Bảo Hành Điều Hòa Tại Tây Hồ

Bảo Hành Điều Hòa Tại Tây Hồ

Để điều hòa hoạt động tốt và tạo ra hơi lạnh hiệu quả là điều mà ai sử dụng điều hòa củng đều mong muốn. Hãy đến với Dịch vụ Bách Khoa bảo hành điều hòa Tại Tây Hồ nhanh chóng, uy tín. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 ngay cho trung tâm.

Bảo hành điều hòa Tại Tây Hồ mang giá trị công việc cao nhất cho khách hàng

Dịch vụ Bách Khoa không ngừng đổi mới phong cách làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn. Xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.

Hiện đang nắm trong tay những thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Được hàng ngày cọ sát với kinh nghiệm thực tế. Luôn có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa của quý khách.

Để phục vụ tới tất cả các khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng điều hòa áp dụng cho tất cả các thương hiệu có mặt tại Việt Nam như: LG, Toshiba, Daikin, Panasonic, Mitsubishi,… các loại điều hòa phổ thông 1 chiều, 2 chiều.

Với những ưu thế vượt trội trong dịch vụ như:

+ Tiếp nhận yêu cầu và triển khai dịch vụ với tổng đài trực 24/7.

+ Nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội.

+ Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đông đảo.

+ Trang thiết bị sửa chữa tối tân.

Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn mang giá trị công việc cao nhất cho khách hàng.

Nhờ những sự đầu tư về con người và cơ sở vật chất. Hiện nay chúng tôi đang từng bước khẳng định mình trên địa bàn Hà Nội trong lĩnh vực sửa điều hoà tại nhà.

Đảm bảo việc kiểm tra chính xác, sửa chữa uy tín, có bảo hành dài hạn.

Cam kết với dịch vụ bảo dưỡng – sửa, bảo hành điều hòa tại nhà giá rẻ nhất.

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng điều hòa.

Bảo hành điều hòa Tại Tây Hồ

Nhận thông tin khách hàng và xử lý.

Bảo hành điều hòa.

Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.

bảo Hành Điều Hòa Tại Tây Hồ

Bảo Hành Điều Hòa Tại Tây Hồ

Dàn nóng điều hòa bị rò điện

Khi vô tình chạm tay vào dàn nóng là lại bị điện giật tê tê, gây hoang mang lo lắng cho người sử dụng. Có một số người không dám bật điều  hòa khi trời mưa. Hiện tượng này có gây ra mối nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng con người hay không?

Nguyên nhân dàn nóng điều  hòa Inverter bị rò điện?

Sự cố rò điện thường xảy ra ở những chiếc dàn nóng được lắp đặt ngoài trời, tiếp xúc nhiều với mưa nắng trong suốt một thời gian dài, bị xuống cấp. Khi máy hoạt động, một số mãnh kim loại có thể rung lắc, tiếp xúc với hộp kim loại chứa board mạch (điều  hòa inverter có board dàn nóng) phát sinh ra dòng điện, tuy nhiên ở cường độ rất nhỏ, chỉ một vài Micro Am pe (mA) nên hoàn toàn không gây nguy hại đến tính mạng con người.

Tuy nhiên dàn nóng thường được treo ở những nơi có độ cao, nên chẳng may bạn leo trèo làm gì đó, lỡ đụng phải, dòng điện gây tê tê sẽ làm cho tâm lý bạn hoảng loạn mà buông tay, có thể dẫn đến tai nạn nguy hiểm.

Mối nguy hại khi quên bảo hành, bảo trì điều hòa

Hẳn không ít người có suy nghĩ, điều  hòa được lắp đặt trong phòng kín nên luôn sạch sẽ thì cần gì phải vệ sinh. Nhưng các bạn sẽ không ngờ là dù căn phòng có đóng kín đến đâu thì củng luôn có bụi bẩn. Chỉ cần vài ba tháng quên bảo dưỡng, bảo trì, bạn sẽ thấy kinh hoàng khi mở nắp mặt nạ và nhìn vào bên trong.

Điều  hòa phát sinh hiện tượng chảy nước:

Do cặn bả bịt kín ống thoát nước, nước không còn lối thoát ra ngoài và đành ở lại dàn lạnh, khi lượng nước tràn ra khỏi máng và nhỏ xuống sàn nhà ngay phía dưới dàn lạnh gây phiền toái cho mọi sinh hoạt hoặc hư hỏng đồ dùng ở phía dưới.

Điều hòa sẽ kém lạnh hoặc thậm chí không lạnh:

Nguyên nhân chủ yếu là do bị bẩn, cặn bã bám trên dàn ngưng cản trở quá trình lưu thông không khí, hơi lạnh không thể thoát ra ngoài.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569