<

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi https://dichvubachkhoa.vn của tất cả các hãng tại https://dichvubachkhoa.vn

VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI

 

Thông tin chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không nội địa

Trước nhu yếu đi lại ngày càng cao của hành khách, những hãng hàng không bước vào cuộc cạnh tranh đối đầu can đảm và mạnh mẽ. Các hãng hàng không trong nước liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi mê hoặc để lôi cuốn người mua .

 

            1. Chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines luôn đưa ra chương trình khuyến mãi rất riêng của mình. Giá vé các chặng ưu đãi, giá rẻ mà chất lượng không có gì thay đổi.

chào thu vna

Có thể kể đến một số ít chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines như chương trình Khoảnh khắc vàng ; chương trình khuyến mãi giá đặc biệt quan trọng đón xuân ; chương trình 5 ngày vàng của tháng ; chương trình giá đặc biệt quan trọng những chặng trong nước …

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines :

Chặng bay trong nước Giá vé rẻ nhất ( VNĐ )
TP.HN – Huế 499.000 ( giá 1 chiều )
TP Hồ Chí Minh – Phú Quốc 699.000 ( giá 1 chiều )
Thành Phố Hà Nội – TP TP HCM 799.000 ( giá 2 chiều )
Nha Trang ; Buôn Ma Thuột ; Thành Phố Đà Nẵng ; Huế ; Vinh – TP Hồ Chí Minh 399.000 ( giá 2 chiều )
Chặng bay quốc tế Giá vé rẻ nhất ( USD )
TP. Hà Nội – Quảng Châu Trung Quốc 150 ( giá 2 chiều )
TP Hồ Chí Minh – Thượng Hải 210 ( giá 2 chiều )
TP. Đà Nẵng – Siem Reap 79 ( giá 2 chiều )
TP.HN – Atlanta, Miami, Philadelphia 5.150 ( giá 2 chiều )

Chú ý : Bảng giá vé chưa gồm có phí thuế và những dịch vụ đi kèm .

         2. Chương trình khuyến mãi của VietJet Air

Vietjet air – Hãng hàng không giá rẻ số 1 Nước Ta luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt quan trọng như chương trình khuyến mãi giá sốc với 10.000 đ cho hầu hết những chặng bay trong nước ; khuyến mãi đường bay TP Hồ Chí Minh – Băng Cốc chỉ với 12.000 đ ; chương trình Tặng Ngay 2000 vé may bay không lấy phí giá 0 đồng ; chương trình vui hè sành điệu tại xứ sở của những nụ cười thân thiện chỉ từ 200.000 đ …

vietjet khuyến mãi

 

Có thể nói, VietJetAir luôn mang đến cho hành khách những chuyến bay bảo đảm an toàn, với ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất .

            3. Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Jetstar – Hãng hàng không giá rẻ thuộc mạng lưới hệ thống Jetstar toàn thế giới cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi rất mê hoặc như Chương trình khuyến mãi thứ 6 hàng tuần .

jetstar khuyến mãi

Với giá vé những chặng trong nước và quốc tế được giảm đáng kể, hành khách hoàn toàn có thể tha hồ săn vé Jetstar giá rẻ hàng tuần mà không sợ thâm hụt ngân sách. Ngoài ra còn có chương trình Vé máy bay khuyến mãi 1 đồng ; khuyễn mãi giá rẻ những chặng gần Tết ;

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi của Jetstar :

Chặng bay trong nước Giá vé rẻ nhất ( VNĐ )
TP Hồ Chí Minh – Hải Phòng Đất Cảng, Buôn Ma Thuột 199.000
Thành Phố Hà Nội – Đà Nẵng 499.000
TP. Hà Nội – Nha Trang 599.000

Chú ý : Bảng giá vé 1 chiều, chưa gồm có phí thuế và những dịch vụ đi kèm .

Làm sao để đặt được vé khuyến mãi?

ABAY sẽ giúp bạn vấn đáp câu hỏi đó. ABAY – Đại lý vé máy bay chính thức của những hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hệ thống ABAY.VN liên tục update tin tức mới nhất về chương trình khuyến mại và vé máy bay giá rẻ của những hãng hàng không trong nước và quốc tế ngay cả trong mùa cao điểm .

Để đặt được vé khuyến mãi bạn chỉ cần:

– Với vé siêu khuyến mãi bạn có 2 cách để đặt được nó ( Vé này rất khó đặt cần thao tác nhanh và dữ thế chủ động ) : Nhờ người am hiểm về việc booking trực tuyến của những hãng hàng không hoặc hãy tìm kiểu những cách săn vé rẻ trên mạng để trực tiếp thao tác .
– Với vé khuyến mãi thông thường cách để mua vé rẻ đó là xác lập thời gian bay sớm và đặt vé sớm nhất hoàn toàn có thể chắc như đinh bạn sẽ có giá vé rẻ hơn so với thông thường từ 30 % đến 50 % .
– Cách nhanh nhất : Truy cập ABAY.VN, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách đặt được vé máy bay giá rẻ. Chỉ cần 3 cú click chuột bạn sẽ có thời cơ chiếm hữu vé máy bay khuyến mãi với giá rẻ giật mình .

Cùng hệ thống đặt vé máy bay ABAY.vn săn vé khuyến mãi ngay hôm nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ Tổng đài 1900 6091!

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.