Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Cầu Giấy

Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Cầu Giấy

Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Cầu Giấy tại Dịch vụ Bách Khoa luôn hiệu quả và giá cả cạnh tranh. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 ngay cho trung tâm.

Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Cầu Giấy

Nhận thông tin khách hàng và xử lý.

Bảo hành điều hòa.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.

Tiết kiệm năng lượng khi lắp đặt và vận hành điều hòa

Trước khi quyết định chọn mua lắp đặt cho mình một chiếc điều hòa cho gia đình điều đầu tiên mà chúng ta cần nghĩ đến là cách tiết kiệm năng lượng khi lắp đặt và vận hành hệ thống điều hòa.

Tác dụng

Giải pháp giúp nâng cao hiệu quả sử dụng điều hòa

Chúng tôi đã tìm ra được một số giải pháp giúp nâng cao hiệu quả sử dụng điều hòa, từ đó giúp tiết kiệm năng lượng tối đa cũng như đảm bảo sức khỏe cho người dân trong mùa nắng nóng.

Mỗi chủng loại điều hòa có những tính năng kỹ thuật và vận hành khác nhau, vì vậy chi phí điện năng cũng khác nhau. Hiện trên thị trường có một số loại máy được trang bị bộ inverter (công nghệ biến tần), cho phép tự động điều chỉnh tốc độ quay của máy nén và quạt khi phụ tải bên ngoài thay đổi, nhờ vậy máy vận hành đỡ tốn năng lượng hơn. Ngược lại, khi không có bộ inverter máy luôn làm việc với 100% tải rất tốn kém.

Ngoài ra, khi thiết kế các hệ thống điều hòa để làm mát nhất thiết phải tiến hành tái tuần hoàn không khí trong phòng ở mức 90% để tận dụng nhiệt, 10% phần còn lại là không khí tươi thay thế.

Giảm bớt gánh nặng cho lưới điện quốc gia

Hiện nay, thời tiết nắng nóng oi bức, nhu cầu sử dụng điều hòa để làm mát của người dân đang ngày càng tăng và tập trung vào những giờ nhất định trong ngày. Việc tìm ra những cách tiết kiệm năng lượng khi lắp đặt và vận hành hệ thống điều hòa để làm mát sẽ làm giảm bớt gánh nặng cho lưới điện quốc gia.

Cần chú ý khi lắp điều hòa

Hạn chế chiều dài ống gas

Người sử dụng cần lưu ý hạn chế chiều dài đường ống gas càng ngắn càng tốt, tránh lắp đặt dàn ngưng ở vị trí nóng bức, không thoáng gió, tránh gió nóng của các dàn ngưng thổi vào nhau.

Tăng khả năng trao đổi nhiệt

Điều hòa cần lắp đặt sao cho dầu bôi trơn dễ dàng hồi về máy nén, tránh đọng lại trong dàn lạnh giảm khả năng trao đổi nhiệt làm lạnh không khí, đồng thời chọn dàn ngưng giải nhiệt bằng nước thay cho dàn ngưng không khí. Khi giải nhiệt bằng nước hiệu quả giải nhiệt đạt được cao hơn, nhiệt độ ngưng tụ thấp hơn và máy làm việc hiệu quả hơn.

Tránh tổn thất nhiệt

Bên cạnh đó, kết cấu ngôi nhà cần hợp lý, tránh tổn thất nhiệt. Không gian sử dụng điều hòa cần phải kín, tránh thoát gió lạnh ra ngoài, gây tổn thất. Nếu màu sắc của tường quá tối, sử dụng kính quá nhiều sẽ gây hiệu ứng nhà kính, chú ý màu sắc các bức tường hướng Đông và Tây cũng như tránh lắp đặt các dàn nóng điều hòa theo các hướng này vì bức xạ nhiệt của nó rất lớn.

bảo hành điều hòa Fujitsu quận Cầu Giấy

Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Cầu Giấy

Tránh tận dụng nhiệt nóng của dàn ngưng

Một số người dân hay tận dụng nhiệt nóng của dàn ngưng để làm các việc khác, như hong khô hoặc thổi khô các đồ vật. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sự luân chuyển không khí, giảm hiệu quả làm việc của các hệ thống. Việc thường xuyên mở cửa sổ, cửa ra vào cũng gây tổn thất nhiệt, ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng năng lượng. Tại các cơ quan, văn phòng, nhiều người có thói quen để điều hòa hoạt động khi đi ra ngoài lâu hoặc nghỉ trưa gây lãng phí năng lượng sử dụng.

Thực hiện chế độ bảo dưỡng

Ngoài ra, các thiết bị điều hòa sau một thời gian làm việc, cần thực hiện chế độ bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh điều hòa thường xuyên định kỳ để nâng cao hiệu quả làm việc và tăng tuổi thọ cho máy. Người sử dụng may lanh cũng cần có các tài liệu tuyên truyền, hướng dẫn để vận hành máy hiệu quả nhất, vừa đỡ tốn điện lại không hại sức khỏe.

Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Cầu Giấy luôn nhanh chóng cho khách hàng

Bảo hành, lắp điều hòa nhanh chóng – chất lượng. Khi quý khách yêu cầu, dịch vụ Bách Khoa sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn trong khoảng 20 phút.

 

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569