<

Cách Kiểm Tra Khuyến Mãi VinaPhone Đang Diễn Ra

Kiểm tra khuyến mãi VinaPhone giúp bạn luôn update được các chương trình ưu dãi dành riêng cho thuê bao VNPT. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phương pháp kiểm tra nhanh gọn. Vì thế, để không bỏ lỡ các khuyến mãi như nạp thẻ, khuyến mại gói cước, Tặng điểm …. hãy cùng theo dõi chi tiết cụ thể ngay dưới đây. Chương trình khuyến mãi VinaPhone sẽ mang đến cho quý khách thời cơ nhận được những món quà mê hoặc. Kiểm tra khuyến mãi VinaPhonekiểm tra khuyến mãi VinaPhone

Cách Kiểm Tra Khuyến Mãi VinaPhone

Bạn có thể nắm bắt thông tin những chương trình khuyến mãi VinaPhone mới nhất bằng 2 cách kiểm tra đơn giản. Bạn có thể thực hiện trực tiếp trên di động của mình. Hãy cùng xem 2 cách kiểm tra khuyến mãi Vina dưới đây nhé!

Có thể bạn chưa biết cách đăng ký mạng Vina

Kiểm tra khuyến mãi qua USSD nhập từ bàn phím điện thoại

Mở bàn phím điện thoại và soạn theo cú pháp *091#, sau đó bấm phím Gọi hoặc OK để gửi yêu cầu kiểm tra. Hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại các chương trình khuyến mãi hiện hành. Các thuê bao có thể tham gia các chương trình khuyến mãi VinaPhone này.

Kiểm tra khuyến mãi VinaPhone qua tin nhắn

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi 900. Trong giây lát hệ thống của tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến thuê bao của bạn. Trong tin nhắn sẽ có đầy đủ những chương trình khuyến mãi phù hợp với thuê bao của khách hàng.

Nếu quý khách muốn nhận tất cả những thông tin về chương trình khuyến mãi VinaPhone mà không cần kiểm tra thì có thể chọn cách khác. Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp DK KM gửi18001091. Sau khi đăng ký thành công, mọi thông tin khuyến mãi sẽ được gửi về tin nhắn cho quý khách mà không cần kiểm tra khuyến mãi VinaPhone thủ công nữa.

Với cách kiểm tra khuyến mãi VinaPhone trên đây, bạn sẽ không cần lo lắng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi nữa. Nhà mạng VinaPhone cung cấp rất nhiều chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chương trình ưu đãi đăng ký mạng 3G Vina với mức giá hấp dẫn hay những chương trình khuyến mãi nạp thẻ…

Đánh giá post

Source: https://dichvubachkhoa.vn
Category : Tin tức


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.