[GIÁ TỐT] Túi đựng đồ nghề đế nhựa size to

[GIÁ TỐT] Túi đựng đồ nghề đế nhựa size to

[GIÁ TỐT] Túi đựng đồ nghề đế nhựa size to 47x23x34cm, Giỏ đựng đồ nghề đế nhựa, Hộp đựng đồ nghề, Túi đựng đồ nghề điện lạnh, Giỏ đựng đồ nghề điện lực, Giá siêu tốt 350,000đ! Mua nhanh tay! – Bigoma

💥

💥

Túi đựng đồ nghề cao cấp đế nhựa – Size To 47x23x34
Túi đựng đồ nghề – Tiện lợi – Chắc chắn – Bền – Đẹp
DJiUeA_simg_d0daf0_800x1200_max.png

Túi đựng đồ nghề – Tiện lợi – Chắc chắn – Bền – Đẹp

📍

Thiết kế gọn đẹp,siêu bền bỉ
– Kích thước: dài 47cm – rộng 23 cm – cao 34cm
– Đựng dụng cụ đồ nghề: Máy Khoan,máy mài,búa,cờ lê,kìm,….cái gì cũng đựng được
– Chất liệu vải cao cấp,đế nhựa,khóa sắt
– Chống nước,chống va đập
qz92aq_simg_d0daf0_800x1200_max.png

Thiết kế gọn đẹp, siêu bền chắc – Kích thước : dài 47 cm – rộng 23 cm – cao 34 cm – Đựng dụng cụ đồ nghề : Máy Khoan, máy mài, búa, cờ lê, kìm, …. cái gì cũng đựng được – Chất liệu vải hạng sang, đế nhựa, khóa sắt – Chống nước, chống va đập

Đường may 2 lớp, những chi tiết cụ thể phải gánh nhiều lực như đầu quay đeo sẽ được may theo hình vuông vắn thu nhỏ giúp triệt tiêu lực lên 1 điểm, quay đeo có lớp đệm to bản khi đeo không bị hằn lên vai .
Sản phẩm phong cách thiết kế mưu trí với những túi nhỏ bênWr7DeA_simg_d0daf0_800x1200_max.png

Túi còn được thiết kế với 1 ngăn khóa trong trường hợp bạn cần để tài liệu bên trong.w8u2VW_simg_d0daf0_800x1200_max.png

naVdhj_simg_d0daf0_800x1200_max.png

trong và bên ngoài, giúp bạn đựng được nhiều đồ, để đồ ngăn lắp và dễ lấy hơn so với những túi thông thườngTúi còn được phong cách thiết kế với 1 ngăn khóa trong trường hợp bạn cần để tài liệu bên trong .

                                                     CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Shop Đồ Nghề Cơ Khí sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn tiền cho khách hàng trong 7 ngày kể từ ngày nhận hàng với những lý do sau:

1. Sản phẩm bị lỗi .

2. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

3. Khách hàng đưa ra nguyên do hài hòa và hợp lý về sử không hài lòng so với loại sản phẩm và được sự đồng ý chấp thuận từ shop .

Ghi chú: Tất cả những sản phẩm bán ra khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán, được đổi trả trong 7 ngày và được bảo hành ít nhất 1 tháng. Mọi trường hợp liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp đến shop qua Hotline 24/7: 0983.061.921 để được giải quyết nhanh chóng và kịp thời. Quý khách hạn chế liên hệ với SENDO để xử lý sự cố vì thời gian giải quyết theo quy trình sẽ rất lâu.
Ngoài ra, Shop còn rất nhiều dòng khác nhau có thể xem thêm
https://www.sendo.vn/shop/do-nghe-co-khi

LƯU Ý KHI ĐẶT HÀNG:

– 1 tháng được tương hỗ tối đa 3 đơn- 1 ngày được tương hỗ tối đa 1 đơn. Đơn tiên phong trong ngày sẽ là đơn được tương hỗ 50 k ship – Cho dù đơn ý có đặt thành công xuất sắc hay là hủy đơn ( Tức là bạn có hủy đơn thì đơn đó vẫn tính được tương hỗ 50 k ship. Bạn có đặt lại thì vẫn bị mất ship như thường )- Chọn nhà luân chuyển : Đây là mẫu sản phẩm nhỏ và nhẹ thường là được tương hỗ 50 k ship thì sẽ là không lấy phí ship. Nên khi bạn đặt đơn quan tâm thời hạn nhận hàng giúp shop. Mặt hàng máy thì nặng nếu bạn cần gấp thì phí ship sẽ đắt nhanh nhận được hàng. Và ngược lại .+ Shop mình ở TP. Hà Nội+ Nếu chọn nhà luân chuyển Vietel chuyển vào miền trung hoặc vào Nam thì thường rơi tầm 5-7 ngày nếu chọn Vietel Chuyển Phát Tiết Kiệm – Vietel Chuyển Phát Bưu Kiện. Còn miền Bắc từ 3-4 ngày .

+      Nếu chọn nhà vận chuyển Giao hàng nhanh + Giao Hàng Tiết Kiệm + Vietel Chuyển Phát Nhanh thời gian nhận hàng khoảng 3-4 ngày.

Xem thêm: LỊCH SỬ

Lưu ý :- Thường là những bạn làm cơ khí hay phải đi khu công trình nên hay vắng mặt ở nhà. Bạn hãy ghi chú ở mục ghi chú là nhận vào tầm khoảng chừng mấy giờ, hoặc để lại số điện thoại cảm ứng người thân trong gia đình nhận hộ .- Hàng cơ khí nên ai cũng muốn xem hàng, shop có ghi chú lại để cho khách xem hàng. Nếu bên luân chuyển không cho xem hàng xin vui vẻ gọi lại số chủ shop. Tránh hàng quay hàng về bạn không mua được hàng, shop không bán được hàng. Bạn mất công đặt đơn mới, shop hàng đi hàng về móp méo .

–      Sendo là một sàn giao dịch thương mại điện tử gồm có nhiều người bán hàng. Mỗi shop bán 1 số mặt hàng. Bạn đặt món này có thể rơi vào shop này, hàng khác rơi vào shop khác. Nên bạn để ý kĩ giúp shop. Đặt đơn chú ý phí ship, chú ý ngày dự kiến nhận hàng. Shop sẽ gửi ngay hàng cho nhà vận chuyển trong ngày. Hoặc nếu đơn hàng phát sinh muộn cuối ngày thì shop sẽ gửi vào ngày hôm sau. Các mặt hàng có bảo hành shop sẽ bảo hành đầy đủ.Đừng quên vào mục theo dõi đơn hàng và đánh giá sản phẩm trong shop!

Cách tạo thông tin tài khoản sendo :Bước 1 : Kich vào chữ Đăng KýBước 2 : Nhập Số điện thoại thông minh của bạn vào :Bước 3 : Kiểm tra tin nhắn văn bản điện thoại thông minh sendo gửi về 1 mã 4 số. Nhập mã số xác nhận

Bước 4: Nếu phải xác nhận hình ảnh thì cứ làm theo yêu cầu: Con đường, oto, vạch chỉ đường…

Bước 5 : Kích vào Xác nhận. Điền thêm tên, và tạo mật khẩu truy vấn sau này ( Mật khẩu này mình tự tạo ví dụ 123456 … )Bước 6 : Kich vào chữ Mua Ngay điền thêm thông tin địa chỉ, chọn nhà luân chuyển, xem lại thời hạn nhận hàng và mức phí. Kích vào chữ Đặt đơn. Thế là xong 1 đơn hàng !

 

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay