<

Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010BU/SV – giá tốt, có trả góp

Tham khảo sản phẩm cùng thiết kế, tính năng

Thiết kế hiện đại, chất liệu sơn giả gương sang trọng

Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010BU / SV được phong cách thiết kế theo phong thái châu Âu, tối giản chi tiết cụ thể mang lại sự thanh nhã, giúp cho khoảng trống nhà bếp của bạn có một dấu ấn riêng. Chất liệu cửa tủ là sắt kẽm kim loại phủ sơn bóng giả gương làm điển hình nổi bật, tôn lên vẻ sang chảnh cho tổng thể và toàn diện .

Tủ lạnh có dung tích 280 lít vừa đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình từ 2 đến 3 người.

Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010BU/SV - Thiết kế

Bảo quản thịt cá tươi ngon trong ngày, chế biến ngay không cần rã đông nhờ ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone -1°C

Tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone – 1 °C là ngăn chuyên để trữ thịt cá sử dụng trong ngày. Thịt cá sẽ được cấp đông mềm ở nhiệt độ – 1 độ C để bảo vệ vẫn giữ được nguyên vẹn dưỡng chất và độ tươi ngon. Và vì thực phẩm không bị đông đá nên hoàn toàn có thể chế biến ngay không cần rã đông phiền phức .Tuy nhiên, nếu muốn trữ thịt cá trong thời hạn lâu hơn thì bạn vẫn nên sử dụng ngăn đông .

Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010BU/SV - Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả với công nghệ Digital Inverter

Tủ lạnh Samsung sử dụng máy nén biến tần Digital Inverter tự động vận hành, điều chỉnh làm lạnh theo 5 cấp độ. Công nghệ này giúp tủ lạnh tiết kiệm điện năng, hoạt động êm ái và bộ máy có độ bền cao hơn.

Loại bỏ mùi hôi khó chịu với bộ lọc khử mùi than hoạt tính

Bộ lọc than hoạt tính giúp khử những mùi hôi không dễ chịu bên trong tủ lạnh, cho không khí lạnh được trong lành. Nhờ vậy sẽ dữ gìn và bảo vệ thực phẩm được tươi ngon lâu hơn .

Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010BU/SV - Bộ lọc than hoạt tính

Khí lạnh lan tỏa đều nhờ công nghệ làm lạnh vòm

Công nghệ làm lạnh vòm giúp duy trì nhiệt độ đồng đều bên trong tủ lạnh Samsung Inverter. Không khí lạnh tỏa khắp đều theo hình vòng cung phủ khắp tủ, giúp thực phẩm nhận được rất đầy đủ hơi lạnh thiết yếu, giữ được độ tươi ngon trong thời hạn lâu hơn .

Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010BU/SV - Công nghệ làm lạnh vòm

Trên đây là chiếc tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới văn minh, có nhiều công nghệ tiên tiến mang lại tiện ích cho người dùng như Digital Inverter, làm lạnh vòm, bộ lọc than hoạt tính, ngăn đông mềm giữ thực phẩm tươi sống chế biến không cần rã đông, … rất thích hợp cho khoảng trống nhà bếp của mọi mái ấm gia đình .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay