Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Long Biên

Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Long Biên

Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Long Biên tại Dịch Vụ Bách Khoa chất lượng nhất. bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 ngay cho trung tâm.

Dùng điều hòa Media có tiết kiệm điện không?

Thương hiệu điều hòa Midea đã trở nên quen thuộc với khách hàng Việt và được nhiều người tin dùng vì có mức giá phải chăng, chất lượng hoạt động tốt. Tuy nhiên, có một số ý kiến của người dùng cho rằng điều hòa Midea tiêu tốn quá nhiều điện năng trong quá trình sử dụng, nên có khá nhiều khách hàng sau đó thắc mắc về vấn đề điều hòa Midea có tốn điện không?

Điều hòa Midea có tốn điện không?

Là câu hỏi của đông đảo khách hàng khi có ý định mua điều hòa Midea trong thời gian qua. Điều hòa Midea có công suất hoạt động khá lớn nên không thể tránh khỏi việc tiêu tốn điện năng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng dòng điều hòa Midea có công nghệ cũ thì gia đình bạn sẽ tốn điện hơn nhiều so với các dòng điều hòa khác. Bởi vì, công nghệ cũ trên điều hòa Midea ít chú trọng các khả năng tiết kiệm điện.

Nhưng nếu bạn mua dòng điều hòa Midea Inverter thì khả năng tiết kiệm điện của máy khá cao. Vì thiết bị được trang bị máy nén biến tần Inverter vừa giúp điều hòa vận hành êm ái, vừa làm giảm khả năng tiêu thụ điện đáng kể. Ngoài ra, điều hòa Midea có tốn điện hay không còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng chúng như thế nào.

Một số cách sử dụng điều hòa Midea tiết kiệm điện nhất

Để sử dụng điều hòa Midea tiết kiệm điện nhất, bạn cần thực hiện một số điều sau:

– Tăng cường khả năng thông gió cho cục nóng:

Cục nóng của điều hòa Midea ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tiêu thụ điện và công suất của máy. Để tránh máy hoạt động quá tải, tiêu tốn nhiều điện năng, bạn nên lắp đặt cục nóng ở nơi thoáng mát, rộng rãi, tránh những vị trí tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Tốt nhất là người dùng nên lắp cục nóng ở nơi có mái che.

– Hạn chế thất thoát nhiệt bên trong phòng:

Không chỉ riêng với điều hòa Midea mà đối với tất cả các loại điều hòa thì việc thất thoát điện năng trong phòng sẽ làm điều hòa tiêu tốn nhiều điện năng hơn vì điều hòa phải chạy hết công suất để làm lạnh trong phòng. Thông thường, khi sử dụng điều hòa trong phòng có vách ngăn bằng nhôm kính sẽ tốn điện hơn so với dùng điều hòa trong phòng gạch xây hay cửa gỗ. Vì vậy, để tránh điều hòa tiêu tốn nhiều điện năng, bạn nên thay cửa nhôm kính bằng cửa gỗ khi lắp đặt điều hòa nếu gia đình bạn có điều kiện, hoặc bạn có thể bịt kín các kẽ hở làm thất thoát nhiệt.

– Hạn chế cho căn phòng hấp thụ nhiệt bên ngoài:

Khi dùng điều hòa trong phòng có quá nhiều ánh sáng mặt trời chiếu vào, máy sẽ phải hoạt động hết công suất để làm lạnh, dẫn đến tình trạng tốn điện đáng kể. Để tránh trường hợp này, bạn có thể dùng bạt che nắng ở ngoài phòng, trồng giàn dây leo gần phòng hoặc tạo hệ thống phun nức nhỏ giọt làm mát tường v.v…

– Dùng các tính năng có sẵn trên điều hòa Midea:

Bạn có thể tận dụng các tính năng có sẵn trên điều hòa Midea để tiết kiệm điện năng. Chẳng hạn, chức năng hẹn giờ, bật chế độ Dry trong thời tiết ẩm nồm để khử ẩm thay vì làm lạnh, tắt Aptomat để ngắt toàn bộ điện năng của điều hòa để giảm điện tiêu thụ.

bảo hành điều hòa Fujitsu quận Long Biên

Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Long Biên

Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Long Biên nhanh chóng và hiệu quả nhất

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo qua những khóa học chuyên sâu, cùng sự tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ giúp bạn bảo dưỡng điều hòa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cùng với đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉ sau không quá 20 phút tính từ cuộc gọi của bạn đến chúng tôi, các thợ điều hòa sẽ có mặt tại nhà bạn để tiến hành kiểm tra và bảo hành hoặc lắp điều hòa cho bạn.

Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Long Biên

Nhận thông tin khách hàng và xử lý.

Bảo hành điều hòa.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.

v


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569