“Yêu Bếp” – Nơi lan tỏa tình yêu món ăn, tình thương gắn kết gia đình trong mỗi căn nhà nhỏ

Phan Anh Esheep tên thật là Phan Ngọc Anh, hiện là nhà sáng lập, CEO Esheep Kitchen và Admin của hội “Yêu Bếp” – một cộng đồng đã có hơn 1,4 triệu thành viên với khoảng 1 triệu thành viên hoạt động mỗi ngày.

” Bắt đầu từ bếp – trái tim của nhà, dần dà tình yêu bếp lan tỏa to lớn hơn. Là tình yêu với ngôi nhà, với tổ ấm, với khoảng chừng khoảng trống mà bạn dành cho chính mình, cho người yêu thương … ” – Đó là những lời diễn đạt giản đơn và thân thiện của group Yêu Bếp. Ngoài những bài đăng tương quan đến những chủ đề về nấu nướng hay mẹo vặt trong phòng bếp, Yêu Bếp còn liên tục tổ chức triển khai những cuộc thi với giá trị phần thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng dành cho những thành viên.

Chân dung Phan Anh Esheep

“Yêu Bếp không cho thuê nhóm để bán hàng, không livestream, không cho quảng cáo, gắn banner,… đây là cộng đồng mình tạo ra để các bạn yêu ẩm thực có sân chơi lành mạnh, vui vẻ, hình thành một phong cách sống vô cùng tích cực, văn minh”, Phan Anh nói.

Năm 2020, giữa những khó khăn vất vả và dịch chuyển, nhóm YÊU BẾP đã nổi lên thành hiện tượng kỳ lạ tích cực giữa tâm cơn đại dịch với những chiến dịch hội đồng có sức ảnh hưởng tác động lớn tới xã hội như ” Việc Nhà Có Anh ” và “ Mượn Bếp Yêu Mình ”. Những chiến dịch này có giá trị kết nối hội đồng trong suốt mùa dịch, đã được cơ quan Liên hợp Quốc khen ngợi và nhìn nhận là một trong những hoạt động giải trí # HeforSheAtHome, Chef @ Home Challenge hữu dụng nhất tại Nước Ta giúp không thay đổi tâm ý xã hội, truyền cảm hứng tích cực tới hội đồng, tránh thực trạng bùng phát bất bình đẳng giới tại mái ấm gia đình trong mùa dịch .Cô cùng hàng triệu thành viên YÊU BẾP đã cùng lan tỏa thái độ sống sáng sủa, sự tích cực, sự yên tâm tới hàng triệu người Nước Ta .“Yêu Bếp” - Nơi lan tỏa tình yêu món ăn, tình thương gắn kết gia đình trong mỗi căn nhà nhỏ - Ảnh 2.“Yêu Bếp” - Nơi lan tỏa tình yêu món ăn, tình thương gắn kết gia đình trong mỗi căn nhà nhỏ - Ảnh 3.Tới tháng 10/2020, một lần nữa Phan Anh ( Esheep ) bộc lộ bản lĩnh, sự cải tiến vượt bậc trong tư duy và hành vi thiết thực trong những chiến dịch lôi kéo hội đồng ủng hộ miền Trung đúng cách và chính thống, liên kết vùng miền Nước Ta đương đầu với bão lụt, thiên tai .

Dự án “Yêu Nhất Việt Nam” (Tháng 10/2020) là chiến dịch cộng đồng tại YÊU BẾP giúp nâng cao nhận thức tích cực về lòng yêu nước thông qua sợi dây văn hoá, kết nối vùng miền. Chiến dịch đã góp phần thúc đẩy du lịch văn minh, thúc đẩy tiêu thụ nông sản bền vững cho mỗi địa phương hậu dịch, hỗ trợ hiệu quả và bền vững nhiều vùng miền, không chỉ miền Trung. Điểm nhấn của chiến dịch là dự án cùng kêu gọi hơn 1.4 triệu người Việt Nam tham gia tại Yêu Bếp cùng vẽ lên “Bản đồ ẩm thực hình chữ S” – tôn vinh đặc sản của 63 tỉnh thành Việt Nam.

Xem thêm: Sửa Bình Nóng Lạnh Tại Hà Nội

“Yêu Bếp” - Nơi lan tỏa tình yêu món ăn, tình thương gắn kết gia đình trong mỗi căn nhà nhỏ - Ảnh 4.Năm 2020 ghi dấu ấn một hội đồng YÊU BẾP tăng trưởng thần tốc – nâng tầm với hàng triệu thành viên người Việt từ khắp nơi trên quốc tế và cả những thành viên quốc tế, ghi dấu một Phan Anh ( Esheep ) đầy bản lĩnh như người thuyền trưởng chèo lái hội đồng khổng lồ luôn hướng đến sự tích cực, lối sống sáng sủa, vô tư sẻ chia hết lòng những giá trị hữu dụng cho xã hội, ngay giữa những dịch chuyển của một năm 2020 đầy khó khăn vất vả, thiên tai, dịch bệnh .“Yêu Bếp” - Nơi lan tỏa tình yêu món ăn, tình thương gắn kết gia đình trong mỗi căn nhà nhỏ - Ảnh 5.Bạn có ấn tượng với những hoạt động giải trí của Yêu Bếp trong năm 2020 ? Hiện Yêu Bếp đang là đề cử xuất hiện trong khuôn khổ Nhóm / Dự án có ảnh hưởng tác động tích cực đến hội đồng của WeChoice Awards 2020. Truy cập wechoice.vn để bầu chọn ngay cho Yêu Bếp nếu bạn thấy ấn tượng nhé !Năm 2020 còn đem đến những cá thể, tập thể biểu lộ rõ bản lĩnh người Việt, dám vì mọi người, dám đương đầu .

Với sự đồng hành của Tiger Beer – một nhãn hiệu luôn đi đầu trong việc lan tỏa tinh thần lạc quan – bản lĩnh đến cộng đồng, lần đầu tiên tại WeChoice Awards 2020 nhóm hạng mục Gen Bản Lĩnh đã ra đời, nhằm tôn vinh những con người nhỏ bé đã gom góp sự quyết tâm, nỗ lực tích cực, sự dũng cảm, bản lĩnh đương đầu tạo nên bức tranh đầy đẹp đẽ mang tên Diệu kỳ Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bầu chọn cho những câu truyện, nhân vật mà bạn thấy xứng danh tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bầu chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23 h59 ngày 21/01/2021 .Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay ngày hôm nay .

Source: https://dichvubachkhoa.vn
Category : Sửa Gia Dụng Bách Khoa


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay