Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Hoàn Kiếm

Bạn đang cần ngay bảo hành điều hòa Fujiaire quân Hoàn Kiếm để xử lí tình trạng hư hỏng của điều hòa. Dịch vụ Bách Khoa giàu kinh nghiệm, các cơ sở sửa điều hòa, bảo hành điều hòa phân bổ khắp Hà Nội gọi là có, dịch vụ nhanh chóng, giá cả rõ ràng và có phiếu bảo hành dài lâu.

Khách hàng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu dịch vụ.

Bảo hành điều hòa Fujiaire quân Hoàn Kiếm đáp ứng kịp thời

Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng.

Gửi báo giá và bảo hành điều hòa nhanh chóng.

Kiểm tra lại điều hòa và gửi khách hàng

bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Hoàn Kiếm

Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Hoàn Kiếm

Bảo hành điều hòa Fujiaire quân Hoàn Kiếm với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hành điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, chúng tôi luôn hướng tới việc đáp ứng sự hài lòng dài lâu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, bởi:

Quy trình làm việc rõ ràng theo đúng trình tự bảo hành điều hòa.

Linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng, có tem bảo hành

Giá cả rõ ràng không chặt chém, nâng giá vô lí (bảng giá bảo hành điều hòa nhanh tại nhà)

Là một trong những trung tâm sửa điều hòa phân bổ rộng khắp địa bàn Hà Nội với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, luôn giữ thái độ niềm nở với khách hàng.

Chúng tôi chỉ tiến hành sửa chữa sau khi báo giá cùng phương án sửa chữa rõ ràng đã được sự chấp thuận của khách hàng.

Sử dụng điều hòa mọi người quan tâm gì?

Dùng sai cách dễ gặp nguy hiểm

Ngoài cháy nổ dàn nóng, lạnh thì dùng máy lạnh không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí mất mạng.

Ảnh hưởng sức khỏe

Nếu ở trong phòng máy lạnh suốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt dễ mắc các bệnh hô hấp như: Viêm họng, cảm lạnh, bị khô da, dị ứng. Hoặc bước chân vào phòng lạnh ngay sau khi đi nắng về sẽ khiến cơ thể sốc nhiệt, dễ cảm lạnh. Nguy hiểm hơn là sau khi tập thể thao về, các mạch máu bị giãn ra, nếu vào phòng lạnh sẽ khiến chúng co lại đột ngột có thể bị đột quỵ.

Để phòng lạnh được tiếp xúc không khí bên ngoài – cửa phòng lạnh thường xuyên đóng kín, nếu không có chỗ thông hơi, quạt thông gió sẽ dẫn tới không khí bị nhiễm khuẩn, khí CO2 quá nhiều, gây đau đầu, mệt mỏi, choáng váng.

Dễ sốc nhiệt

Rất nhiều người đặt máy lạnh ở nhiệt độ thấp để khi bước vào phòng máy lạnh phải thật mát. Nhưng nếu cơ thể bị lạnh đột dễ bị sốc nhiệt, cảm lạnh. Vì vậy, hãy chỉnh nhiệt trong và ngoài phòng chênh khoảng 7 độ C, để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Tuyệt đối không chỉnh nhiệt độ quá chênh lệnh so với bên ngoài. Và tốt nhất, hãy cần để cả người khô mồ hôi và dần thích nghi với môi trường bên trong nhà rồi hãy bước vào phòng lạnh.

Bạn nên biết một số cách dùng điều hòa

Hạn chế mở 24/7

-Hạn chế mở máy lạnh 24/7, ngày nắng nóng cũng không nên ở trong phòng máy lạnh cả ngày đêm vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đồ đạc gọn gàng trong phòng

– Sắp xếp đồ đạc, vật dụng gọn gàng để luồng không khí lạnh không bị cản trở, hoạt động hiệu quả hơn, góp phần làm giảm hao phí điện năng.

Không để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp

– Phòng máy lạnh không để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vì ảnh hưởng nhiều đến nhiệt độ lạnh bên trong, khiến máy lạnh hoạt động với công suất cao hơn, gây hao phí điện năng. Nhà có cửa kính nên dùng rèm cửa khi bật máy lạnh.

Bảo quản thiết bị làm máy lạnh

Để phòng lạnh tiếp xúc không khí bên ngoài

– Cần để phòng lạnh tiếp xúc không khí bên ngoài, không nên đóng kín bởi phòng lạnh không có chỗ thông hơi, quạt thông gió sẽ bị nhiễm khuẩn không khí, khí CO2 quá nhiều, gây đau đầu, mệt mỏi, choáng váng.

Nên có quạt thông gió

– Sau 1-2 giờ dùng máy lạnh cần mở cửa phòng, hoặc phải có quạt thông gió liên tục để lấy không khí bên ngoài vào. Khuyến khích dùng quạt thông gió vì trao đổi khí bên ngoài, lại không phải canh giờ mở cửa phòng.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569