Dạy học trực tuyến cần có những thiết bị gì?

Dạy học trực tuyến cần có những thiết bị gì?
Sau các đợt nghỉ dịch COVID-19 từ đầu năm 2020 đến đầu 2021, đã có khá nhiều lần việc giảng dạy trên trường bị gián đoán và buộc phải chuyển american ginseng hình thức dạy và học trực tuyến. cause hình thức trực tuyến khá mới lạ với đa số giáo viên và học sinh ở Việt Nam nên banish đầu cả thầy và trò đều lúng túng mất nhiều thời gian để kết nối làm ảnh hưởng đến chất lượng dạy và học cũng như cảm hứng giảng dạy của thầy cô… Nhưng rất nhanh tình trạng này đã được cải thiện và thầy cô cũng đã có kinh nghiệm và được trợ giúp kỹ thuật nhiều hơn. Tuy nhiên nhiều thầy cô vẫn chưa thực sự associate in nursing tâm về việc dạy on-line thì các thiết bị này đã giúp thầy cô truyền đạt hết kiến thức đến các em học sinh hay chưa, cần bổ sing gì để tăng hiệu quả… Với bài viết này KUNGFU chúng tôi muốn đưa radium một vài gợi ý cho các thầy cô giáo mới chuẩn bị tiết kiệm mà vẫn đảm bảo giờ dạy hiệu quả .

1.    Laptop, máy tính để bàn, điện thoại
Để thuận tiên cho di chuyển và linh hoạt nên có two thiết bị gồm laptop và điện thoại. laptop hỗ trợ cho việc soạn giáo án, thiết kế bài giảng đẹp mắt chuyên nghiệp đồng thời là thiết bị để dạy học trực tuyến hiệu quả .

2.    Mạng INTERNET và đường truyền ổn định
Mạng internet là công cụ kết nối giáo viên với học sinh vừa associate in nursing toàn và hiệu quả trong việc giảng dạy ở giai đoạn dịch bệnh nguy hiểm này. Thầy cô cần có thiết bị phát sóng wireless local area network TO-Link hoặc D-Link để đảm bảo đuyền truyền được ổn định nhất .


3.    Phần mềm dạy học Online
Có thiết bị giảng dạy có internet và đường truyền ổn định thì cũng cần một công cụ nữa giúp việc dạy và học trực tuyến dễ dàng hơn đó chính là phần mềm dạy học on-line giúp kết nối giáo viên và tất cả học sinh trong lớp. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ dạy học on-line trên mạng nhưng cũng nhiều phần mềm có tính bảo mật không cao dễ để người ngoài vào lớp học làm ảnh hưởng đến giờ giảng.


4.    Webcam, microphone
Thầy cô nghiên cứu xem dạy học trực tuyến cần chuẩn bị thiết bị gì sẽ thấy webcam và microphone. Có thể thầy cô sẽ thắc mắc tại sao lại cần two thiết bị này. Nếu muôn dạy học trực tuyến có chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét thì nên sắm webcam và microphone được kết nối với laptop hoặc personal computer.
two thiết bị này không bắt buộc phải có đối với các lớp học không đòi hỏi hình ảnh hay âm thanh quá sắc nét. Các thầy cô vẫn có thể sử dụng webcam trên laptop và điều chỉnh âm lượng micro trên máy tính để đảm bảo giờ giảng hiệu quả.
Ngoài ra thầy cô có thể thay thế microphone bằng việc sử dụng máy trợ giảng để khuếch đại âm thanh. Hơn thế nữa, máy trợ giảng cũng có thể hỗ trợ thầy cô rất nhiều chi giảng dạy trực tiếp giúp truyền tải kiến thức đến các em học sinh hiệu quả mà vẫn đảm bảo cổ họng và sức khỏe luôn ở trạng thái tốt nhất.

Tại Hà Nội để tìm mua được máy trợ giảng chính hãng, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu bạn nên tìm cho mình một địa chỉ phân phối chính hãng như KUNGFU là một đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy trợ giảng chất lượng, uy tín với mức giá phải chăng chi so sánh với các hãng khác trên thị trường.

Read more : Top 8 phần mềm dạy học online hiệu quả bạn nên biết


Chúng tôi hiện cung cấp two loại máy trợ giảng là KUNGFU KF-MTG045S và KUNGFU KF-021S
–    Máy trợ giảng KUNGFU KF-MTG045S
GIÁ 1.100.000đ
Máy có thiết kế nhỏ gọn hơn và được dành riêng việc đeo vào người chi giảng dạy, vì vậy máy có móc kẹp vào đai quần/thắt lưng, và có dây cả dây đeo.
Sản phẩm đi kèm với two MIC ( one MIC không dây và one MIC có dây ) với thiết kế gọn nhẹ chỉ 600g dễ dàng mang theo. peg 1500/2200mAh tương đương với 5-8h sử dụng liên tục và one pin sạc rời có thể tháo lắp dễ dàng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng được bảo hành lên tới twelve tháng .

–    Máy trợ giảng KUNGFU KF-021S
GIÁ 1.350.000đ
Máy có thiết kế phù hợp cho việc để ở bàn với âm lượng lớn, nên máy không được thiết kế móc kẹp vào đai quần/thắt lưng, tuy nhiên máy có đi kèm dây đeo vẫn rất thuận tiện cho sử dụng máy chi đang di chuyển.
Sản phẩm đi kèm với two MIC ( one MIC không dây và one MIC có dây ) với thiết kế gọn nhẹ chỉ 800g. pin 3.7V 1500/2200mAh adam two peg, đặc biệt two bowling pin chạy song song- có thể hoạt động bình thường chi lắp one pin hoặc one trong two personal identification number hết personal identification number. Sản phẩm đảm bảo chất lượng được bảo hành lên tới twelve tháng .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay