Bán Máy Giặt Cũ Tại Hà Nội

Bán Máy Giặt Cũ Tại Hà Nội

Bạn muốn tìm được chỉ bán máy giặt cũ giá phù hợp với số tiền của bạn? Chúng tôi chuyên bán máy giặt cũ giá rẻ tại Hà Nội Liên Hệ 0969 756 783 Chất lượng được bảo hành từ 3 tháng – 6 tháng thậm chí 1 năm.

Địa Chỉ Bán Máy Giặt Cũ Tại 318 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội: Liên hệ 0969 756 783 Hoặc zalo 0969 756 783

Giới Thiệu Cơ Sở Bán Máy Giặt Cũ Về Chúng Tôi.

Hoạt động hơn 10 năm qua về kinh nghiệm mua bán máy giặt cũ tại hà nội với độ uy tín và tin cậy cao, được hàng nghìn khách hàng mua bán, trao đổi tin mua đồ của chúng tôi, có đang dạng chủng loại, đa dạng mẫu mã từ các hãng máy giặt cửa ngang ( Cửa trước ) Cũng nhưng nhiều mẫu mã máy giặt cửa trên với những chi phí rẻ, phù hợp với số tiền của người tiêu dùng, lên đã được mọi người cần tìm mua máy giặt cũ quan tâm. Chúng tôi hiện đang phát triển ngày một mạnh mẽ hơn, mang lại một thế giới máy giặt cũ đã qua sử dụng cho mọi người chọn lựa.

Bán Máy Giặt Cũ tại Hà Nội

Bán Máy Giặt Cũ tại Hà Nội

Chế Độ Bảo Hành Ở Địa Chỉ Bán Máy Giặt Cũ Ở Đây!

Tất cả những gì chúng tôi mang đến cho mọi người mua máy giặt 1 cách yên tâm nhất đó là thời gian bảo hành dài hạn, dù là máy giặt cũ đã qua sử dụng nhưng chúng tôi đảm bảo bạn vẫn được hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong tuần đầu tiên, bảo hành 3- 12 tháng tùy theo sản phẩm chúng tôi bán ra, đến bảo hành ngay lập tức khi có yêu cầu, chỉ cần bạn ở nội thành Hà Nội.

Về Chất Lượng:Bạn yên tâm vì chúng tôi thường xuyên mua được những chiếc máy giặt còn nguyên bản, chưa hỏng hóc, chưa từng sửa chữa, thậm chí còn nguyên tem bảo hành của hãng, chỉ là những người bán nó đi muốn thay đổi đời máy hiện đại hơn, hoặc người bán muốn đổi những số lượng kg lớn hơn do nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì bán lại cho chúng tôi để bán lại cho bạn.

Đối với nhiều người thực sự không biết là bán máy giặt cũ có còn khoảng bao nhiêu %, sử dụng được bao nhiêu lâu hay lại bị hỏng liên tục, bạn đừng băn khoăn về điều đó bởi vì máy giặt cũ rất ít khi bị hỏng trong tình trạng có bị hỏng thì cũng chỉ là những lỗi vặt, nhỏ do bạn sử dụng mà thôi, chúng tôi không dựng những máy giặt qua sử dụng cũ, nát, ít nhất máy còn khoảng 80% – 99% chúng tôi mới bán, còn lại dưới 80% chúng tôi phá để lấy những phụ kiện còn tốt dựng cho những chiếc máy giặt khác.

Cách thức Mua Bán Máy Giặt Cũ Ở Chúng Tôi.

 • 1 Quý khách có thể đến trực tiệp: Địa Chỉ Bán Máy Giặt Cũ Tại 318 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội: Liên hệ 0969 756 783
 • 2 Quý khách có thể gọi trực tiếp 0969 756 783 hoặc kết bạn zalo 0969 756 783 để em hình ảnh thực tế các mẫu
 • 3 Quý khách có thể xem video nếu không muốn chọn có thể chọn qua kênh youtube Điện Tử Điện Lạnh Việt nam vào danh sách phát đồ cũ và xem máy giặt nào bạn ưng ý.
 • Yên tâm mọi hình thức chúng tôi cung cấp đều là để đảm bảo cho việc mua bán của bạn được thuận lợi nhất, giảm tiện được thời gian cho mọi người.
 • Vận Chuyển: Đối với vận chuyển chúng tôi miễn phí 100% ship tới tại nhà cho khách hàng còn việc lắp đặt nếu có yêu cầu thì quý khách làm việc trực tiếp với cửa hàng để thỏa thuận ạ.!!

Video Demo bán máy giặt cũ ở chúng tôi

Ngoài thu mua máy giặt cũ dịch vụ của chúng tôi gồm có:

 1. Thu mua máy lạnh cũ, tủ lạnh cũ hư hỏng
 2. Bán tủ lạnh cũ, bán máy giặt cũ, bán máy lạnh cũ
 3. Trao đổi, sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt
 4. Lắp đặt, bảo trì máy lạnh cho văn phòng, công ty…

Quy trình thu mua máy giặt cũ của chúng tôi:

 1. Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu.
 2. Bước 2: Nhân viện đến tận nhà để kiểm tra và báo giá
 3. Bước 3: Thanh toán tiền cho khách hàng và vận chuyển.
Bán Máy Giặt Cũ tại Hà Nội

Bán Máy Giặt Cũ tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ Dịch Vụ Bách Khoa trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

Mua bán máy giặt cũ với tất cả các hãng như: Toshiba, Sanyo, Aqua, Panasonic, LG, Samsung, Hitachi…chúng tôi sẽ đến tận nhà để báo giá cho quý khách. Chúng tôi chuyên bán máy giặt cũ, hư hỏng tại tất cả các quận huyện Hà Nội, bán máy giặt cũ rẻ nhất thị trường. Khi quý khách co nhu cầu mua bán máy giặt cũ, nhân viện của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút.

Chúng tôi tự hào là đơn vị mua bán trao đổi máy giặt cũ tốt nhất hiện may, mua bán trao đổi từ máy nhỏ đến lớn nhất, thu mua từ các loại máy dùng cho gia đình đến những loại máy dùng trong công nghiệp, thu mua những máy đã mục nát không còn sử dụng được đến những loại máy giặt còn mới, miễn là bạn có nhu cầu thanh lý thì chúng tôi sẵn sàng thu mua.

Đối với những máy giặt có thể sửa chữa được tại nhà các bạn, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá để bạn có thể sử dụng lại máy giặt của mình với giá rẻ nhất. Ngoài ra nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tại nhà những kiến thức về máy giặt để bạn có những kiến thức bổ ích về sử dụng máy giặt, những chủng loại máy giặt tốt nhất hiện nay…

Đến với dịch vụ bán máy giặt cũ của Dịch Vụ Bách Khoa sẽ nhận được những lợi ích:

 • Tiết kiệm đáng kể tiền bạc, thay vì mua chiếc máy giặt mới bạn sẽ sở hữu chiếc máy giặt tuy đã qua sử dụng, nhưng mẫu mã, và chất lượng thì đảm bảo không thua xa gì máy giặt mới.
 • Trung tâm dịch vụ bách khoa sẽ hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển thiết bị.
 • Máy giặt cũ cũng được bảo hành như khi bạn mua máy giặt mới, nếu trong thời hạn bảo hành máy giặt có gặp vấn đề sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng địa chỉ bán máy giặt cũ của chúng tôi, hy vọng những người đang có su hướng sắm cho mình một chiếc máy giặt cũ có thể chọn lựa được chiếc máy như ý, bền, đẹp chất lượng cao từ những địa chỉ của chúng tôi, cảm ơn những người đã mua và ủng hộ chúng tôi suốt 10 năm qua.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay