Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở TPHCM √ Uy tín √ Chuyên nghiệp

Contents

3.1. Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế và báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bảng báo giá dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ bên trên mà chúng tôi đã cung cấp cho quý khách chỉ mang tính chất ước lượng và tham khảo. Vì dựa trên điều kiện thực tế, chi phí sẽ phải phụ thuộc vào tình trạng thực tế, vị trí của nơi cần vệ sinh. Ví dụ, một ngôi nhà chỉ với một bộ ghế sofa và một cái bàn, thì chi phí sẽ thấp hơn so với một ngôi nhà 2 sofa và 2 cái bàn.

Tuy nhiên, mức độ chênh lệch giá thành sẽ dừng lại ở mức đồng ý được. Sau khi đảm nhiệm nhu yếu dịch vụ của quý người mua, công ty chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát và báo cho người sử dụng giá dịch vụ đúng mực trong vòng 2 giờ đồng hồ đeo tay .
Dịch Vụ Thương Mại vệ sinh Không Gian Hoàn Mỹ không chỉ đơn thuần làm giá cho hành khách một cách khô khan, mà đội ngũ nhân viên cấp dưới chúng tôi còn sẽ thực thi tư vấn những dịch vụ tương thích nhất với nhu yếu mong ước của người mua. Điều này sẽ giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn, cũng như tiền tài .

Dưới đây là bảng báo giá tổng quát dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên sâu của Không Gian Hoàn Mỹ chi tiết qua từng hạng mục để khách hàng có thể tham khảo trước.

Bảng giá vệ sinh công nghiệp tại Không Gian Hoàn MỹBên cạnh việc cung cấp thông tin bảng giá vệ sinh với từng hạng mục. Dưới đây là những giá trị cốt lõi của Không Gian Hoàn Mỹ để quý khách hàng có thể hình dung rõ hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

✅ Thâm niên vệ sinh công nghiệp ⭐ Được xây dựng từ năm ngoái, với hơn 7 năm hoạt động giải trí trong nghành vệ sinh công nghiệp
✅ Đội ngũ nhân viên cấp dưới ⭐ Đội ngũ nhân viên cấp dưới vệ sinh tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề
✅ Quy mô hoạt động giải trí ⭐ Sở hữu hơn 850 nhân viên cấp dưới vệ sinh, 10.200 dự án Bất Động Sản vệ sinh đã hoàn thành xong, 9.690 người mua nhìn nhận dịch vụ chất lượng 5 sao
✅ Giấy phép hoạt động giải trí ⭐ Được cấp phép không thiếu giấy phép, giấy ghi nhận : giấy phép kinh doanh thương mại dịch vụ vệ sinh, ghi nhận tham gia những khóa huấn luyện và đào tạo phòng cháy chữa cháy của nhà nước, ghi nhận huấn luyện và đào tạo nhiệm vụ từ đơn vị chức năng trình độ .

3.2. Bước 2: Cam kết và ký hợp đồng về cung cấp dịch vụ

Sau khi thực thi làm giá và tư vấn những gói dịch vụ cho hành khách, chúng tôi sẽ thực thi cam kết những điều mà chúng tôi hoàn toàn có thể làm. Không Gian Hoàn Mỹ tuyệt không nói dối về hồ sơ năng lượng thao tác của nhân viên cấp dưới cũng như năng lực vệ sinh mà chúng tôi hoàn toàn có thể làm được .

Cam kết của Không Gian Hoàn Mỹ sẽ được tiến hành dựa trên quy tắc 5C khi thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

 • Cam kết giá cả tốt nhất
 • Chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng đầu
 • Chiết khấu ưu đãi hấp dẫn
 • Chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao
 • Công nghệ vệ sinh hiệu quả tốt nhất

Tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đã đạt thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên. Khi đạt được sự đồng ý chấp thuận của người mua trải qua việc thỏa thuận hợp tác, Không Gian Hoàn Mỹ sẽ thực thi đi đến ký kết hợp đồng phân phối dịch vụ vệ sinh công nghiệp .
Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại tphcm, tổng vệ sinh nhà cửa trọn gói

3.3. Bước 3: Triển khai thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Khi quy trình ký hợp đồng phân phối dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàn tất, Không Gian Hoàn Mỹ sẽ triển khai trao đổi và ấn định thời hạn thao tác, triển khai dịch vụ với quý khách. Thời gian thao tác ở đây sẽ gồm có thời hạn khởi đầu thực thi vệ sinh, thời hạn dự trù trong lúc vệ sinh và thời hạn kết thúc việc làm vệ sinh. Nhằm để bảo vệ tối đa quyền lợi và nghĩa vụ của quý người mua, công ty dịch vụ Không Gian Hoàn Mỹ sẽ ưu tiên cho người mua lựa chọn khoảng chừng thời hạn mong ước triển khai dịch vụ .
Thêm vào đó, để người mua càng hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ Không Gian Hoàn Mỹ. Trong khoảng chừng thời hạn đội ngũ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi thực thi dịch vụ, công ty sẽ cử quản trị đến để giám sát quá trình thao tác của nhân viên cấp dưới. Nhằm bảo vệ chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ luôn đúng với những gì bên phía chúng tôi đã cam kết với hành khách .
Đội vệ sinh công nghiệp tại tphcm cùng máy móc đánh bóng sàn nhà, máy hút bụi bẩn sạch sẽ, trọn gói

3.4. Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi quy trình vệ sinh hoàn tất quá, chúng tôi sẽ triển khai nghiệm thu sát hoạch và chuyển giao hiệu quả việc làm cho hành khách. Nếu người mua cảm thấy chưa vừa lòng với hiệu quả, Không Gian Hoàn Mỹ sẽ triển khai làm lại dịch vụ 100 % không lấy phí, cho đến khi nhận được sự chấp thuận đồng ý của người mua. Chỉ khi đó, chúng tôi mới triển khai quy trình giao dịch thanh toán ngân sách dịch vụ. Việc giao dịch thanh toán bằng tiền mặt hay giao dịch chuyển tiền sẽ dựa trên mong ước của người mua .
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, ve sinh cong nghiep bao gồm tổng vệ sinh nhà cửa sạch sẽ

3.5. Bước 5: Bảo hành cho một số dịch vụ

Có 1 số ít dịch vụ đặc biệt quan trọng Không Gian Hoàn Mỹ chúng tôi sẽ kích hoạt dịch vụ bh cho hành khách. Khi hoàn tất xong quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi sẽ liên tục liên lạc với người mua để hỏi thăm về thực trạng dịch vụ mà chúng tôi thực thi. Xem xét và xử lý những vướng mắc và nhu yếu của người mua nếu có để triển khai những hoạt động giải trí bh .
Bảo hành ve sinh cong nghiep, giặt ghế, chà sàn nhà, vệ sinh nhà xưởng, đánh bay các vết bẩn

4. Quy trình dọn vệ sinh công nghiệp tại Không Gian Hoàn Mỹ

4.1. Bước 1: Thu gom và dọn rác

Trước khi mở màn thực thi bất kỳ công việc quét dọn vệ sinh thì Không Gian Hoàn Mỹ sẽ cho nhân viên cấp dưới triển khai quy trình thu dọn rác sót lại gồm có những quy trình sau đây :

 • Phân loại rác thải hữu cơ, vô cơ và rác thải có thể tái chế.
 • Thu gom các xà bần, các gạch đá vụn còn sót lại để chuyển lên xe mang đi xử lý.
 • Các loại rác thải sinh hoạt sẽ được xử lý bỏ vào trong bao nilon, mang ra bãi rác thải.
 • Đồ nội thất cũ, hư hỏng không sử dụng nữa sẽ được tháo gỡ và chuyển đi nơi khác.
 • Rác thải sẽ được hỗ trợ xử lý và mọi công cụ hỗ trợ dọn dẹp như xẻng, cuốc, xe rùa, … là bên công ty sẽ tự cung cấp.

Thu gom và phân loại rác thải dọn vệ sinh công nghiệp, ve sinh cong nghiep. Thực hiện giặt ghế, chà sàn nhà, vệ sinh nhà xưởng, đánh bay các vết bẩn
Ngân sách chi tiêu thu gom và dọn rác được tính trải qua 3 hình thức sau :

 • Báo tổng giá thu gôm, bao gồm cả giá vận chuyển rác.
 • Báo giá thu gom và giá dọn dẹp riêng, giá vận chuyển rác có thể tính theo xe từ khoảng 400.000đ đến 450.000đ một xe (xe ba gác).
 • Quý khách có thể tự thuê xe chở rác bên ngoài và Không Gian Hoàn Mỹ sẽ chỉ báo giá thu gom và giá dọn dẹp rác thải.

4.2. Bước 2: Tẩy vết xi-măng trên các bề mặt khi thực hiện vệ sinh công nghiệp

Những vết xi măng thường sẽ là những thứ thường thấy nhất trong các công trình mới xây xong hoặc mới được tu sửa trở lại. Đặc biệt hơn là, những vết xi măng này rất khó xử lý bởi vì bản chất của xi măng sẽ khô và cứng, rất khó tẩy rửa khi không có các loại hoá chất chuyên dụng và những kỹ thuật vệ sinh công nghiệp thành thạo.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ dùng các dụng cụ chuyên nghiệp cùng công việc giặt ghế, chà sàn nhà, vệ sinh nhà xưởng, ve sinh cong nghiep sẽ đánh bay các vết bẩn
Sau đây là một số ít nơi mà vết xi-măng hay bám vào :

 • Kính cửa, kính cầu thang là các nơi rất dễ bị bám xi măng.
 • Các nền gạch nhám và gạch sàn trong nhà là nơi dễ dàng có thể tìm thấy những vết xi măng cứng đầu còn sót lại nhiều nhất.
 • Một số các đồ nội thất gỗ, giường, cửa kính… thường hay bám những vết xi măng ở các vị trí góc cạnh.
 • Khung cửa sổ, cửa ra vào cũng là một trong những nơi mà vết xi măng xuất hiện nhiều.

Bảng giá vệ sinh công nghiệp tphcm, bảng giá dịch vụ dọn cho không gian trở nên sạch sẽ
Sau đây là quá trình vệ sinh công nghiệp chuẩn để quét dọn những mảng bám xi-măng lâu ngày khó tẩy rửa :
Quy trình vệ sinh công nghiệp tp hcm tẩy vết xi măng, cung cấp dịch vụ giặt ghế, giặt nệm, vệ sinh sạch sẽ bàn ghế, rèm cửa, cửa kính và khu vực hẹp như dưới máy giặt đều được vệ sinh sạch sẽ.
Một số chất tẩy rửa xi-măng chuyên được dùng mà Không Gian Hoàn Mỹ đang sử dụng, bảo vệ mang lại hiệu suất cao cao khi tiến hành dịch vụ vệ sinh công nghiệp :
Chất tẩy xi măng dich vu ve sinh cong nghiep. Sử dụng hóa chất tẩy rửa để làm sạch không gian, khu vực cầu thang của tòa nhà, đánh bóng sàn,...

4.3. Bước 3: Tẩy vết sơn bám

Quá trình quét dọn, vệ sinh không thể nào tránh khỏi những vết sơn rơi ra và bám trên những mặt phẳng khu công trình, đồ nội thất bên trong. Những vết sơn này rất cứng đầu và khó tẩy rửa, thường được thấy nhiều nhất là loại :

 • Sơn Epoxy.
 • Sơn nước.
 • Sơn bóng PU.Sơn lót chống rỉ sét.
 • Sơn dầu.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tp hcm, cách gói dịch vụ đúng nhu cầu khách hàng sẽ có nhân viên tư vấn

Tẩy các vết sơn bám đòi hỏi phải hiểu rõ các hoá chất tẩy rửa chuyên dụng vì khi sơn bám trên các đồ bằng gỗ, nhôm hay inox mà sử dụng không đúng chất tẩy rửa rất dễ làm những đồ vật bị phai màu và hư hỏng.”

Quy trình tẩy những vết sơn nhanh gọn đạt tiêu chuẩn gồm có 6 bước sau đây :
Quy trình làm dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp, khử trùng sạch sẽ nếu có nhu cầu

4.4. Bước 4: Vệ sinh sàn gỗ các loại khi thực hiện vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh sàn gỗ là một việc làm khá thuận tiện, nhưng quy trình làm yên cầu những người quét dọn phải có kinh nghiệm tay nghề để làm sạch và bảo đảm an toàn nhằm mục đích không làm hư hỏng sàn .
dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại tphcm sàn gỗ

(*) Lưu ý khi làm vệ sinh sàn gỗ:

   •  Đầu tiên, cần phải phân biệt rõ 2 loại sàn gỗ: một là gỗ làm bằng gỗ tự nhiên từ các loại gỗ quý hiếm, hai là gỗ công nghiệp được ép từ nhiều loại gỗ như gỗ thông, gỗ sồi.
   • Điều cấm kỵ tuyệt đối trong lúc vệ sinh là không được dùng nước để vệ sinh sàn gỗ, dù đó là loại gỗ được làm từ bất kỳ loại nào.
   • Hút bụi là phương pháp tối ưu, hiệu quả nhất để làm sạch bề mặt sàn gỗ.
   • Cần hút bụi kỹ tại các khe hở giữa những nơi sàn gỗ nối với nhau, vì đây là nơi tích trữ bụi nhiều nhất.
   • Lau sàn gỗ bằng các cách sử dụng các loại nước lau gỗ chuyên dụng, và đồ lau không được quá ẩm.
   • Khi tiến hành lau sàn gỗ cần phải dùng bọc vải hoặc giấy để bọc vào chân ghế và thang để tránh trường hợp đồ dùng bị trượt và gây ra các vết xước.
   • Không được kéo lê các vật dụng trên sàn gỗ vì sẽ rất dễ khiến sàn bị xước.

4.5. Bước 5: Quá trình làm sạch sàn gạch men (Ceramic)

Sàn gạch men là vị trí rất dễ dàng để vệ sinh, và hầu như không gây ra một chút khó khăn nào đối với một đội dọn vệ sinh công nghiệp tphcm có kinh nghiệm. Việc cần lưu ý duy nhất khi tiến hành vệ sinh loại sàn nhà này là đừng nên nên lạm dụng các loại hoá chất tẩy rửa có tính axit cao.
(*) Lưu ý: Vì bản chất của sàn gạch men rất dễ vệ sinh nên chúng ta chỉ cần xử lý các vết xi măng còn sót lại trên mặt sàn, hút bụi và lau chùi bằng máy chà sàn công nghiệp một chút là sẽ sạch bong ngay.

ve sinh cong nghiep tphcm sàn gạch men

4.6. Bước 6: Quá trình làm sạch và đánh bóng sàn đá tự nhiên (Granite)

Quá trình vệ sinh và đánh bóng sàn đá tự nhiên là một trong những việc làm yên cầu tính trình độ rất cao và dày dặn kinh nghiệm tay nghề. Vấn đề lớn nhất cần chăm sóc khi vệ sinh sàn đá tự nhiên là sự nhạy cảm với những hoá chất tẩy rửa mạnh có chứa HCl của sàn đá nên cần phải xem xét việc sử dụng những loại hoá chất chuyên được dùng để làm sạch sàn đá tự nhiên mà không làm hỏng mặt sàn .
Vệ sinh công nghiệp uy tín làm sạch sàn đá, sử dụng máy đánh bóng chất lượng
Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh Không Gian Hoàn Mỹ sẽ đem đến cho quý khách quy trình tiến độ làm sạch, đánh bóng sàn đá tự nhiên khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM đạt tiêu chuẩn chất lượng gồm 5 bước sau :

 1. Tiến hành hút bụi sạch sẽ mặt sàn.
 2. Tiến hành lau sàn bằng nước lau sàn chuyên dụng.
 3. Khi có phát hiện các vết bẩn cứng đầu như xi măng hoặc sơn, thì cần phải tiến hành cạo sạch sẽ. Lưu ý, không sử dụng các vật sắc nhọn như dao để cạo để tránh việc sàn nhà bị trầy xước.
 4. Tiến hành đánh bóng các phần trên sàn nhà bị ố vàng bằng cách sử dụng máy đánh sàn và các loại hoá chất chuyên dụng.
 5. Tiến hành thực hiện đúng các quy trình để tránh bỏ sót công đoạn hoặc làm hỏng.

4.7. Bước 7: Quá trình làm sạch sàn gạch tàu và gạch nhám

Đối với những loại gạch có mặt phẳng sần sùi và không có độ bóng loáng, nổi bật là gạch nhám và gạch tàu, là những loại gạch lót sàn rất khó tẩy rửa những vết bám bẩn. Nếu như không có những kinh nghiệm tay nghề cũng như kỹ thuật trình độ cao, thì việc triển khai vệ sinh loại sàn này sẽ mất rất nhiều thời hạn mà hiệu suất cao lại đem lại thì không cao .
Dưới đây là 6 bước tiêu chuẩn có trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Không Gian Hoàn Mỹ để làm sạch sàn gạch tàu, gạch nhám :

 1. Tiến hành hút bụi sạch sẽ, lau khô trên sàn nhà.
 2. Tiến hành đánh dấu lại các vết bẩn cứng đầu cần xử lý trên sàn, và lựa chọn các chất tẩy rửa phù hợp với từng loại vết bẩn đó.
 3. Chờ đợi để bề mặt khô ráo, tạo điều kiện để hoá chất tẩy rửa phát huy tác dụng tốt nhất, sau đó tiến hành phun chất tẩy rửa hoặc đổ lên các vết bám bẩn.
 4. Tuỳ thuộc vào loại chất tẩy rửa mà chúng ta thường sẽ đợi từ 5-10 phút cho chất tẩy rửa có thể thấm đều và phát huy hiệu quả tốt nhất.
 5. Tiến hành dùng máy đánh sàn đánh nhiều lần tại nơi có vết bẩn để làm sạch vết bẩn đó.
 6. Sau cùng là dùng nước để lau sạch trên sàn nhà và các hoá chất chuyên dụng.

Đội vệ sinh công nghiệp sàn gạch nhám, vệ sinh sạch sẽ khu vực máy lạnh, máy giặt,...

4.8. Bước 8: Quy trình tẩy các vết ố vàng tường và gạch ốp

Các vết mảng ố vàng thường Open nhiều trên gạch ốp và mặt phẳng tường là do những nguyên do sau đây :

 • Không thường xuyên dọn dẹp vệ sinh lau chùi dẫn đến các vết bẩn tích tụ gây các mảng ố vàng.
 • Bị ngấm bởi nước mưa hoặc các loại nước có chứa nồng độ phèn cao lâu ngày, dẫn đến việc bị ố vàng do oxy hoá.
 • Những nơi tiếp xúc với ánh mặt trời, hoặc có vòi nước bị rò rỉ cũng khiến tường và gạch ốp có thể bị ố vàng.

ve sinh cong nghiep hcm
Không Gian Hoàn Mỹ cam kết phân phối dịch vụ vệ sinh công nghiệp gồm có tẩy những mảng vết ố vàng tường và gạch ốp tốt nhất, sử dụng những công nghệ tiên tiến văn minh và những loại hoá chất chuyên được dùng hoàn toàn có thể bảo vệ đánh bay mọi vết bẩn ố vàng cứng đầu .

4.9. Bước 9: Tẩy vết ố vàng trên men, sứ và bồn cầu

 •  Đa số bồn cầu được làm từ vật liệu sứ đều được phủ một lớp men lên để bảo vệ, tuy nhiên do quá trình sử dụng lâu ngày kèm theo đó là nhiều tác động từ môi trường sẽ khiến cho bồn cầu mất đi lớp men bảo vệ, xuất hiện các vết ố vàng.
 • Liên hệ ngay với Không Gian Hoàn Mỹ khi bồn cầu nhà bạn xảy ra vấn đề này. Chúng tôi cam kết tẩy sạch các vết bẩn và giúp tẩy trắng bồn cầu hiệu quả lên đến 95%. Sử dụng các loại hoá chất chuyên dụng, thân thiện với môi trường để tẩy ố vết bẩn.

Hình ảnh trước và sau ve sinh cong nghiep tai tphcm

4.10. Bước 10: Tẩy trắng thiết bị inox và nhôm đã rỉ sét

Các vật tư Inox và nhôm trên mặt triết lý chống quy trình rỉ sét rất tốt, nhưng ở tại Nước Ta với khí hậu mưa nắng thất thường sẽ gây đẩy nhanh quy trình làm cho những vật tư này bị rỉ sét chỉ trong một khoảng chừng thời hạn tương đối rất ngắn .
Không Gian Hoàn Mỹ có những dịch vụ tẩy trắng những thiết bị inox và nhôm đã rỉ sét đơn cử như sau :

 • Đánh bóng lan can inox, chân trụ inox và các vật dụng nhà bếp bằng inox, khung ngoài trời và cửa nhôm.
 • Làm trắng các giá đỡ nhôm, khung cửa nhôm ngoài trời, và inox để lâu ngày, …

Công ty vệ sinh công nghiệp tại tphcm, làm sạch vật dụng nhà bếp

4.11. Bước 11: Quy trình tẩy vết ố ở nền gạch do hoen rỉ từ sắt thép

Các loại tấm thép và miếng sắt để lâu trên nền gạch, lâu ngày sẽ bị nước mưa làm rỉ sét, thấm vào nền gạch gây ra những vết ố rất rõ và khó để làm sạch. Nếu không sử dụng những loại hoá chất chuyên dùng thì việc tẩy những vết ố này tốn rất nhiều sức lực lao động và thời hạn .
Tại Không Gian Hoàn Mỹ, chúng tôi sẽ cam kết tẩy những vết ố ở nền gạch do hoen rỉ từ sắt thép thật sạch 100 %. Sử dụng những máy móc tân tiến và hoá chất tương thích để tẩy sạch dù cho có là vết ố vàng lâu năm, khó tẩy nhất .
don ve sinh cong nghiep

4.12. Bước 12: Làm trắng các đường ron gạch

Đường ron là vị trí dễ bị ố vàng và tích tụ nhiều bụi bẩn nhất vì đây là những khe hở giữa những viên gạch. Việc thưc hiện vệ sinh và làm trắng những đường ron của gạch sẽ khiến sàn nhà nhìn thật sạch và sáng sủa hơn rất nhiều .
dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp làm sach sàn nhanh chóng
Phương pháp làm trắng những rãnh đường ron gạch khi vận dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp gồm có :

 1. Tiến hành hút bụi và lau chùi sạch nền gạch.
 2. Tiến hành hút sạch bụi bẩn nằm trong rãnh đường ron.
 3. Sử dụng các chất tẩy chuyên dụng để phun vào bên trong đường ron, và đợi khoảng 3 phút.
 4. Sử dụng bàn chải đánh răng hoặc dùng miếng chà nồi để chà đường ron. Lưu ý nên chà với lực vừa phải.
 5. Sau khi chà thì lấy khăn lau sạch rãnh đường ron, quan sát mức độ trắng, nếu như chưa như ý muốn thì tiếp tục phun hoá chất và tiến hành chà lại.
 6. Tiến hành lau chùi sàn nhà sạch sẽ bằng nước lau nhà đợi sàn khô ráo.
 7. Tiến hành kiểm tra lại đường ron có bị bong tróc hay không, nếu có thì nhân viên bên phía công ty dịch vụ Không Gian Hoàn Mỹ sẽ làm lại đường ron mới cho quý khách.

4.13. Bước 13: Làm sạch, khử mùi nhà vệ sinh

Một số việc làm khi triển khai vệ sinh và khử mùi Tolet :

 • Lau chùi mặt kính trong nhà tắm.
 • Lau chùi bồn cầu và bồn rửa mặt.
 • Vệ sinh hệ thống nắp thoát nước.
 • Tẩy trắng nền nhà tắm.
 • Vệ sinh vòi nước và vòi tắm.
 • Khử mùi cho nhà vệ sinh, bồn cầu.

(*) Lưu ý khi lau chùi và khử mùi nhà vệ sinh:

 • Các thiết bị trong nhà vệ sinh đa số làm bằng chất liệu sứ, inox và đá cho nên không nên dùng các hoá chất có tính tẩy rửa mạnh để lau chùi bởi vì sẽ khiến các thiết bị này hư hỏng và ố vàng, …
 • Tiến hành sử dụng các loại hoá chất chuyên dụng để xử lý các loại vết bẩn.
 • Không được dùng các vật sắc nhọn và cứng để dọn dẹp nhà vệ sinh hay bồn cầu.

cong ty ve sinh cong nghiep

4.14. Bước 14: Quy trình hút bụi và lau chùi đồ nội thất

 • Tiến hành phân chia làm hai loại đồ nội thất: một là có chứa các thiết bị điện và hai là đồ nội thất không chứa các thiết bị điện.
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ tháo gỡ và dọn dẹp vệ sinh các nội thất có chứa thiết bị điện tử một cách cẩn thận và an toàn, các đồ nội thất còn lại sẽ tiến hành lau chùi và đánh bóng, …
 • Không Gian Hoàn Mỹ cam kết không làm hư hỏng hoặc làm thất lạc đồ nội thất của quý khách hàng.

Nhà thầu vệ sinh công nghiệp. Sử dụng hóa chất tẩy rửa để làm sạch không gian, khu vực cầu thang của tòa nhà, đánh bóng sàn,...

4.15. Bước 15: Quy trình lau chùi và làm sạch khô các thiết bị điện

 • Tiến hành lau chùi các loại đèn trong nhà: đèn trần, đèn chùm, đèn tường, …
 • Lau chùi các loại quạt gió trong nhà: quạt điện, quạt trần, quạt treo tường, …
 • Vệ sinh và khử khuẩn bên trong và bên ngoài thiết bị tủ lạnh.
 • Vệ sinh các loại máy lạnh và máy giặt.
 • Vệ sinh các thiết bị làm bếp như bếp điện, lò vi sóng, máy hút khói, bếp ga…
 • Tiến hành vệ sinh ổ điện trong nhà.

Checklist ve sinh cong nghiep gia re

Trước đây công ty mình có thuê dịch vụ làm sạch công nghiệp của Không Gian Hoàn Mỹ, chất lượng rất tuyệt vời, nhân viên làm việc có trách nhiệm. Họ làm việc rất chăm chỉ, bên cạnh đó kết quả họ mang lại làm tôi rất hài lòng với không gian sạch sẽ, sáng bóng hơn lúc ban đầu.

Ông Võ Bá Toàn ~ Giám đốc tại Hit Entertainment

5. Hóa chất và thiết bị dụng cụ được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

5.1. Những thiết bị được Không Gian Hoàn Mỹ dùng trong vệ sinh công nghiệp

 • Máy chà sàn công nghiệp đơn: Làm sạch dễ dàng các vết bẩn xi măng, keo dính trên thảm cần giặt thảm, cũng như dính trên sàn. Máy thường được sử dụng cho công trình vệ sinh có quy mô diện tích nhỏ. Máy có tốc độ quay khoảng 150 – 190 vòng/phút, có trọng lượng khoảng 60 – 90 phút. Máy dễ dàng di chuyển trong quá lúc làm sạch và đánh bóng sàn nhà.
 • Máy chà sàn công nghiệp liên hợp: Là loại máy vệ sinh chuyên dụng được dùng trong các kho bãi, công trình nhà xưởng, siêu thị có quy mô diện tích rộng và có khối lượng công việc lớn. Thiết bị vệ sinh nhanh chóng, có khả năng vừa làm sạch vừa hút nước. Dễ dàng làm sạch sẽ các vết bẩn và tiết kiệm nhân công.
 • Máy mài đánh bóng sàn: Máy được ứng dụng cho sàn trước khi phủ sơn Epoxy, các công trình nhà xưởng, kho bãi. Máy có khả năng đánh bóng sàn nhà, sàn bê tông, mài sàn xi măng, tạo độ nhẵn và phẳng cho sàn nhà… Máy có công suất lớn giúp việc mài tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, đảm bảo bề mặt chất lượng khi đưa vào sử dụng.
 • Máy hút công nghiệp: Có khả năng hút sạch đến 90% bụi và nước bẩn, giúp hút sạch nhanh bụi bẩn và nước thải sau vệ sinh. Máy có nhiều thể tích khác nhau từ 10 đến 120 lít.
 • Máy phun áp lực: Là thiết bị chuyên dụng dùng để phun xịt rửa sàn, rửa tường của nhà xưởng với áp lực cao khoảng 140 – 160 bar khi kết hợp với các loại hóa chất, đem lại hiệu quả sạch sẽ cao với cả những đồ vật chi tiết.
 • Máy hơi nước nóng: Sử dụng chủ yếu trong lúc vệ sinh thảm, rèm, sofa, nệm, có khả năng khử mùi, khử khuẩn 99%, đảm bảo không làm hư hại đồ dùng. Với hơi nóng của áp suất cao dễ dàng làm sạch đồ dùng, nhà bếp, nhà tắm và sàn nhà, …
 • Máy thổi khô: Sử dụng chủ yếu trong vệ sinh thảm, nhà vệ sinh, siêu thị hoặc sảnh trong thời tiết mưa. Vệ sinh cho các công trình nhà máy, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Máy có lực thổi rất mạnh giúp thổi khô sàn và đẩy nhanh tiến độ giặt thảm trở nên nhanh chóng, hiệu quả
 • Máy hút bụi – nước: Còn được biết đến là một chiếc máy đa năng được sử dụng để hút nước, bụi bẩn trước hoặc sau khi làm vệ sinh, giặt ghế, giặt thảm giúp nâng cao hiệu suất vệ sinh.
 • Máy mài tay: Máy có khả năng đánh bóng sàn khu vực nhỏ đến rộng, từ nhà xưởng đến các nhà máy lớn, mài bóng đá với không gian diện tích nhỏ, ngóc ngách như cầu thang, bậc tam cấp, hay để hỗ trợ giặt ghế, giặt thảm. Máy có thể thay các lưỡi khác nhau để áp dụng cho từng mục đích khác nhau.

Máy móc làm vệ sinh công nghiệp. Sử dụng hóa chất tẩy rửa để dọn sạch khu vực cầu thang của tòa nhà ở, đánh bóng sàn sạch sẽ,...

5.2. Dụng cụ vệ sinh

Chuẩn bị rất đầy đủ những dụng cụ vệ sinh nhỏ – lớn, sẽ giúp việc làm quét dọn vệ sinh công nghiệp sẽ được triển khai một cách nhanh gọn, thuận tiện, hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, hiệu suất .

 • Chổi: Quét dọn rác bụi bẩn và dễ dàng gom bỏ.
 • Xô nhựa: Đựng nước pha với hóa chất.
 • Cây lau sàn: Dùng để lau các nền nhà, sàn nhà các loại.
 • Mop lau nhà: Có hình dáng giống với cây lau nhà, nhưng được sử dụng trong trường hợp vệ sinh ở tại các trung tâm thương mại, tại các khu công nghiệp hoặc lau trên bề mặt bóng khô, bảo trì ở các nhà máy.
 • Pad chà: Có 3 loại pad đỏ, pad đen, và pad trắng. Pad đen dùng trong trường hợp chà chân tường, chà sàn và vết bẩn cứng. Pad đỏ được dùng để chà các vết bẩn dính trên bồn tắm, cửa kính, lavabo…trong nhà vệ sinh. Pad trắng dùng đánh bóng sàn đá và các vật liệu.
 • Bàn chải sắt: Làm sạch xi măng, vết bẩn ở các vân của gạch ceramic sần hoăc một số các loại đá tự nhiên. Lưu ý, khi sử dụng nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn cao để tránh làm ảnh hưởng đến vật liệu.
 • Găng tay: Bảo vệ đôi bàn tay của nhân viên để tránh bị hóa chất làm hư hại da tay.
 • Sủi sắt (inox): Dùng để sủi các vết sơn, keo bám trên các quạt trần, bóng đèn trên cao.
 • Dao tem: Cạo vét các vết xi măng, sơn, vết keo silicon, keo dán chất bẩn dính trên các sàn, cửa kính một cách hiệu quả.
 • Cây gạt kính: Lau kính.
 • Khăn lau: Có 2 loại khăn, một là loại dùng trong lau nội thất và hai là loại dùng để lau kính.
 • Cây lau toilet: Dùng để cọ tẩy bồn cầu trong nhà vệ sinh.
 • Thang nhôm: Dùng để làm cầu nối để lau các vết bẩn trên cao, xa tầm với.
 • Túi rác: Đựng rác thải, phế liệu.
 • Giấy nhám vải: Dùng chà các bề mặt cần xử lý bóng, hoặc dùng làm sạch lớp sơn mỏng dính chặt trên sàn mà máy chà đã không xử lý được hết.
 • Giấy nhám mịn: Dùng làm sạch các vết bẩn trên sứ, kính và men.
 • Cây gạt nước: Gạt nước trên sàn đối với những căn nhà có không gian diện tích nhỏ, không dùng được máy hút.
 • Bình xịt: Đựng các dung dịch làm sạch như nước giặt ghế, nước lau kính.
 • Giấy báo: Dùng lau mặt kính và tạo độ bóng cho kính.
 • Bàn chải nhỏ: Loại bỏ những chất bẩn trên nền cứng, thảm, các góc cạnh.

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp

5.3. Một số loại hóa chất

Nguyên tắc đặc trưng trong vệ sinh công nghiệp không hề thiếu những loại hóa chất đặc trị và dung dịch tẩy rửa chuyên sử dụng. Vì thế việc am hiểu tính năng cũng như sử dụng đúng những loại hóa chất là điều mà Không Gian Hoàn Mỹ luôn hướng đến cho nhân viên cấp dưới. Tham khảo những loại hóa chất mà chúng tôi liên tục sử dụng sau :

 • Hóa chất tẩy rửa xi măng: Chất tẩy xi măng hiệu Thái Lan Okay, Revive Klenco-5L, Chất tẩy xi măng H+T01…
 • Hóa chất tẩy sơn: Hãng Apaco, ATM, DT-05, Expo… Tẩy các lớp sơn cũ như: Vecni, sơn tĩnh điện, sơn xe hơi, sơn dầu, sơn cửa sắt, lacquer… mà không dùng máy đánh hoặc ráp tay.
 • Hóa chất tẩy keo: Speed Remover, đánh bay các vết cao su, keo dán, keo bọc cửa sổ, loại bỏ được acrylic và chất kết dính cao su có nguồn gốc từ dầu thô.
 • Dung dịch tẩy rửa toilet: Duck – tẩy mảng bám, Vim, diệt khuẩn hiệu quả an toàn cho sức khỏe, không gây hư hại cho bồn cầu.
 • Nước lau sàn: Hoạt động hiệu quả trên nhiều các loại sàn như: đá mài, simili, mặt gốc, gạch men…
 • Nước lau kính: Cif, Sumo, Gift, Lix… tạo độ trong cho mặt kính xua đi những đóm nước và vết sọc nước.
 • Dung dịch tẩy dầu mỡ: Giúp lau chùi và tẩy rửa vết bẩn, vết dầu, mảng bám trên mặt sàn, ngoài ra có thể sử dụng cho tất cả các loại sàn cứng, bề mặt sàn bám dầu mỡ, máy hút mùi và hút khói.
 • Hóa chất tẩy rỉ sét: Tẩy rỉ sét nhanh chóng, hiệu quả mà không ăn mòn, hay làm ảnh hưởng đến bề mặt kim loại.
 • Tẩy sàn gạch: Goodmaid Pro GMP 200 ACI-CLEAN giúp loại bỏ cáu cặn vôi, vết bẩn trong bồn cầu, cặn nước tiểu, sàn gạch và các bề mặt khác.

Danh sách chất tẩy sơn vệ sinh công nghiệp tại tphcm

6. Cách tính giá vệ sinh nhà cửa trọn gói

6.1. Giá vệ sinh nhà cấp 4

Đặc điểm nhà cấp 4 là các nhà ống hoặc nhà kiểu thái, có phòng khách và có 2-3 phòng ngủ.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các nhà cấp 4

Bảng làm giá bên trên là tổng giá sơ bộ cho từng khuôn khổ dịch vụ vệ sinh. Quý khách hàng có nhu yếu mong muốn cần thuê dịch vụ trọn gói sẽ có mức giá tốt và tặng thêm tương thích. Vui lòng liên hệ hotline / zalo 0352.332.673 nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và khảo sát làm giá đúng mực nhanh gọn cho hành khách .

Vệ sinh mẫu nhà cấp 4

6.2. Giá vệ sinh nhà ở 1 trệt 1 lầu hoặc có gác

Đặc điểm nhà 1 trệt 1 lầu là nhà có tầng trệt có bếp, phòng khách, 1 WC, 1 phòng ngủ, trên có gác lửng, hoặc lầu có 1-2 phòng ngủ hoặc phòng thờ.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhà ở 1 trệt 1 lầu

Bảng làm giá bên trên là tổng giá sơ bộ cho từng khuôn khổ dịch vụ vệ sinh. Quý khách hàng có nhu yếu mong muốn cần thuê dịch vụ trọn gói sẽ có mức giá tốt và khuyến mại tương thích. Vui lòng liên hệ hotline / zalo 0352.332.673 nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và khảo sát làm giá đúng chuẩn nhanh gọn cho hành khách .
Vệ sinh mẫu nhà 1 trệt 1 lầu

6.3. Giá vệ sinh nhà ở 1 trệt 2 lầu có sân thượng

Đặc điểm nhà 1 trệt 2 lầu thường có phòng bếp, khách, mỗi tầng có 2 phòng ngủ, tổng 4 phòng ngủ, sân thượng có sân phơi quần áo và có phòng thờ.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhà ở 1 trệt 2 lầu có sân thượng

Bảng làm giá bên trên là tổng giá sơ bộ cho từng khuôn khổ dịch vụ vệ sinh. Quý khách hàng có nhu yếu mong muốn cần thuê dịch vụ trọn gói sẽ có mức giá tốt và khuyễn mãi thêm tương thích. Vui lòng liên hệ hotline / zalo 0352.332.673 nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và khảo sát làm giá đúng mực nhanh gọn cho hành khách .

Mẫu nhà ở 1 trệt 2 lầu có sân thượng

6.4. Giá vệ sinh khu biệt thự hoặc Villa

Đặc điểm nhà biệt thự, Villa biệt thự, Villa thường có diện tích khá lớn và kết cấu đặc biệt, chúng tôi sẽ khảo sát báo giá chi tiết theo từng công việc cụ thể cho quý khách.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khu biệt thự, villa

Bảng làm giá bên trên là tổng giá sơ bộ cho từng khuôn khổ dịch vụ vệ sinh. Quý khách hàng có nhu yếu mong muốn cần thuê dịch vụ trọn gói sẽ có mức giá tốt và tặng thêm tương thích. Vui lòng liên hệ hotline / zalo 0352.332.673 nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và khảo sát làm giá đúng chuẩn nhanh gọn cho hành khách .
Vệ sinh khu biệt thự hoặc Villa

6.5. Giá vệ sinh nhà cửa liền kề

Đặc điểm nhà liền kề thường diện tích lớn, kết cấu làm theo 1 lối kết cấu chúng, và thường có tầng hầm để xe, có 4 phòng ngủ, sân thượng, sân trước sân sau.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khu nhà cửa liền kề

Bảng báo giá bên trên là tổng giá sơ bộ cho từng hạng mục dịch vụ vệ sinh. Quý khách hàng có nhu cầu mong muốn cần thuê dịch vụ trọn gói sẽ có mức giá tốt và ưu đãi phù hợp. Vui lòng liên hệ hotline/zalo 0352.332.673 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và khảo sát báo giá chính xác nhanh chóng cho quý khách.

Vệ sinh mẫu nhà liền kề 2 căn

6.6. Giá vệ sinh cửa hàng coffee, shop bán nhỏ lẻ.

Đặc điểm chung của loại hình này là có diện tích nhỏ, công việc đơn giản.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho cửa hàng, tiệm và shop

Bảng làm giá bên trên là tổng giá sơ bộ cho từng khuôn khổ dịch vụ vệ sinh. Quý khách hàng có nhu yếu mong muốn cần thuê dịch vụ trọn gói sẽ có mức giá tốt và khuyến mại tương thích. Vui lòng liên hệ hotline / zalo 0352.332.673 nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và khảo sát làm giá đúng mực nhanh gọn cho hành khách .
vệ sinh công nghiệp tại tphcm cửa hàng caffee, shop nhỏ lẻ

7. Vệ sinh các loại nhà căn hộ chung cư

7.1. Giá vệ sinh căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Đặc điểm căn hộ 2 phòng ngủ có nhà bếp, phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh sinh và ban công.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ tại TPHCM 2022

Bảng làm giá bên trên là tổng giá sơ bộ cho từng khuôn khổ dịch vụ vệ sinh. Quý khách hàng có nhu yếu mong muốn cần thuê dịch vụ trọn gói sẽ có mức giá tốt và tặng thêm tương thích. Vui lòng liên hệ hotline / zalo 0352.332.673 nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và khảo sát làm giá đúng mực nhanh gọn cho hành khách .
Vệ sinh công nghiệp giá rẻ mẫu căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

7.2. Giá vệ sinh căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

Đặc điểm căn hộ 3 phòng ngủ có phòng khách, nhà bếp, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh sinh, ban công.

Bảng giá chi tiết dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ

Bảng làm giá bên trên là tổng giá sơ bộ cho từng khuôn khổ dịch vụ vệ sinh. Quý khách hàng có nhu yếu mong muốn cần thuê dịch vụ trọn gói sẽ có mức giá tốt và khuyễn mãi thêm tương thích. Vui lòng liên hệ hotline / zalo 0352.332.673 nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và khảo sát làm giá đúng chuẩn nhanh gọn cho hành khách .
ve sinh cong nghiep tphcm mẫu căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

7.3. Giá vệ sinh Studio

Đặc điểm căn hộ Studio là loại một dạng căn hộ nhỏ, thiết kế đơn giản và dễ dàng vệ sinh.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tổng căn hộ studio

Bảng làm giá bên trên là tổng giá sơ bộ cho từng khuôn khổ dịch vụ vệ sinh. Quý khách hàng có nhu yếu mong muốn cần thuê dịch vụ trọn gói sẽ có mức giá tốt và khuyến mại tương thích. Vui lòng liên hệ hotline / zalo 0352.332.673 nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và khảo sát làm giá đúng chuẩn nhanh gọn cho hành khách .
Vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại mẫu căn hộ studio

7.4. Báo giá vệ sinh căn hộ chung cư Penthouse

Đặc điểm căn hộ Penthouse là dạng căn hộ tầng trên cùng của tòa nhà, dạng thông tầng, có diện tích lớn, nội thất đắt tiền và cần vệ sinh phải tỉ mỉ kỹ càng cẩn thận.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khu căn hộ chung cư Penthouse

Bảng làm giá bên trên là tổng giá sơ bộ cho từng khuôn khổ dịch vụ vệ sinh. Quý khách hàng có nhu yếu mong muốn cần thuê dịch vụ trọn gói sẽ có mức giá tốt và khuyễn mãi thêm tương thích. Vui lòng liên hệ hotline / zalo 0352.332.673 nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và khảo sát làm giá đúng mực nhanh gọn cho hành khách .
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tp hcm tại căn hộ Penthouse

7.5. Báo giá vệ sinh căn hộ Shophouse

Đặc điểm căn hộ Shophouse là dạng căn hộ tầng trệt và dùng để bán hàng kết hợp nhà ở.

Bảng phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho căn hộ Shophouse

Bảng làm giá bên trên là tổng giá sơ bộ cho từng khuôn khổ dịch vụ vệ sinh. Quý khách hàng có nhu yếu mong muốn cần thuê dịch vụ trọn gói sẽ có mức giá tốt và khuyến mại tương thích. Vui lòng liên hệ hotline / zalo 0352.332.673 nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và khảo sát làm giá đúng mực nhanh gọn cho hành khách .
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tp hcm tại mẫu căn hộ Shophouse

7.6. Báo giá vệ sinh căn hộ Duplex

Đặc điểm căn hộ Duplex là dạng căn hộ thông tầng, diện tích lớn, thường có 3 phòng ngủ và 3 toilets.

Bảng phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho căn hộ Duplex

Bảng làm giá bên trên là tổng giá sơ bộ cho từng khuôn khổ dịch vụ vệ sinh. Quý khách hàng có nhu yếu mong muốn cần thuê dịch vụ trọn gói sẽ có mức giá tốt và tặng thêm tương thích. Vui lòng liên hệ hotline / zalo 0352.332.673 nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và khảo sát làm giá đúng mực nhanh gọn cho hành khách .
Vệ sinh mẫu căn hộ Duplex

8. Video vệ sinh công nghiệp tại Không Gian Hoàn Mỹ

Quy trình vệ sinh công nghiệp

Video quy trình làm vệ sinh công nghiệp

Triển khai vệ sinh công nghiệp

Video triển khai dọn vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Video vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng

Vệ sinh kính tòa nhà

Video vệ sinh lau kính tòa nhà

9. Địa chỉ đơn vị vệ sinh công nghiệp Không Gian Hoàn Mỹ

Vệ sinh công nghiệp hiện tại đang là một nghề nổi trội tại TPHCM, Bình Dương cũng như các tỉnh khác. Vậy nên, nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị làm về lĩnh vực này, bạn có thể có rất nhiều kết quả khác nhau. Tuy nhiên, với những lý do được trình bày ở những phần trên, Không Gian Hoàn Mỹ chúng tôi tự tin sẽ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại tphcm đáp ứng đủ, đầy tất cả những vấn đề của bạn.

Công ty vệ sinh công nghiệp thực hiện ve sinh cong nghiep gia re, vệ sinh các không gian biệt thự, nhà phố,... sạch sẽ
Chỉ cần người sử dụng tin yêu lựa chọn, việc còn lại hãy để Không Gian Hoàn Mỹ lo. Chúng tôi sẽ dọn toàn bộ những yếu tố lo âu về vệ sinh trong lòng bạn. Đối với chúng tôi, không có gì suôn sẻ và hân hạnh khi được người mua lựa chọn là nơi trao gửi và đặt niềm tin. Chúng tôi sẽ đáp lại người mua bằng 100 % hiệu suất thao tác của mình .
Dưới đây là một số ít thông tin của Không Gian Hoàn Mỹ :

 • Tên doanh nghiệp: Công ty CP TMDV Không Gian Hoàn Mỹ
 • Giấy chứng nhận ĐKKD: 0315787623
 • Mã số thuế: 0315787623
 • Địa chỉ: Số 25, đường Hoàng Diệu, phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 035 2332 673
 • Mail: [email protected]

Ảnh trước và sau khi Không Gian Hoàn Mỹ thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tp hcm

Trên đây là một số thông tin cung cấp bảng giá và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà Không Gian Hoàn Mỹ có thể đem lại. Hy vọng bài viết mang lại những điều hữu ích và giúp khách hàng hiểu thêm về dịch vụ của Không Gian Hoàn Mỹ. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ đưa ra những quyết định và sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân để không phải mất tiền, bởi các dịch vụ vệ sinh công nghiệp kém chất lượng. Không Gian Hoàn Mỹ luôn chờ đợi để phục vụ các bạn.

  Liên hệ

  Yêu cầu đã được gửi !
  Đã có lỗi, xin hãy thử lại !

  Thông tin liên lạc

  tin tức này sẽ được sử dụng để liên hệ đến bạn .

  Chọn dịch vụ

  Chúng tôi sẽ xác nhận nhu yếu của bạn trong vòng 24 giờ. Cảm ơn đã chọn dịch vụ của chúng tôi !

  Yêu cầu của bạn đã được gửi !

  Đã có lỗi, xin hãy thử lại !

  ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG
  Tư vấn miễn phí

  tin tức liên hệ – Công ty CP TM DV Không Gian Hoàn Mỹ

  Địa chỉ: 25 Đ.Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

  Website: https://dichvubachkhoa.vn/

  Email: [email protected]

  Phone/zalo: 0352.332.673

  Bên cạnh việc cung ứng thông tin bảng giá vệ sinh với từng khuôn khổ. Dưới đây là những giá trị cốt lõi của Không Gian Hoàn Mỹ để quý khách hoàn toàn có thể tưởng tượng rõ hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi .


  Có thể bạn quan tâm
  © Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
  Alternate Text Gọi ngay