Hướng dẫn sử dụng ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone trên tủ lạnh Samsung

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Samsung hiểu được nổi khổ khi dùng thực phẩm đông đá nên cũng đã trang bị cho các dòng tủ lạnh đời mới của mình ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone giúp bảo quản riêng biệt cho thực phẩm tươi sống. Hãy cùng khám phá cách sử dụng ngăn đông mềm này nhé.

Trước hết phải hiểu Cấp đông mềm hoạt động giải trí ra làm sao theo nguyên tắc nào sử dụng máy nén gì mà để hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ được thực phẩm dạng ngừng hoạt động mềm những câu hỏi đó được giải đáp là sử dụng công nghệ tiên tiến dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi sống mà không bị ngừng hoạt động trọn vẹn được phủ lớp nhẹ trên mặt phẳng thức ăn, ngoài ra công nghệ tiên tiến cấp đông mềm làm thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ một cách toàn vẹn chất dinh dưỡng, lúc đem ra nấu nướng không cần rã đông và dễ thái, cắt nhẹ nhàng .

1. Ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone hoạt động giải trí trên nguyên tắc nào

Khi hiểu được thực phẩm bị đông đá sẽ phải chờ đón tan rã mất hết dưỡng chất và không bảo vệ vệ sinh trong quy trình phân rã nên vậy hãng tủ lạnh Samsung inverter có sử dụng ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone trên tủ lạnh đặc biệt quan trọng được phong cách thiết kế cho việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi sống ( thịt, cá ) ở – 1 độ C chỉ đủ ngừng hoạt động với lớp nhẹ. Và ngoài những ở trạng thái đông mềm – 1 độ C, một lớp băng mỏng dính sẽ phủ trên mặt phẳng của thịt cá, món ăn hải sản, giúp cho thịt cá tươi sống được làm lạnh ở mức tốt nhất nhưng không gây đông đá những lớp, thớ thịt bên trong. Nên vẫn giữ được trạng thái nguyên chất tươi ngon cho những bữa cơm mái ấm gia đình .Hướng dẫn sử dụng ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone trên tủ lạnh Samsung

Tủ lạnh Samsung giá rẻ ngăn đá dưới có ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone được thiết kế rộng hơn phù hợp với những bạn thích tích trữ đồ hoặc không có thời gian mua đi chợ nhiều, lên đến 26.7 lít giúp bảo quản nhiều thịt, cá, thực phẩm tươi sống hơn.

2. Lợi ích của cấp đông mềm Optimal Fresh Zone khi sử dụng

Khi đã hiểu được những hoạt động giải trí thì những quyền lợi kèm theo cũng đã được kiểm chứng cấp đông mềm sẽ chỉ làm đông mặt phẳng lớp trên của thịt cá .., nên vậy thực phẩm sẽ không bị mất nước hay dưỡng chất vốn có trong thịt cá …, giúp chúng được tươi ngon gấp 2 lần so với cấp đông thường không có tính năng này .Hướng dẫn sử dụng ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone trên tủ lạnh Samsung

Ngoài ra bạn còn được kiểm chứng lợi ích này từ thực phẩm cũng không bị đông cứng thành đá mà vẫn giữ nguyên được độ đàn hồi từ thịt, miếng cá, mềm mại như vừa được mổ sống, dễ dàng cắt, thái và chế biến tùy ý theo bạn mà không phải dùng dao để chặt hoặc thời gian rã đông thì mới chế biến nên vậy đã tiết kiệm thời gian nấu ăn.

Hướng dẫn sử dụng ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone trên tủ lạnh SamsungTừ 2 quyền lợi trên mà ngăn cấp đông mềm này được phong cách thiết kế dạng kín không để tràn hơi lạnh ra ngoài nên hoàn toàn có thể yên tâm không có việc lây lan mùi và vi trùng ra những ngăn còn lại rất hạn chế, với việc phối hợp bộ lọc than hoạt tính giúp không khí trong tủ luôn trong lành .

3. Cách chỉnh nhiệt độ của ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone

Có những bạn dùng tủ lạnh Samsung giá rẻ có tính năng cấp đông mềm nhưng không biết sử dụng như thế nào thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone trên tủ lạnh Samsung

Bước 1: Nhấn nút “Fridge” đến mức 2 độ C. Ở trên ngăn đá có bảng điều khiển có dòng chữ Fridge thì mình nhấn vào nút đó để chuyển chế độ từ đông cứng sang đông mềm và để nhiệt độ 1-2 độ.

Bước 2: Khi bước 1 đã xong thì bạn kéo hộc ngăn cấp đông mềm ra khỏi tủ lạnh và nhìn thấy thanh điều khiển có min và max thì bạn gạt thanh điều khiển qua vị trí max để đạt nhiệt độ tốt nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn không tính tiền, tương hỗ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách sung sướng liên hệ : 0918969699


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay