<

Bảo hành điều hòa Tại Thanh Trì

Bảo hành điều hòa Tại Thanh Trì

Bảo hành điều hòa Tại Thanh Trì – nhân viên tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 ngay cho trung tâm. Dịch vụ bảo hành điều hòa Tại Thanh Trì nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 ngay cho trung tâm.

Hiện nay có nhiều trung tâm bảo hành điều hòa tại Thanh Trì nhưng dịch vụ bách khoa vẫn luôn được khách hàng cảm thấy tâm đắc nhất, với giá cả hỗ trợ hợp lý trung tâm bảo hành điều hòa tại Thanh Trì sẽ mang tới bạn những thợ sửa điều hòa tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Bảo hành điều hòa Tại Thanh Trì – nhân viên tận tâm, nhiệt huyết với nghề

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên ngành lành nghề đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm. Tận tâm, nhiệt huyết yêu nghề, không ngại khó khăn vất vả bảo hành điều hòa Tại Thanh Trì, lắp điều hòa

Phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, tiết kiệm

Hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, lắp điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động lại bình thường.

Khách hàng sẽ được ghi hóa đơn để theo dõi chi tiết những thiết bị thay thế trong quá trình lắp điều hòa cũng như công của thợ.

bảo hành điều hòa Tại Thanh Trì

Bảo hành điều hòa Tại Thanh Trì

Bảo hành điều hòa Tại Thanh Trì

  • Nhận thông tin khách hàng và xử lý.
  • Bảo hành điều hòa.
  • Kiểm tra lại điều hòa trước khi bàn giao khách hàng.

Tìm hiểu chiều dài đường ống điều hòa

Khi lắp điều hòa ta cần tuân thủ đúng yêu cầu kỹ thuật để máy luôn hoạt động bền bỉ. Một trong những yêu cầu kỹ thuật cần thiết có ảnh hưởng không nhỏ tới độ bền của máy là chiều dài đường ống từ dàn lạnh tới dàn nóng. Vậy chiều dài đường ống thế nào là đảm bảo yêu cầu kỹ thuật lắp đặt?

Cách khắc phục đường ống quá dài

  • Chiều dài đường ống tối đa đối với máy treo tường có công suất là 9000btu – 12000btu thường là 15m. Với trường hợp  máy điều hòa được lắp đặt vượt quá 7m ta có thể khắc phục bằng cách bổ sung một lượng gas nhỏ vào hệ thống, thông thường sẽ là 20g/m vượt quá cho phép.
  • Chiều dài đường ống quá ngắn ta sẽ khác phục bằng cách nối dài đường ống cho đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng sản xuất khuyến cáo.

Độ dài ống đồng nối giữa dàn nóng và dàn lạnh

  • Tương tự như phần kích thước ống đồng, độ dài ống đồng nối giữa dàn nóng và dàn lạnh cũng phải tuân theo các yêu cầu lắp đặt do hãng sản xuất quy định.
  • Nếu lắp ống đồng quá ngắn, sẽ xảy ra hiện tượng dung môi/gas không kịp hồi về máy nén hết và bị tắc nghẽn, gây hư hỏng nghiêm trọng. Nếu lắp ống đồng quá dài thì sẽ làm cho điều hòa làm lạnh chậm.

Độ cao chênh lệch giữa dàn nóng và dàn lạnh

  • Ngoài ra, các bạn cũng nên để ý tuân đến chiều cao chênh lệch của dàn nóng và dàn lạnh. Độ cao chênh lệch này cũng phải nằm trong giới hạn cho phép của nhà sản xuất.

Đường ống quá ngắn (dưới 3m)

  • Khi lắp đặt điều hòa có chiều dài đường ống  dưới 3 m sẽ khiến vòng tuần hoàn của môi chất lạnh (gas lạnh) đi qua máy nén qúa nhanh và gấp gáp, điều này là không tốt vi máy nén sẽ phải làm việc với một cường độ liên tục gây hiện tượng quá tải. Hiện tượng quá tải này được lập đi lập lại nhiều ngày sẽ dẫn tới chết máy nén điều hòa.
  • Trong quá trình sử dụng hằng ngày bạn cũng sẽ nhận thấy chiếc điều hòa nhà bạn thường xuyên bị dung, lắc hoặc có những tiếng rú, đây cũng là nguyên nhân do hiện tượng đường ống quá ngắn dẫn tới quá tải gây ra.

Đường ống quá dài (trên 7m)

Khi lắp điều hòa có chiều dài đường ống quá dài vượt qua ngưỡng cho phép sẽ sẩy ra hiện tượng môi chất lạnh (gas lạnh) không kịp hồi về máy nén gây ra hiện tượng làm lạnh/sưởi ấm chậm hơn. Nếu đường ồng càng dài sẽ càng ảnh hưởng tới tốc độ làm lạnh/sưởi ấm  của máy điều hòa.

Hiện tượng đường ống quá dài cũng sẽ gây nặng tải cho máy nén do lượng gas luân chuyển không kịp thời quay về để làm mát máy nén, như vậy máy nén sẽ thường xuyên bị nóng do quá tải, lâu ngày sẽ dẫn tới hiện tượng chết máy nén.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay