<

Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh – Bảo hành sản phẩm điện máy trên toàn quốc

Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh – Bảo hành mẫu sản phẩm điện máy trên toàn nước

Với 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh đã vươn mình trở thành một tập đoàn có vị thế trên thị trường hiện nay, mở rộng ra 1526 chi nhánh toạ lạc ở khắp 63 tỉnh thành cả nước cùng hơn 10.000 nhân viên.

Nếu đã từng mua hàng ở Điện Máy Xanh, hẳn bạn đã biết và trải nghiệm những ưu đãi mà họ dành cho khách hàng của mình. Vậy còn những chính sách hậu mãi thì sao? Hãy cùng Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Panasonic tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

CÁC ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CỦA TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Các điều kiện bảo hành của trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh

Để được tiếp đón đổi trả, bảo hành bạn phải phân phối đủ những điều kiện kèm theo sau :

 • Tem bảo hành ( seal của máy ), tem trấn áp dán trên loại sản phẩm và phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, chưa qua tẩy xoá, rách nát, đổi khác hoặc nội dung không còn rõ ràng .

 • Các phụ kiện đi kèm mẫu sản phẩm phải không thiếu .

Còn với những trường hợp dưới đây, bạn sẽ không được đổi trả mà chỉ hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế có trả phí tại trạm bảo hành :

 • Thời hạn bảo hành không lấy phí của bạn đã hết .

 • Sản phẩm không đủ điều kiện kèm theo để được bảo hành và thay đổi ( loại sản phẩm không bị lỗi kỹ thuật do nhà phân phối ) .

 • Sản phẩm hư hỏng do người dùng lắp ráp, dữ gìn và bảo vệ hoặc sử dụng sai cách, không làm theo đúng hướng dẫn đi kèm .

 • Sản phẩm hư hỏng do ảnh hưởng tác động từ thiên nhiên và môi trường, lụt lội, hoả hoạn, sét đánh hay hao mòn tự nhiên theo thời hạn .

 • Có côn trùng nhỏ xâm nhập làm hỏng mẫu sản phẩm ( kiến, gián, … ) .

 • Sản phẩm bị cong, vênh, nứt vỡ trong quy trình sử dụng .

 • Sản phẩm hỏng do sử dụng nguồn điện không không thay đổi, tự ý sử dụng dây nguồn không tương thích .

 • Sản phẩm hỏng do tự ý sửa chữa, thay đổi mà không có sự giám sát của nhân viên công ty.

 • Sản phẩm không còn seal, bị tẩy xoá hoặc có tín hiệu đã mở trước khi bảo hành lần tiên phong .

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ TẠI TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Các mẫu sản phẩm của Điện Máy Xanh đều được bảo hành theo chủ trương của hãng, nhưng tuỳ thuộc vào những nhóm loại sản phẩm khác nhau mà sẽ có những lao lý đổi trả khác nhau :

 • Nhóm sản phẩm Điện thoại, Laptop, Máy tính bảng, đồng hồ thông minh, tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, máy bơm nước, máy in,…. được mua mới: nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất và sản phẩm mua với giá thường sẽ được đổi trong vòng 1 tháng (không áp dụng với sản phẩm mua giá rẻ online, khách hàng tự liên hệ với hãng).

 • Nhóm sản phẩm gia dụng (bếp điện, lò nướng, nồi cơm điện…): nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất sẽ có thể đổi trong 12 tháng nếu mua giá thường (quạt điều hoà, lò vi sóng âm, lò nướng âm, máy lọc nước chỉ đổi trong 1 tháng).

 • Nhóm sản phẩm phụ kiện (Pin sạc dự phòng, tai nghe, chuột, loa vi tính,…): nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất, 1 đổi 1 trong 12 tháng (3 tháng đối với sản phẩm của hãng AVA).

Chính sách bảo hành, đổi trả tại trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh

QUY TRÌNH BẢO HÀNH CỦA TRẠM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Quy trình bảo hành của trạm bảo hành Điện Máy Xanh

Khi có nhu yếu bảo hành, tiên phong bạn đem mẫu sản phẩm lên mạng lưới hệ thống của Điện Máy Xanh hoặc trực tiếp lên hãng để được bảo hành. Sau đó tuỳ vào thời hạn bảo hành còn lại của mẫu sản phẩm mà Điện Máy Xanh sẽ quyết định hành động gửi đến TT bảo hành của hãng hay thao tác trực tiếp tại trạm bảo hành của Điện Máy Xanh hoặc đối tác chiến lược. Các chủ trương, quá trình cũng như là những nhiệm vụ sửa chữa thay thế, bảo hành tại Điện Máy Xanh sẽ giống với bảo hành tại hãng và Điện Máy Xanh cũng bảo vệ những linh phụ kiện thay thế sửa chữa đều là loại sản phẩm chính hãng .

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Số điện thoại tổng đài bảo hành: 1800 1065

Thời gian làm việc: 8:00 – 21:00 hằng ngày

Địa chỉ: bạn có thể tìm kiếm trạm bảo hành gần nhất trên toàn quốc tại website dienmayxanh.com

 

Thông tin liên hệ Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh

Trên đây là những thông tin bảo hành của Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu có nhu cầu bảo hành tivi, máy lạnh,… trên địa bàn TPHCM, hãy liên hệ với Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Panasonic tại địa chỉ 36 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú hoặc liên hệ qua HOTLINE: 028 2224 2227.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay