Cách Thay Phễu Thoát Sàn – Trang thông tin thiết bị điện, vệ sinh, đồ gia dụng chi tiết nhất

Cách Thay Phễu Thoát Sàn – Trang thông tin thiết bị điện, vệ sinh, đồ gia dụng chi tiết nhất

Thay thế phễu thoát sàn là một công việc vệ sinh và bảo trì quan trọng trong gia đình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách thay phễu thoát sàn:

Dụng cụ và vật liệu cần thiết:

 1. Phễu thoát mới
 2. Bộ cần xiết hoặc đồ cơ bản như mũi vít, búa, và ống dẫn nước
 3. Keo dán silicone
 4. Băng dính thợ ống hoặc vật liệu kín nước khác
 5. Nút bịt phễu (nếu cần)

Bước 1: Tắt nguồn nước:

 • Trước tiên, tắt nguồn nước chung đến phễu thoát sàn để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Bước 2: Gỡ bỏ phễu thoát cũ:

 • Dùng mũi vít hoặc bộ cần xiết để gỡ bỏ phễu thoát cũ. Phễu thoát thường được gắn bằng ốc vít hoặc bằng cách xoay chúng theo chiều ngược lại kim đồng hồ.

Bước 3: Kiểm tra và làm sạch:

 • Sau khi gỡ bỏ phễu thoát cũ, kiểm tra khu vực dưới phễu để đảm bảo không có vật cản hoặc cặn bẩn. Làm sạch khu vực này nếu cần.

Bước 4: Lắp phễu thoát mới:

 • Đặt phễu thoát mới vào vị trí cũ và đảm bảo rằng nó nằm chặt và thẳng. Sử dụng keo dán silicone để bám kín phễu với lỗ thoát nước.

Bước 5: Lắp bản bịt phễu (nếu cần):

 • Nếu phễu thoát sàn có bản bịt, hãy đảm bảo rằng nó được lắp đặt đúng cách để ngăn nước và mùi khói thoát ra ngoài.

Bước 6: Kín nước:

 • Sử dụng băng dính thợ ống hoặc vật liệu kín nước khác để đảm bảo rằng không có nước có thể tràn ra ngoài từ lỗ thoát nước.

Bước 7: Bật nguồn nước và kiểm tra:

 • Mở lại nguồn nước và kiểm tra xem phễu thoát mới có hoạt động đúng cách và không có rò rỉ nước.

Bước 8: Làm sạch và vứt bỏ phễu thoát cũ:

 • Làm sạch và vứt bỏ phễu thoát cũ theo quy định về xử lý rác thải địa phương.

Hãy luôn tuân thủ các quy tắc an toàn và chú ý đến việc thực hiện công việc một cách cẩn thận. Nếu bạn không tự tin trong việc thay phễu thoát sàn hoặc gặp vấn đề phức tạp, nên tìm một thợ lành nghề để thực hiện công việc này.

Cách Thay Phễu Thoát Sàn đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu trong thời gian gần đây cho việc chuẩn bị sắm sửa nhà cửa đón Tết sắp đến. Website machinedesign.top sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cách Thay Phễu Thoát Sàn trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Dịch vụ sửa điện gia dụng tại nhà

Video: Cách lắp đặt phễu thoát sàn đơn giản from YouTube · Duration: 48 seconds

Bạn đang xem video Cách lắp đặt phễu thoát sàn đơn giản from YouTube · Duration: 48 seconds mới nhất thuộc chuyên mục Thiết bị điện / Thiết bị vệ sinh được cập nhật từ kênh MOONOAH- THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP từ ngày 6 months ago với mô tả như dưới đây.

Nội dung tương quan  Bồn Rửa Chén Inox 304 1 Ngăn – Trang thông tin thiết bị điện, vệ sinh, đồ gia dụng chi tiết cụ thể nhất

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít thông tin dưới đây về Cách Thay Phễu Thoát Sàn hoặc ở mục Nội thất văn phòng .

Hướng dẫn cách lắp phễu thoát sàn đơn giản, đúng kỹ thuật

Hướng dẫn lắp đặt thoát sàn ngăn mùi ngay tại nhà đơn giản

Ga thoát sàn thường được đặt trong nhà tắm hoặc phòng vệ sinh, có tác dụng thoát nước và ngăn mùi hôi cũng như rác thải giúp sàn nhà luôn khô ráo, sạch sẽ. Nhưng có rất nhiều người nghĩ rằng lắp đặt thoát sàn rất khó và phải cần thợ lành nghề mới làm được. Vậy thì hôm nay Hiwin sẽ chia sẻ hướng dẫn lắp đặt thoát sàn ngăn mùi ngay tại nhà đơn giản, dễ dàng cho mọi người có thể tự lắp đặt cho gia đình mình ngay nhé.

Cách Thay Phễu Thoát Sàn - Trang thông tin thiết bị điện, vệ sinh, đồ gia dụng chi tiết nhất

Cách Thay Phễu Thoát Sàn – Trang thông tin thiết bị điện, vệ sinh, đồ gia dụng chi tiết nhất

Dưới đây là cụ thể hướng dẫn lắp đặt thoát sàn ngăn mùi ngay tại nhà đơn thuần, mời bạn đọc tìm hiểu thêm :

Rất nhiều người nghĩ rằng đây là đồ vật nhỏ nên không cần dùng đồ hạng sang. Nhưng tâm lý này thực sự là sai lầm đáng tiếc bởi :

 • Ga thoát sàn là nơi chứa rất nhiều vi trùng để gây tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của con người .

+ Nếu bạn chọn ga thoát sản kém chất lượng sử dụng 1 thời hạn ngắn, sẽ thấy hiện tượng kỳ lạ han gỉ, cong vênh không bảo vệ tính năng riêng của mình .

+ Nếu lựa chọn ga thoát sản kém chất lượng để gây ùn tắc đường ống thải và gầy mùi hôi, không dễ chịu. Vì thể bạn cần chọn ga thoát sàn có chất lượng tốt .

Một lời khuyên dành cho bạn nên lựa chọn những mẫu ga thoát sản inox chính hãng để mang lại hiệu suất cao cao khi sử dụng .

 • Ga thoát sàn cũng cần vệ sinh liên tục đề bảo vệ được độ bên, sáng, bóng .

Các bước lắp đặt ga thoát sàn tại nhà đơn thuần thuận tiện :

Bước 1: Cắt ống cho bằng với mặt sàn nhà (khi chưa ốp gạch)

Bước 2 : Vệ sinh thật sạch các vụn bẩn quanh đường ống thoát nước rồi ĐỔ CÁT xung quanh miệng ống

Bước 3 : Đo và cắt gạch cho vừa với size mặt của ga thoát sàn

Bước 4: Cắt gạch thành 4 phần nhỏ để dễ dàng ốp xung quanh ga thoát sàn

Bước 4 : Trát xi-măng trên mặt phẳng quanh ống nước để cố định và thắt chặt gạch và ga thoát sàn

Bước 5 : Đặt ga thoát sàn lên …
Chi tiết thông tin cho Hướng dẫn lắp đặt thoát sàn ngăn mùi ngay tại nhà đơn thuần …
Cách Chống Thấm Lỗ Thoát Sàn Hiệu Quả 100% - Bạn Nên Biết

Cách Chống Thấm Lỗ Thoát Sàn Hiệu Quả 100% - Bạn Nên Biết

Phễu thoát sàn có thể THAY THẾ được không? – Bạch Kim BKK

Đăng ngày : 26 / August Bởi Cong Tan
Thường trong hoạt động và sinh hoạt hàng ngày, tất cả chúng ta hay gặp phải thực trạng nước thoát không kịp trong phòng bếp, Tolet dẫn đến lâu ngày sẽ gặp thực trạng mùi hôi, côn trùng nhỏ. Do đó, tác động ảnh hưởng rất lớn đến thực trạng sức khỏe thể chất của cả mái ấm gia đình, nhất là người già và trẻ nhỏ .

Vậy, tình trạng nước thoát không nhanh, mùi hôi từ nhà vệ sinh, côn trùng từ nhà tắm lên là do đâu?
Hãy cùng Bạch Kim BKK tìm hiểu nhé !

Thông thường tất cả chúng ta ít chăm sóc phễu thoát sàn ( phễu thoát nước ), giá trị thấp so với thiết bị khác, nên việc lựa chọn chưa được thấu đáo, mua sao cũng được, hay coi là mẫu sản phẩm phụ .

Nhưng thực tế, PHỄU THOÁT SÀN là sản phẩm hết sức phức tạp, phải đáp ứng được 05 tiêu chí:
1. Thoát nước nhanh:
Vì sao? Khi ta tắm, ta xả ra, phễu không thoát nước kịp, ta phải kéo nắp phễu ra cho nước thoát nhanh. Thật là phiền nếu như rác, tóc.. ứ đọng nhiều thì rất ức chế.
Thêm vào đó, phễu là cửa ngõ đầu tiên khi thoát nước, nếu đường ống lắp đặt lớn mà phễu không thoát được nhanh thì đúng là LÃNG PHÍ.

2. Ngăn mùi
Khi sử dụng lâu ngày, hệ thống thoát nước không hoạt động trơn tru thì mùi hôi từ đường ống bốc lên rất khó chịu, đây là dạng khí độc ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà.
Do đó, phễu thoát sàn là chốt chặn cuối cùng, không cho mùi hôi vào nhà, nếu hệ thống chúng ta bị lỗi. Vì vậy lựa chọn Phễu thoát sàn cho chức năng này phải được chú trọng.

3. Ngăn côn trùng
Côn trùng nguy hiểm như rết, kiến, gián… thường đi lên bằng đường ống nhà vệ sinh, nếu không lựa chọn phễu tốt. Rất nguy hiểm đến người nhà chúng ta.

4. Dễ thi công lắp đặt
Do là sản phẩm kết cấu phức tạp, nên việc lắp đặt phải được đơn giản hóa, nhằm kết nối các thành phần trong đường ống, kết hợp vữa và nền nhà sao cho là một khối thống nhất.

5. Sản phẩm phễu thoát sàn không được phép hư

Do các yếu tố phức tạp của phễu thoát nước, nên khi lựa chọn phễu phải chọn đơn vị chức năng chất lượng, uy tín, có chính sách Bảo hành lâu dài hơn, đủ tầm về công nghệ tiên tiến .
Hy vọng kỹ năng và kiến thức trên từ …
Chi tiết thông tin cho Phễu thoát sàn hoàn toàn có thể THAY THẾ được không ? – Bạch Kim BKK …

Cách lắp đặt phễu thoát nước sàn chống hôi – Công ty TNHH Nasaca Việt Nam

Phễu thoát nước sàn chống hôi hiện đang là giải pháp thoát nước đọng được nhiều hộ gia đình áp dụng. Vậy bạn biết gì về phễu thoát nước sàn, cách lắp đặt như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phễu thoát nước sàn chống hôi là gì?

Nếu gia đình bạn đang sử dụng căn nhà xây mới, nhà vệ và nhà tắm khép kín hay sân thượng thì chắc chắn không thể thiếu được phễu thóat nước sàn. Với thiết kế gồm các khe hở đủ để nước chảy, phễu thoát nước được gắn trực tiếp vào miệng ống thoát nước nhằm giúp thoát nước đọng trên sàn và ngăn cản những chất bẩn không đi xuống theo đường ống nước, không gây tắc cống. Nếu không sử dụng phễu thoát nước sàn chống hôi chắc chắn khi các chất bẩn đi vào ống thoát nước tù đọng lại gây tắc nghẽn nguồn nước, đọng lại mùi hôi khó chịu.

Tuy nhiên sử dụng phễu thoát nước sàn là gắn cố định và thắt chặt trong thời hạn dài, bạn sẽ rất khó để thay mới vì nó được gắn dưới nền nhà, thông với ông nước. Chính vì thế việc lựa chọn phễu thoát nước tốt và lắp đặt đúng quy trình tiến độ sẽ giúp bạn sử dụng thời hạn vĩnh viễn mà không cần lo ngại .
Phễu thoát nước sàn chống hôi Tovashu rất thích hợp cho bạn

Cách lắp đặt phễu thu nước sàn

Phễu thoát nước sàn chống hôi có cấu tạo gồm hai phần. Một phần nối liền cứng và cố định với ống nước và nền bê tông. Phần thứ hai là lớp bề mặt phễu bao gồm các khe hở và nắp đạy giúp nước thoát xuống dưới, giữu chất bẩn ở lại. Chính vì vậy khi lắp đặt bạn nên chú ý lắp đúng và cố định, tránh các khe hở giữ phễu thoát nước sàn chống hôi với ống nước. Không giống như các thiết bị vệ sinh khác dễ dàng sửa chữa thay mới, khi phễu thoát nước đã gắn vào cố định việc sửa chữa rất khó khăn, ống nước sẽ bị vỡ hoặc nền gạch bị hư hỏng.

Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn biết cách lắp đặt phễu thoát nước sàn chống hôi để sản phẩm phát huy được hết công năng sử dụng.

…Chi tiết thông tin cho Cách lắp đặt phễu thoát nước sàn chống hôi – Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nasaca Nước Ta …

Cách Chống Thấm Lỗ Thoát Sàn Hiệu Quả 100% – Bạn Nên Biết

Nhà vệ sinh, nhà tắm của bạn bị thấm nước? Những khu vực này luôn trong tình trạng ẩm ướt, bốc mùi? Nguyên nhân do đâu và làm sao để xử lý nó? Câu trả lời thật ra rất đơn giản, khi thi công, lỗ thoát sàn chưa được xử lý chống thấm hiệu quả. Sau khi qua sử dụng sẽ sinh ra những hệ lụy không mong muốn.

Vậy bạn hãy cùng Phương Nam Cons tìm hiểu về quy trình thi công chống thấm lỗ thoát sàn. Nhằm đảm bảo sự bền vững cho toàn bộ kết cấu, cũng như tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

Lỗ thoát sàn là gì?

Lỗ thoát sàn hay còn biết dưới cái tên như ga thoát sàn, phễu thoát sàn, … Đây là thiết bị được gắn trực tiếp vào một đầu miệng ống thoát nước và mặt sàn bê tông, có công dụng giúp thoát nước tù đọng xuống dưới. Thiết kế mặt phẳng các ô lưới có công dụng giữ các cặn bẩn không cho chúng làm ùn tắc ống nước .
Công dụng chính của lỗ thoát sàn đó chính là thoát nước sử dụng trong quy trình sử dụng, tắm, giặt. Hoặc thoát nước mưa trên sân thượng ứ đọng. Đồng thời lỗ thoát sàn còn giúp giữ lại các chất thải, rác, vật cứng … để không bị rơi xuống đường ống thoát nước gây ùn tắc. Một số mẫu sản phẩm lỗ thoát sàn còn có tính năng ngăn mùi hôi, chống côn trùng nhỏ …

Tại sao cần phải chống thấm lỗ thoát sàn?

Đã khi nào bạn gặp phải thực trạng nước thoát không kịp trong căn phòng nhà bếp, Tolet chưa ? Cảm giác ứ đọng nước khi đang hoạt động và sinh hoạt chắc như đinh sẽ khiến bạn rất không dễ chịu. Lỗ thoát sàn là chiêu thức phong cách thiết kế hạ tầng các công trình phụ ( phòng tắm, Tolet … ) rất phổ cập lúc bấy giờ. Thường được lắp đặt nhằm mục đích tương hỗ quy trình thoát nước trong hoạt động và sinh hoạt. Đúng như tên gọi của nó, lỗ thoát sàn có đặc trưng công dụng phải đương đầu .
Tại vị trí lỗ thoát sàn là nơi tiếp giáp giữa sàn bê tông và ống nhựa thoát nước. Theo thời hạn, khi nhiệt độ biến hóa thì bê tông sàn co và giãn gây nứt sàn tại xung quanh cổ ống thoát hoặc lớp bê tông không bám dính vào ống nhựa nữa làm cho nước ở sàn tầng trên qua mép ngoài của ống đi xuống trần tầng dưới. Chính vì như thế việc chống thấ …
Chi tiết thông tin cho Cách Chống Thấm Lỗ Thoát Sàn Hiệu Quả 100 % – Bạn Nên Biết …
Cách Thay Phễu Thoát Sàn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết bị điện khác tại đây nhé.Ngoài những thông tin về chủ đềnày bạn hoàn toàn có thể xem thêm nhiều bài viết tương quan đếnkhác tại đây nhé .

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Cách Thay Phễu Thoát Sàn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy tiếp tục truy vấn phân mục Thiết bị vệ sinh để update thêm nhé ! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé !


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay