lãng phí nguồn năng lượng .

Khay kệ bằng kính chịu lực có độ bền cao

Hệ thống khay kệ làm bằng kính chịu lực hoàn toàn có thể chịu được khối lượng lớn ( lên đến 100 kg ) nên bảo đảm an toàn khi cất trữ chai lọ, những vật nặng trên kệ của cánh cửa tủ hoặc nâng đỡ những loại thực phẩm trong ngăn mát tủ lạnh .

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569