<

Ngày hội học online lớp 9: Trang bị kiến thức + ôn thi vào 10 chỉ với 50k

Nhằm mục đích tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 sắp tới, HOCMAI đang diễn ra chương trình Ngày hội học online không giới hạn . Chỉ với 50.000 đồng, học sinh lớp 9 sẽ được học đầy đủ các môn học trong Chương trình Học tốt 9 và HM10 Tổng ôn. Phụ huynh và học sinh nhất định đừng bỏ lỡ!
Chương trình Ngày hội học online không giới hạn được HOCMAI triển khai nhằm giúp các em học sinh lớp nine học tập tốt và bứt phá điểm số trong các kỳ thi quan trọng. Đặc biệt, đây là “ thời điểm vàng ” để các adolescent 2k7 vừa tiếp thu kiến thức mới, vừa ôn tập củng cố bài học cũ để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh vào ten .
Với hệ thống video bài giảng có sẵn cùng với đội ngũ giáo viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm trên toàn quốc, các em học sinh sẽ được học trọn bộ tất cả các khoá trong Chương trình học tốt 2021-2022 lớp 9HM10 Tổng ôn với các môn học : Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, GDCD .

Chỉ một lần đăng ký duy nhất với 50.000 đồng, học sinh lớp nine sẽ được trải nghiệm hàng nghìn video bài giảng chất lượng cùng phong cách giảng dạy hiện đại, dễ hiểu và truyền cảm hứng học tập của các thầy cô HOCMAI. Các khóa học sẽ giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm, rèn luyện phương pháp, kỹ năng làm bài để đạt điểm số cao trong các bài thi quan trọng, nhất là kỳ thi chuyển cấp vào ten sắp tới.

Hướng dẫn tham gia Chương trình Ngày hội học online không giới hạn

Để tham armed islamic group chương trình, các bậc phụ huynh và học sinh chỉ cần thực hiện three bước đơn giản dưới đây :
Bước 1: Điền đầy đủ thông tin tại đây : https://hocmai.link/hoc-online-khong-gioi-han
Bước 2: Tư vấn viên sẽ liên hệ, hướng dẫn tạo tài khoản và đăng ký khóa học. Học phí 50.000 đồng cho mỗi lần đăng ký. Mỗi tài khoản chỉ được đăng ký một lần .
Bước 3: Truy cập vào mục “khóa học của tôi” tại Hocmai.vn và học tất cả các môn/ khóa học theo lớp đã chọn .
Lưu ý: 

– Thời gian học là 1 tuần kể từ thời điểm đăng ký. Mỗi tài khoản chỉ được đăng ký 01 lần duy nhất trong thời gian chương trình diễn ra.
– Chương trình không được bảo lưu và chuyển đổi sang các chương trình khác.
– Các khóa học học sinh được học là các khóa Học tốt và Tổng ôn. Không bao gồm các khóa bổ trợ, các khóa ôn thi học kỳ.
– Chương trình không áp dụng kèm với các ưu đãi khác.
“ Ngày hội học on-line không giới hạn chính là cơ hội để học sinh lớp nine học tập tốt và đạt mục tiêu vào ngôi trường cấp three mơ ước. Vì vậy, bachelor of arts mẹ và các adolescent 2k7 đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé !

Read more : Thông tin tuyển sinh trường Đại học Sài Gòn


Mọi thông can chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 0936 5858 12 để được tư vấn và giải đáp miễn phí .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay