Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm – kế toán dịch vụ

Nghề kế toán là nghề có thu nhập ở mức không thay đổi. Tuy nhiên nhiều người mong ước một mức thu nhập cao hơn, tương ứng với kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề của mình. Những kế toán dày dặn kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể thao tác ở bất kể một môi trường tự nhiên nào, vậy nên có rất nhiều việc làm làm thêm tương thích với họ. Trong bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý một số ít việc làm làm thêm tương thích nhất với những kế toán có kinh nghiệm tay nghề. Mời những bạn đọc bài viết !

1. Bạn đã biết đến xu hướng làm kế toán hiện nay chưa?

Kế toán dịch vụ là mô hình đang được yêu thích và là khuynh hướng thao tác kế toán lúc bấy giờ. Đối với những doanh nghiệp startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thuê một kế toán trưởng, kế toán tổng hợp toàn thời hạn, có đủ kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề để thực thi việc báo cáo giải trình thuế, hoàn thành xong sổ sách kế toán, … với mức lương giao động từ 8-10 tr / tháng, thậm chí còn 15-20 triệu / tháng là gánh nặng của những chủ doanh nghiệp và sẽ gây tiêu tốn lãng phí. Chính thế cho nên dịch vậy kế toán trọn gói sinh ra như một giải pháp kế toán tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mà vẫn bảo vệ sự bảo đảm an toàn, tính đúng mực và hiệu suất cao cao trong việc làm.

Dịch vụ kế toán trọn gói ở đây đề cập đến công ty, tổ chức sẽ thay bạn thực hiện các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến kế toán và nộp thuế. Thay vì phải xây dựng hẳn một bộ phận kế toán hoặc phòng ban kế toán trong công ty, bạn có thể tập hợp chứng từ và nhờ xử lý bằng dịch vụ. Đối với loại hình dịch vụ kế toán thì công việc sẽ được xử lý trên phần mềm hệ thống và bạn hoàn toàn có thể làm việc online từ xa.

2. Cơ hội việc làm kế toán tại nhà

Như đã nghiên cứu và phân tích ở trên về mô hình kế toán dịch vụ. Đa số người mua sẽ là những công ty nhỏ hoặc là công ty startup. Do khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí nhỏ, quy mô nhỏ, mới thiết kế xây dựng nên những doanh nghiệp này thường không có kế toán thao tác tại công ty bởi lượng hóa đơn đầu ra đầu vào ít. Việc tuyển một kế toán thao tác toàn thời hạn hoàn toàn có thể sẽ gây tiêu tốn lãng phí với nguồn ngân sách hạn chế của công ty. Thế nhưng một doanh nghiệp không hề hoạt động giải trí nếu không có kế toán. Những doanh nghiệp này sẽ sử dịch những dịch vụ kế toán bên ngoài, hoặc thuê một kế toán làm thêm ngoài giờ hành chính để làm sổ sách và báo cáo giải trình cho công ty mình. Vì đặc trưng của dịch vụ này là những kế toán viên sẽ thao tác trực tuyến nên những kế toán trọn vẹn hoàn toàn có thể thao tác tại nhà. Đây cũng chính là thời cơ cho những kế toán dày kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể làm thêm và kiếm thêm được một nguồn thu nhập khá.

3.  Công việc của một chuyên viên kế toán dịch vụ

Đây sẽ là phần mọi người chăm sóc nhất, không biết là đơn cử trách nhiệm của mình sẽ là gì. Dịch vụ kế toán là mô hình cũng đã Open một thời hạn trên thị trường. Đối với một nhân viên kế toán dịch vụ, thực ra nhu yếu về kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề sẽ tựa như như so với một kế toán thường thì. Và việc làm tương tự như cũng sẽ là : Thực hiện kê khai và báo cáo giải trình thuế hàng quý

 • Báo cáo thuế TNCN hàng quý
 • Tờ khai thuế TNDN tạm tính hàng quý
 • Báo cáo kinh tế tài chính gồm Bảng cân đối kế toán, tác dụng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo giải trình kinh tế tài chính

Thực hiện sổ sách kế toán hàng tháng

 • Thực hiện và in rất đầy đủ sổ nhật ký
 • In sổ cái những thông tin tài khoản
 • Các sổ cụ thể như sổ chi tiết cụ thể hàng tồn dư, sổ cụ thể nợ công, sổ cụ thể TSCĐ, sổ cụ thể công cụ, dụng cụ …

Tư vấn tương hỗ doanh nghiệp những yếu tố tương quan

 • Bảo hiểm xã hội, ĐK tư vấn giải pháp tối ưu hóa ngân sách.
 • Hồ sơ vay ngân hàng nhà nước, sổ sách và giải pháp kinh doanh thương mại để doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn từ mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước
 • Tư vấn triển khai quản trị tồn dư và kế toán quản trị trong doanh nghiệp.

Đảm bảo mọi chứng từ, báo cáo giải trình được phân phối kịp thời, đúng hạn vào hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kể thời gian nào mà doanh nghiệp nhu yếu.

4. Có đòi hỏi thêm điều gì với một chuyên viên kế toán dịch vụ làm tại nhà

Công việc nào cũng có những nhu yếu đặc trưng riêng. Với mô hình kế toán dịch vụ, vì đặc trưng thao tác trực tuyến, thao tác tự do tại nhà nên tất yếu cũng cần một số ít nhu yếu để bảo vệ tính hiệu suất cao và chuyên nghiệp trong việc làm. Một số nhu yếu của việc làm này như sau :

 • Sử dụng thành thạo những ứng dụng tin học văn phòng : Word, Excel và những ứng dụng, công cụ Giao hàng việc làm khác.
 • Có chứng từ, bằng cấp tương quan đến việc làm được cấp bởi đơn vị chức năng giảng dạy uy tín.
 • Có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí, công việc có liên quan như: kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kiểm toán, chuyên viên tài chính, quản lý dự án,…

 • Chuyên môn, nhiệm vụ vững vàng.
 • Có năng lực tìm kiếm và khai thác thông tin trên Internet tốt.
 • Cập nhật kịp thời và tìm hiểu và khám phá rất đầy đủ những thông tư về thuế, kinh tế tài chính của nhà nước.
 • Chịu được áp lực đè nén việc làm cao, có năng lực thao tác độc lập.
 • Chăm chỉ, trung thực, tỉ mỉ.
 • Hoàn thành tốt và có nghĩa vụ và trách nhiệm với chỉ tiêu của mình.

5. Tìm việc làm kế toán tại nhà ở đâu

Có rất nhiều cách để bạn tiếp cận việc làm này, đặc biệt quan trọng nếu bạn là một kế toán có kinh nghiệm tay nghề thì thời cơ có được việc làm thêm ngon nghẻ này lại càng rộng mở hơn nữa. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng trên những website, hội nhóm chuyên ngành, những kênh tin tức tuyển nhân sự. Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng tin tìm việc trên những trang rao vặt, forum về kế toán. May mắn hơn bạn hoàn toàn có thể nhờ người quen hay đồng nghiệp ra mắt với những công ty phân phối dịch vụ … Chỉ cần bạn có năng lực, việc làm luôn chuẩn bị sẵn sàng đến với bạn. Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được việc làm làm thêm kế toán vừa lòng cho mình. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về Sàn Kế Toán, chúng tôi luôn dang tay nghênh đón những ứng viên giàu kinh nghiệm tay nghề để giúp chúng tôi phân phối những dịch vụ tốt nhất đến người mua.

Điều kiện để tham gia đó là bạn cần cam kết với Sàn kế toán những nội dung sau:

1. Có thời gian Online:

Trong một ngày bạn cần phải có tối thiểu 1 lần đăng nhập vào website : SKT.Sanketoan.vn hoặc vào App : SKT – Mạng xã hội kế toán và kinh tế tài chính

2. Cam kết có trả lời bài đăng trong chuyên mục mà bạn phụ trách

Trong phân mục bạn đảm nhiệm sẽ có những bài viết mà những thành viên đặt câu hỏi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin về cho bạn, hãy tương hỗ họ trong năng lực của mình.

3. Trong 1 tuần (7 ngày) ít nhất phải chia sẻ 1 bài viết

Bài viết bất kể có nội dung tương quan đến kế toán ở trong phân mục mà bạn đảm nhiệm. Số lượng không được ít hơn 4 bài / 1 tháng

Với những cam kết trên, chúng tôi sẽ có báo cáo thống kê và gửi cho bạn hàng tháng.

Nếu không đạt được:

Lần 1: Hệ thống sẽ gửi thông báo cho chuyên gia

Lần 2: Hệ thống sẽ nhắc nhở chuyên gia

Lần 3: Hệ thống sẽ hủy các quyền lợi của chuyên gia và chuyển tài khoản về trạng thái của tài khoản thường. 

Để đăng ký và tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin về quyền lợi và trách nhiệm khác, mời các bạn nhấn vào đây

Lưu ý : Bạn sẽ không phải mất bất kể 1 ngân sách gì cho chúng tôi, nghĩa vụ và trách nhiệm của bạn đó là cùng chúng tôi kiến thiết xây dựng một Mạng xã hội dành riêng cho kế toán. Mà trong đó bạn sẽ là một chuyên viên san sẻ những kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề của mình đang có.

Cần trao đổi trực tiếp với các bạn Add zalo theo số : 0912476286 (Mr Long)

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những bạn trong việc tìm một việc làm kế toán làm thêm tương thích. Cuối cùng, chúc những bạn thành công xuất sắc !


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569