<

Cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi MobiFone – MobifoneGo

Những chương trình khuyến mãi từ tổng đài luôn mang đến ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Và để không bỏ lỡ những ưu đãi này, thuê bao hoàn toàn có thể nhắn tin đăng ký thông tin về máy. Nếu không muốn nhận thông tin, chúng ta có thể hủy để không bị làm phiền. Bạn đang muốn tìm hiểu về cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone? Hãy cùng khám phá ngay sau đây.

1. Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn nắm rõ cách nhắn tin và thực hiện theo mà thôi. Trước hết sẽ là cách đăng ký mà chắc chắn là không phải ai cũng biết.

Cách đăng ký nhận tất cả tin nhắn của Mobi

Để không bỏ lỡ bất cứ một chương trình khuyến mãi nào của nhà mạng MobiFone, chúng ta thực hiện nhắn tin theo cú pháp: DK gửi 9241. Tin nhắn này là hoàn toàn miễn phí.

Với cú pháp nhắn tin này chúng ta sẽ nhận tất cả các tin nhắn từ MobiFone bao gồm tin nhắn khuyến mãi và tin nhắn quảng cáo. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đăng ký bởi việc nhận quá nhiều tin nhắn mời chào có thể khiến bạn hơi khó chịu đó.

Chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Bạn không muốn làm phiền bởi quá nhiều thông tin khuyến mại và quảng cáo ? Bạn chỉ cần nhận tin nhắn khuyến mại nạp thẻ MobiFone ? Vậy ghi nhớ cách gửi tin nhắn để nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone như sau :

Bước 1: Soạn TC gửi 9241 để hủy nhận tất cả tin nhắn của nhà mạng.

Bước 2: Tiếp theo soạn tin DKKM gửi 9241 để đăng ký nhận tin nhắn KM nạp thẻ của MobiFone.

Cước phí trọn vẹn không lấy phí .

Nhận tin nhắn khuyến mãi qua website MobiFone Portal

Cách thứ 3 để đăng ký tin nhắn khuyến mãi cũng vô cùng đơn thuần đó là khuyến mãi qua website. Các bước đơn cử như sau :

Bước 1: Truy cập vào MobiFone.vn trên điện thoại mà chúng ta có đăng ký data 3G/4G/5G Mobi. Sau đó đăng nhập vào Tài khoản của mình trên web.

Bước 2: Tiếp theo, chọn vào My MobiFone, chọn tiếp Thông tin tài khoản.

Bước 3: Kéo xuống dưới sẽ thấy 2 mục gồm Đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo và Đăng ký nhận tin nhắn CSKH. Lúc này, chúng ta chọn vào mục Đăng ký nhận tin nhắn CSKH. Cuối cùng là Cập nhật. 

2. Cách hủy dịch vụ nhận SMS khuyến mãi của MobiFone

Cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone đều đơn giản như nhau thôi, chúng ta không cần quá lo lắng. Đã tìm hiểu về cách đăng ký rồi sau đây hãy cùng xem cách hủy như thế nào nhé.

Sẽ có 2 loại tin nhắn dành cho từng mẫu sản phẩm. Cụ thể như sau :

Nội dung

Chi tiết cú pháp thực hiện

Hủy tin nhắn quảng cáo khuyến mãi của MobiFone

Soạn TC gửi 9241

Cách hủy nhận SMS KM nạp thẻ MobiFone

Soạn TCNV gửi 9241

3. Không thể bỏ qua những gói cước ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN khuyến mại nhiều nhất hiện nay của MobiFone

Hoàn thành việc đăng ký thông tin khuyến mãi, người mua sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài. Trong số những tin nhắn bạn nhận được chắc như đinh sẽ có quảng cáo về những gói cước của MobiFone. Nhưng nếu đợi đến lúc đó thì bạn đã bỏ lỡ những khuyễn mãi thêm cực mê hoặc rồi. Vậy nên, chúng tôi muốn ra mắt đến bạn những gói cước data KHÔNG GIỚI HẠN đang có khuyến mại mê hoặc nhất của MobiFone để bạn lựa chọn sử dụng ngay .

GE2 – gói cước dành cho thuê bao trẻ, “năng động” của MobiFone

Trước hết, chúng tôi muốn trình làng đến bạn một gói cước vô cùng mê hoặc đó chính là Data Trẻ – GE2 MobiFone. Với gói cước này, thuê bao sẽ được truy vấn data không số lượng giới hạn 9 ứng dụng hot nhất lúc bấy giờ trong suốt 24 h. Cụ thể như sau :

Tên gói

Data trẻ – GE2

Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn

GE2

 gửi

999

Lưu ý : Muốn sử dụng không số lượng giới hạn data cho những ứng dụng trong gói GE2, thuê bao phải sử dụng điện thoại thông minh hệ điều hành quản lý Android và tải app mobifoneGo về điện thoại thông minh của mình ( link tải : https://bit.ly/app-mobifoneGo )
Lựa chọn gói cước khuyến mại data trong ngày là xu thế được nhiều người mua lựa chọn. Ưu điểm của những gói này là vô cùng tiện nghi và tiết kiệm ngân sách và chi phí. Cần sử dụng ngày nào tất cả chúng ta sẽ đăng ký ngày đó. Đối với GE2 cũng vậy .

Thuê bao sẽ nhận được ưu đãi KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao đối với 9 ứng dụng là Instagram, Tiktok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber. Đây là những ứng dụng giải trí, làm việc và liên lạc đang hot nhất hiện nay.

Ngoài ra, tất cả chúng ta cũng nhận được 700MB data vận tốc cao để truy vấn hàng loạt internet. Khi truy vấn những nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung tích data vận tốc cao, hết 700MB vẫn liên tục truy vấn internet. Không phát sinh cước ngoài gói .
Tin tương quan :

    • Đăng ký gói cước HD70 của MobiFone nhận ngay 6GB/ tháng
    • Đăng ký gói cước C90 MobiFone nhận 60GB, gọi điện thả ga
    • Gói D90 MobiFone Nhận 30GB data giá chỉ 90k/tháng

Gói G80 MobiFone không giới hạn data, thả ga truy cập internet suốt 30 ngày

Nếu gói ngày không phân phối đủ nhu yếu của bạn thì hoàn toàn có thể đăng ký gói G80 MobiFone – Không số lượng giới hạn data truy vấn hàng loạt internet cả tháng chỉ với 80 k .
Gói cước G80 là gói 4G MobiFone mà tổng thể những đối tượng người dùng đều hoàn toàn có thể đăng ký gồm có thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động giải trí 2 chiều của nhà mạng MobiFone ( trừ Fast Connect ). Cùng xem tặng thêm của gói gồm những gì nhé .

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí 80.000 đồng/30 ngày
Cú pháp

G80

 gửi

999

Đăng ký

Thuê bao có thể đăng ký sử dụng gói G80 bất cứ lúc nào với cước phí cực rẻ. Đăng ký thành công, thuê bao nhận được 60GB/tháng data siêu tốc để truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Đặc biệt là, hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Khách hàng đang sử dụng điện thoại Android thì chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) về sau đó đăng nhập trên điện thoại di động thì ngay lập tức sẽ nhận được ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. Điều này có nghĩa G80 sẽ đáp ứng hầu như toàn bộ nhu cầu sử dụng 4G để truy cập internet cả tháng 

Đăng ký 4G Mobi G80 theo cú pháp G80 gửi 999 để nhận siêu ưu đãi nhé.

 

Tìm hiểu ngay cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone

4. Lưu ý trong cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone

Một số điều bạn cần lưu ý khi thực hiện cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone gồm:

  • Đăng ký tin nhắn nào sẽ nhận được các thông tin khuyến mại quy định của tin nhắn đó.
  • Sau khi hủy, mọi tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng sẽ bị chặn gửi về máy bạn. Như vậy chúng ta cần cân nhắc trước khi hủy để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone. Để tìm hiểu thêm về các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn tại mobifoneGo.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.