Bảo Hành Điều Hòa Carrier Huyện Đông Anh

Dịch vụ Bách Khoa được thành lập lâu năm, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bảo hành điều hòa Carrier huyện Đông Anh, bảo dưỡng, lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh trong gia đình, cơ quan…

Khách hàng xin liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu dịch vụ.

Bảo hành điều hòa Carrier huyện Đông Anh

Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi có liên hệ đến trung tâm

Gửi báo giá và bảo hành điều hòa nhanh chóng.

Điều hòa hoạt động ổn định và bàn giao cho khách hàng.

bảo Hành Điều Hòa Carrier Huyện Đông Anh

Bảo Hành Điều Hòa Carrier Huyện Đông Anh

Bảo hành điều hòa Carrier huyện Đông Anh giá dịch vụ tương xứng với chất lượng

Cung cấp nhiều dịch vụ

Dịch vụ Bách Khoa cam kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, lắp điều hòa uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Gía cả dịch vụ phải chăng tương xứng với chất lượng, nói không với chặt chém, trung thực và cam kết linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành lâu dài…

Trung tâm là địa chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn khách hàng, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp điều hòa tại nhà và cơ quan

Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu tới khách hàng dịch vụ mua đồ điện tử, điện lạnh cũ giá cao và bán đồ điện tử, điện lạnh đã qua sử dụng với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng..

Định hướng tương lai 

Trung tâm sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng, đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Xây dựng thêm những cơ sở điện lạnh bách khoa tại khắp nơi để phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi sẽ hợp tác với những hãng điện lạnh, điện tử nổi tiếng trên thị trường, những trung tâm đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu và hàng đầu, áp dụng những công nghệ mới hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khách hàng hài lòng

Sự hài lòng của khách hàng sẽ luôn là động lực và mục tiêu của Dịch vụ Bách Khoa luôn phấn đấu vì sự hài lòng của khách hàng, do đó chúng tôi rất mong nhận được những phản hồi đóng góp ý kiến và sự ủng hộ của khách hàng về dịch vụ của trung tâm. Mọi thông tin phản ánh hoặc muốn tư vấn về dịch vụ của trung tâm.

Không để điều hòa bị tốn điện

Bước chân vào phòng ngủ, bạn mở máy lạnh và chọn nhiệt độ 16oC với mong muốn căn phòng sẽ được làm lạnh nhanh nhất. Với hành động đó, bạn vừa tiêu tốn tiền điện một cách vô ích! Bài viết này sẽ giúp bạn đỡ lãng phí tiền vào những việc như vậy.

Nhiệt độ tối ưu để sử dụng hiệu quả nhất

Máy lạnh chỉ làm việc hiệu quả khi nhiệt độ quanh giàn nóng thấp hơn 48°C và nhiệt độ trong phòng lớn hơn 19°C, việc vi phạm các giới hạn này sẽ làm cho máy hoạt động không hiệu quả do khả năng thoát nhiệt rất thấp.

Khi khởi động máy, ta chỉ nên chọn mức nhiệt độ cần làm lạnh mong muốn, sau đó chọn bổ sung chức năng làm lạnh nhanh thể hiện trên thiết bị điều khiển từ xa mà thực chất là tăng tốc độ quạt đối lưu ở giàn lạnh. Nên tránh đặt nhiệt độ ở mức thấp nhất của máy vì việc này không giúp đạt được nhiệt độ mong muốn nhanh hơn, mà chỉ làm tiêu tốn điện năng hơn do máy phải hoạt động đến khi đạt đến nhiệt độ thấp nhất mới có thể dừng lại.

Tiêu thụ điện của điều hòa

Một máy lạnh có bốn động cơ chính: động cơ nén đặt ở dàn nóng (tiêu thụ điện năng nhiều nhất, bằng khoảng 95% tổng công suất của máy lạnh); quạt làm mát lắp đặt ở dàn nóng; quạt đối lưu trong phòng và động cơ đảo hướng gió đặt ở dàn lạnh.

Các loại máy lạnh thông dụng hiện nay đều có rơle tự động ngắt hoạt động của giàn nóng đặt ngoài trời khi phòng đã đạt độ lạnh yêu cầu.

Quạt đối lưu ở giàn lạnh thì hoạt động suốt thời gian mở máy với tốc độ nhanh hay chậm tuỳ người sử dụng. Động cơ đảo hướng gió thì chạy hoặc ngừng tuỳ lựa chọn cùng lúc như đã đề cập.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569