Cậu bé thích đeo nơ thắng Vua đầu bếp nhí Mỹ

Logan, cậu bé 12 tuổi từng được gặp Tổng thống Mỹ Barak Obama, đã trở thành vua đầu bếp nhí của Mỹ mùa thứ hai .
Logan2-6177-1420017220.jpg
Sinh ra và lớn lên ở thành phố Memphis, bang Tennessee, từ 2 tuổi, Logan đã mở màn việc làm bếp núc bằng việc pha cafe vào bữa sáng cho mẹ. 3 tuổi cậu bé đã nói mơ ước của mình là mở một nhà hàng quán ăn của riêng bản thân. Đến 8 tuổi thì Logan khởi đầu tham gia vào những cuộc thi nấu ăn .
Chính vào năm 9 tuổi, cậu bé tóc vàng thích đeo nơ này đã vượt qua 1.200 thí sinh trên khắp nước Mỹ và trở thành một trong 54 người thắng lợi cuộc thi “ Bữa trưa lành mạnh của Tổng thống Obama ” với món “ Salad cá ngừ hình thuyền khơi ”. Phần thưởng của Logan là được cùng mẹ thăm quan White House và gặp gỡ Tổng thống Obama .

Bố mẹ của Logan rất ủng hộ cậu bé trên con đường thực hiện ước mơ chinh phục Vua đầu bếp nhí Mỹ. Chính bố của cậu bé đã đưa cậu tới ứng tuyển khi BTC của Masterchef Junior US phỏng vấn tại Dallas. 

Ngay từ đầu chương trình MasterChef Junior mùa 2, Logan đã tỏ ra là thí sinh có phong độ nấu ăn không thay đổi nhất, luôn nằm trong nhóm những thí sinh bảo đảm an toàn và 3 lần nâng tầm trở thành người thắng lợi thử thách .
Logan1-9823-1420017220.jpg


Hình như những thành công xuất sắc sớm trong quốc tế siêu thị nhà hàng đã vô hình dung làm cậu bé tự đặt áp lực đè nén lên chính bản thân mình. Trong suốt cuộc thi, Logan vài lần bày tỏ sự tuyệt vọng khi cậu nhóc chưa làm tốt những món ăn của mình. Giám khảo Gordon từng phải an ủi Logan khi cậu bé lại buồn chán vì cho rằng món ăn của mình không tốt .
Vào hôm ghi hình chung kết ngày 16/12 vừa mới qua, Logan đã vượt qua đối thủ cạnh tranh ngang tài ngang sức Samuel để giành ngôi giải quán quân Masterchef Junior US năm năm trước. Cậu bé nổi tiếng với nụ cười rạng rỡ, má hồng đáng yêu và chuyên đeo những chiếc nơ sặc sỡ sắc màu đã chinh phục cả 3 vị giám khảo không dễ chiều cũng như người theo dõi để giành 100.000 USD tiền thưởng và cup vinh dự .

Xem clip chung kết Vua đầu bếp nhí Mỹ mùa thứ 2:

Chung kết Masterchef Junior US 2

Chung kết Masterchef Junior US 2

Hạt Tiêu
Nguồn: buddyTV


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay