Bảo hành điều hòa Tại Hoàng Mai

Bảo hành điều hòa Tại Hoàng Mai hiệu quả và uy tín

Lý do bạn chọn trung tâm bảo hành điều hòa Tại Hoàng Mai là cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất. Khách hàng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu. Dịch vụ Bách Khoa luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm là đơn vị tiên phong bảo hành điều hòa Tại Hoàng Mai chuyên nghiệp. Khách hàng luôn hài lòng với thái độ và chất lượng phục vụ của chúng tôi. Khách hàng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu.

Bảo hành điều hòa Tại Hoàng Mai cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ Bách Khoa là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hành điều hòa, lắp điều hòa. Chúng tôi cam kết đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu sẽ giúp quý khách bảo hành, lắp điều hòa có thẩm mỹ cao và đảm bảo chất lượng.

Phục vụ khách hàng 24/7 với tổng đài liên tục làm việc để nhận yêu cầu hỗ trợ và tư vấn khách hàng

Giá cả tốt nhất trên thị trường, cam kết 200% không chặt chém, tất cả đều được thanh toán bằng hóa đơn.

Với hệ thống chi nhánh có mặt khắp các quận Hà Nội, chúng tôi đảm bảo có mặt nhanh chóng để tiến hành phục vụ quý khách.

210 Đường Láng: 22 603 990

29 Nguyễn Khánh Toàn ( Cầu Giấy ): 22 111 838

96 Nguyễn Văn Cừ ( Gia Lâm ): 66 75 77 58

CT2 Mỹ Đình 2 ( Từ Liêm ) : 66 75 75 33

120 Trương Định ( Hoàng Mai ) : 66 75 76 75

118 Đội Cấn ( Ba Đình): 85 87 33 81

27 Bà Triệu ( Hai Hà Trưng) : 85 87 33 79

328 Nguyễn Trãi ( Thanh Xuân) : 85 87 33 78

120 Quang Trung (Hà Đông): 85 87 33 80

102 Ngọc Hồi, (Thanh Trì): 22 133 626

bảo hành điều hòa Tại Hoàng Mai

Bảo hành điều hòa Tại Hoàng Mai

Bảo hành điều hòa Tại Hoàng Mai

Nhận thông tin khách hàng và xử lý.

Bảo hành điều hòa.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.

Các dấu hiệu bạn cần bảo hành, bảo dưỡng điều hòa

Máy điều hòa chạy không thấy mát, chạy như quạt và chỉ có gió

Có nhiều nguyên nhân khiến cho máy điều hòa chạy không mát, một trong số đó là do máy điều hòa bẩn, quá bẩn lâu ngày không được vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa nên máy điều hòa có rất nhiều bụi, đất bám vào máy khiến cho máy điều hòa chạy không thấy mát.

Việc máy điều hòa sử dụng lâu ngày không được vệ sinh không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng làm việc của máy điều hòa, làm cho điều hòa chạy không thấy mát mà còn ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của bạn, ảnh hưởng tới độ bền – tuổi thọ của máy điều hòa cũng như chi phí về điện năng, tốn kém khi thực hiện sửa chữa.

Máy điều hòa chạy kêu to, rung lắc

Tại sao sau một thời gia sử dụng điều hòa thì chiếc máy điều hòa nhà bạn lại kêu, khi chạy thường phát ra các ấm thanh lạ hoặc khác thường, máy chạy kêu to, vù vù không chỉ làm ảnh hưởng tới chất lượng của giấc ngủ mà còn làm cho máy chạy lâu ngắt hơn, chạy kém mát dẫn đến việc điều hòa chạy suốt mà không ngắt.

Việc máy điều hòa chạy phát ra tiếng kêu hoặc gây ra các tiếng ồn là do hệ thống trục quạt bên trong cục lạnh của máy bẩn, bị khô hoặc có nhiều bụi bám vào nên bị kẹt – bị chênh. Khi mà máy chạy thì hệ thống chạy không cân bằng, bên chạy mạnh bên chạy kém nên thường hay kêu.

Nhiều bụi đất bám vào trục quạt khiến cho quạt chạy nặng tải, chạy lâu hơn và thường hay phát ra tiếng ồn. Đôi khi trên máy còn báo lỗi cho trục cánh quạt chạy không đều, và thường hay làm cho đèn nhấp nháy, ảnh hưởng tới hệ thống cảm biến nhiệt độ nên khiến điều hòa rất dễ bị hỏng.

Trong quá trình sử dụng điều hòa thì không thể tránh được những sự cố hỏng hóc, hiện nay khá nhiều dịch vụ bạn có thể tìm thấy nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại sự hài lòng như bạn mong muốn, để khách hàng thực sự yên tâm thì một ứng dụng sửa điều hòa ong thợ đã được ra đời để giúp quý khách kết nối với những thợ tốt nhất từ 14 địa chỉ uy tín tại Hà Nội.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569