Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Hai Bà Trưng

Bảo dưỡng điều hòa Yuiki tại Hai Bà Trưng là dịch vụ của Dịch vụ Bách Khoa nhằm giúp khắc phục tất cả các sự cố của điều hòa gây ra trong khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận. Đây là dịch vụ được đánh giá chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Khách hàng liên hệ 0978.922.569 cho Dịch vụ Bách Khoa.

Bảo dưỡng điều hòa Yuiki tại Hai Bà Trưng

Kiểm tra, đánh giá, bảo dưỡng khả năng hoạt động của điều hòa

Kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng các chi tiết bên trong

Vận hành lại điều hòa

Cần làm gì khi cho trẻ nằm điều hòa

Cần tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột:

Nên hạn chế việc cho trẻ ra vào phòng máy lạnh thường xuyên để tránh hiện tượng thay đổi đột ngột với những ngày trời quá nắng nóng.

bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Hai Bà Trưng

Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Hai Bà Trưng

– Không để điều hòa quá 2 tiếng

– Nhiệt độ phù hợp:

Chỉ nên để điều hòa cho trẻ từ 27 – 28oC, nếu để thấp hơn, trẻ sơ sinh rất dễ bị nhiễm lạnh nên các mẹ cần phải chăm sóc trẻ cho chu đáo.

– Cho trẻ mặc những bộ quần áo thấm mồ hôi tốt như đồ cotton. Khi trẻ ngủ, hãy đắp chăn mỏng cho trẻ, dùng khăn mềm thấm hút mồ hôi nếu trẻ có ra mồ hôi trộm

– Tạo độ ẩm trong phòng:

Nếu sử dụng điều hòa nhiều thường làm cho da trẻ khô nên khi sử dụng, em cần đặt một chậu nước trong phòng hoặc máy phun hơi nước tạo ẩm để tránh khô da và ngạt mũi cho trẻ. Bên cạnh đó, cần xịt, nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên làm sạch đường hô hấp trên của trẻ. Khi bé có triệu chứng ngạt mũi, khó thở thì em cần đưa bé đi khám ngay.

Nên vệ sinh điều hòa và vệ sinh phòng thường xuyên, tránh cho điều hoà chĩa thẳng vào chỗ trẻ đang nằm:

Trẻ sẽ rất dễ bị ngạt mũi, khó thở và mắc các bệnh về hô hấp, viêm họng. Nên tránh hướng điều hoà thổi thẳng vào mặt, đầu trẻ.

Thời gian bật điều hoà không quá 2-3 tiếng mỗi lần

Thời gian tối đa mẹ cho bé nằm điều hoà chỉ nên từ 2-3 tiếng mỗi lần. Điều này có nghĩa là cứ 2-3 tiếng, mẹ nên cho bé ra ngoài nhiệt độ bình thường từ 10-15 phút. Đây cũng là thời gian để đuổi không khí tù đọng đồng thời kết hợp đón nắng vào trong phòng bé.

Bảo dưỡng điều hòa Yuiki tại Hai Bà Trưng khắc phục mọi sự cố cho gia đình bạn

Có mặt nhanh chóng

 Hơn 10 trung tâm tại các quận huyện tại Hà Nội là những địa chỉ quen thuộc của khách hàng nơi đây. Hiểu rõ địa hình, đường đi của các quận huyện nên thợ sửa chữa tủ lạnh ở các trung tâm luôn có mặt nhanh chóng sẽ khắc phục hiệu quả sự cố cho bạn.

Điều hòa hoạt động hiệu quả

Những quy trình bảo dưỡng điều hòa, sửa điều hòa chuẩn được áp dụng giúp loại bỏ được hư hỏng bên trong và giúp các chức năng được hồi sinh và hoạt động hiệu quả. Những linh kiện thay thế của điều hòa cũng được sản xuất từ những cơ sở uy tín.

Trang bị máy móc hiện đại

Cần những thiết bị đầy đủ để sửa chữa tủ lạnh và khắc phục sự cố được tốt nhất nên Dịch vụ Bách Khoa luôn đầu tư những trang thiết bị máy móc, đồ nghề sửa điều hòa, bảo dưỡng tốt nhất cho thợ và sẵn sàng xử lý mọi tình huống hư hỏng nhanh chóng.

Bảo hành dài hạn:

Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa. Nhân viên chuyên môn cao nên dễ dàng khắc phục sự cố nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng.

Tiết kiệm chi phí:

Khi điều hòa bị hư hỏng sẽ khiến điện năng tiêu hao nhiều hơn mà không làm mát hiệu quả. Sửa điều hòa sẽ làm những chức năng cũ, hư hỏng được hồi sinh và khắc phục nhanh chóng hiệu quả giúp tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ sau mỗi tháng trả tiền điện gia đình.

Dịch vụ hoạt động cả những ngày lễ, tết:

Hiểu được sự ảnh hưởng đến sức khỏe của tủ lạnh hỏng huy hiểm như nào nên chúng tôi phục vụ cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ bảo dưỡng, sửa điều hòa sẽ không thêm bất kỳ phí sửa chữa nào.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569