<

Viettel khuyến mãi nạp thẻ tháng 7/2020 tặng 20% giá trị

Cập nhật ngay ngày giờ áp dụng KM Viettel trả trước hôm nay ngày 10 tháng 7 năm 2020 tặng 20% giá trị thẻ nạp để nạp tiền và hưởng ưu đãi sớm nhất.

Viettel khi nào khuyến mãi ? Đáp án bạn đang tìm nằm ở ngay nội dung bài viết này. Hãy tìm hiểu và khám phá ngay những chườn trình khuyến mãi của viettel gồm có cả khuyến mãi trả trước, khuyến mãi trả sau viettel được cập nhất sớm và đúng chuẩn nhất giúp bạn dữ thế chủ động trong kế hoạch nạp thẻ và tiêu tiền một cách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất .

Khuyến mãi Viettel tháng 7/2020 vào ngày nào ?

– Thời gian áp dụng: NGÀY 10/7/2020 (Thứ 6)

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia : Thuê bao di động và thuê bao homephone Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động giải trí

Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% giá trị ngày 10 tháng 7 năm 2020

Viettel khuyến mãi nạp thẻ Tặng Kèm 20 % giá trị ngày 10 tháng 7 năm 2020

Viettel khuyến mãi tháng 7 có tặng thêm gì ?

Dưới đây là những thông tin chi tiết cụ thể về tặng thêm vận dụng trong Ngày khuyến mãi Viettel mới nhất 10/7/2020

– Theo thông tin từ nhà mạng Viettel, khi nạp tiền điện thoại di động trong ngày Viettel khuyến mãi tháng 7 năm 2020, bạn sẽ được cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, sử dụng cho việc nhắn tin, gọi thoại liên lạc nội mạng, ngoại mạng.

– Số tiền ưu đãi nạp thẻ bạn nhận được trong ngày Viettel khuyến mại sẽ có thời hạn sử dụng là 15 ngày tính từ thời điểm nạp tiền vào điện thoại di động thành công. Cụ thể là ngày 25/7/2020. Số tiền này sẽ không được sử dụng cho việc đăng ký dịch vụ Mobile Internet cũng như các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng Viettel.

– Mệnh giá thẻ nạp không giới hạn.

Cách kiểm tra, ĐK, hủy KM Viettel tháng 7 năm 2020

– Truy cập ngay trang web tin khuyến mãi Viettel của chúng tôi để nhận thông tin mới nhất hàng tuần, hàng tháng
– Gọi đến số hotline chăm nom người mua của nhà mạng Viettel để được giải đáp ngày KM của Viettel. Tham khảo Số tổng đài tương hỗ Dcom 3G Viettel, chăm nom người mua Viettel để nhận được thông tin vừa đủ hơn .
– Kiểm tra khuyến mại mạng Viettel bằng cách bấm * 099 # sau đó ấn phím gọi và làm theo hướng dẫn hoặc tìm hiểu thêm nội dung Hướng dẫn cách kiểm tra, tra cứu thông tin tài khoản sim Viettel trả trước
– Truy cập thông tin tài khoản My Viettel trên App hoặc website chính thức của nhà mạng này. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng, hãy tìm hiểu thêm My Viettel là gì ? Cách tải, ĐK, đăng nhập ứng dụng My Viettel

Một số quan tâm khi tham gia KM Viettel tháng 7

Bên cạnh việc tìm hiểu và khám phá thông tin cụ thể về ngày KM Viettel 5 2020 những thuê bao di động Viettel còn cần nắm rõ những pháp luật vận dụng trong ngày khuyến mại để triển khai mua thẻ và nạp tiền đúng cũng như hoàn toàn có thể ĐK thêm những gói khuyến mãi của Viettel khác .
– Thời gian để những thuê bao triển khai nạp card viettel hưởng khuyến mãi là từ 0 h00 đên 23 h59, tức là chỉ có một ngày duy nhất. Do đó, để tránh trường hợp bỏ lỡ khuyến mãi của nhà mạng, bạn hãy nạp thẻ cho di động ngay khi nhận được thông tin này tại chuyên trang của chúng tôi .

– Nhà mạng sẽ có tin nhắn thông báo thông tin khuyến mãi Viettel tháng 7 gửi đến số điện thoại của từng thuê bao khi có chương trình khuyến mãi. Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn này hãy tham khảo Cách tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel nhanh nhất

– Các thuê bao di động Viettel hoàn toàn có thể nạp tiền không số lượng giới hạn mệnh giá, hình thức, số lần nạp thẻ, nạp tiền trong ngày vận dụng KM. Dù bạn nạp mệnh giá thấp hay mệnh giá cao, nạp bằng thẻ điện thoại cảm ứng giấy hay nạp tiền Viettel trực tuyến cũng sẽ đều nhận được tặng thêm 20 % giá trị thẻ nạp của nhà mạng .
– Số tiền khuyến mại 20 % mệnh giá thẻ cào ở thông tin tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng cho gọi thoại, gửi tin nhắn, không sử dụng cho ĐK gói cước 3G, 4G Viettel hay những gói cước dịch vụ giá trị ngày càng tăng Viettel. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nội dung Cách ĐK và hủy những gói cước khuyến mãi của Viettel nếu có nhu yếu sử dụng .

Xem thêm Khuyến mãi vina ngày vàng 10/7/2020 tặng 20% giá trị nạp thẻKhuyến mãi Mobi hôm nay có không – KM mobifone ngày 24/6/2020


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.