Bảo Hành Điều Hòa Fujitsu quận Tây Hồ

Bảo Hành Điều Hòa Fujitsu quận Tây Hồ

Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Tây Hồ tại Dịch vụ Bách Khoa luôn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 ngay cho trung tâm.

Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Tây Hồ nhanh chóng và chất lượng nhất

Tập trung đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng sửa, lắp điều hòa

Đưa ra giải pháp bảo hành, lắp điều hòa hợp lý và chế độ bảo hành dài hạn

Chế độ đảo gió của điều hòa có tác dụng gì?

Thông thường khi đi mua một chiếc máy điều hòa thì mẫu mã, công nghệ tiết kiệm được rất được nhiều người quan tâm. Nhưng ngoài ra các bạn cũng nên quan tâm chú ý đến các chế độ

Chế độ đảo gió theo chiều lên/xuống, trái/phải

Với chế độ quạt gió này bạn hoàn toàn có thể chủ động điều khiển khí lạnh tỏa ra theo hướng mà bạn muốn, giúp làm lạnh trực tiếp cho bạn hay một chỗ nào đó thật hiệu quả. Không chỉ vậy, với chế độ quạt gió này còn giúp làm tăng hiệu quả làm lạnh một cách nhanh chóng, giúp nhiệt độ phòng đạt đến độ thoáng mát nhanh hơn. Bên cạnh, đó nó còn giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Chế độ đảo gió tự động

Đây là chế độ bao gồm quạt theo 4 hướng lên – xuống, trái – phải một cách nhịp nhàng, giúp mang hơi lạnh đảo đều khắp phòng không bị sốc nhiệt. Ngoài ra, với chế độ đảo 4 chiều tự động còn giúp làm tăng hiệu suất làm lạnh một cách đáng kể nhất

Chế độ gió cánh hướng dòng rộng

Ưu điểm của chế độ gió hướng dòng rộng là khí lạnh sẽ được thổi ở một góc lớn nhất và xa nhất của phòng. Và điều này luồng khí lạnh sẽ được thổi đi với một phạm vi cực rộng giúp mang hơi lạnh đến đều khắp phòng một cách dễ dàng.

Chế độ đảo gió hướng lên

Chế độ quạt gió hướng lên với công dụng các cánh đảo gió di chuyển lên trần nhà, sau đó mời luồng khí lạnh xuống và mang hơi lạnh bao trùm khắp phòng. Với chế độ quạt gió này có ưu điểm là mang hơi lạnh đều khắp phòng, giúp mang đến giấc ngủ ngon, dễ chịu hơn.

Xu hướng mới lựa chọn điều hòa

Hoạt động hiệu quả – mạnh mẽ, êm ái và tiết kiệm điện năng

Một chiếc máy lạnh hoạt động hiệu quả phải đáp ứng được tiêu chí làm lạnh nhanh (mạnh mẽ), độ ồn thấp (êm ái) và tiết kiệm điện năng.

Hiện nay trên thị trường các hãng máy lạnh đặc biệt là máy lạnh Nhật Bản đang ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại nhằm giúp tăng khả năng hoạt động của máy như sử dụng Gas R32, R410A giúp hiệu quả làm lạnh tốt hơn, thân thiện với môi trường và người sử dụng, hay Công nghệ All – DC Inverter là bước tiến cao nhất của inverter giúp máy hoạt động bền bỉ hơn, êm ái và tiết kiệm điện năng hơn.

Đi sâu hơn nữa là động cơ quạt với nhiều mức tốc độ khác nhau thường thấy ở máy Panasonic, Daikin, General, Mitsubishi. Đặc biệt hơn là công nghệ chế tạo bộ khuếch tán nhiệt, hay bộ trao đổi nhiệt Lamda tăng diện tích trao đổi nhiệt, giúp thời gian làm lạnh nhanh hơn so với điều hòa thông thường. Đây là công nghệ do hãng máy lạnh General phát minh và đang ứng dụng trong hầu hết các model sản phẩm.

Xu hướng thiết kế tối giản

Kiểu dáng điều hòa cũng là tiêu chí quan trọng khi bạn chọn mua máy lạnh tuy nhiên nội thất đơn giản và tinh tế sẽ đứng đầu xu hướng nội thất.

bảo Hành Điều Hòa Fujitsu quận Tây Hồ

Bảo Hành Điều Hòa Fujitsu quận Tây Hồ

Chế độ bảo hành nhanh chóng, tiện lợi.

Hệ thống bảo hành nhanh chóng, tiện lợi có mặt kịp thời sẽ giúp cho người tiêu dùng không phải lo lắng mỗi khi có sự cố xảy ra đối với máy lạnh của mình.

Hiện nay các hãng điều hòa chuyên nghiệp trên thị trường bao gồm: Daikin, Panasonic, General, Toshiba, Mitsubishi đang sử dụng chung hệ thống trung tâm bảo hành ủy quyền, hệ thống các trung tâm bảo hành này đã được triển khai phủ rộng khắp tới 63 tỉnh thành, sẵn sàng phục vụ 24/7 nhằm mục đích đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất mọi nhu cầu của khách hàng về việc mua sắm, lắp đặt và bảo hành máy điều hòa máy lạnh.

Chăm sóc khách hàng chu đáo, chế độ hậu mãi dành cho khách hàng thân thiết

Bảo hành điều hòa Fujitsu quận Tây Hồ

Nhận thông tin khách hàng và xử lý.

Bảo hành điều hòa.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569