Nạp Gas Tủ Lạnh Electrolux side by side

Nạp Gas Tủ Lạnh Electrolux side by side

Nếu tủ lạnh Electrolux nhà bạn hết gas thì việc nạp gas tủ lạnh Electrolux side by side là điều đầu tiên cần làm để đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt, đồng thời kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh và tránh những hỏng hóc không đáng có.

Sau một thời gian dài sử dụng tủ lạnh, bạn có thể phát hiện tủ lạnh bị yếu đi, có dấu hiệu kém lạnh đây là lúc bạn cần gọi dịch vụ sửa tủ lạnh để tiến hành nạp gas cho tủ lạnh. Bởi nếu  hệ thống máy nén vẫn hoạt động bình thường trong khi tủ lạnh bị kém lạnh hoặc không làm lạnh có thể dẫn tới những hư hại cho máy.

Các trường hợp cần tiến hành nạp gas tủ lạnh Electrolux side by side

Với tủ lạnh Electrolux có 4 trường hợp bạn cần nạp gas tủ lạnh Electrolux side by side để tủ lạnh có thể làm lạnh tốt hơn.

Tủ lạnh kém lạnh do lỗi thủng dàn lạnh, đây là một lỗi khá phổ biến cần tiến hành sửa tủ lạnh nhanh để tránh gây nguy hiểm khi sử dụng.

Block tủ lạnh electrolux bị hỏng thay thế phải nạp ga lại toàn bộ hút chân không

Phát hiện rò rỉ trên các mối hàn đường ống dẫn gas tủ lạnh có thể do bị côn trùng cắn hoặc do thời gian sử dụng lâu dài nên bị rò rỉ.

Tủ lạnh quá cũ hoạt động lâu ngày quá trình oxy hóa diễn ra khiến cho nhiều vật liệu bị hư hỏng gây nên hiện tượng rò gas

Nạp Gas Tủ Lạnh Electrolux side by side

Nạp Gas Tủ Lạnh Electrolux side by side

Quy trình nạp gas tủ lạnh Electrolux side by side

Các bước nạp gas tủ lạnh Electrolux side by side được thực hiện theo đúng quy trình đảm bảo tuyệt đối cho gia đình bạn.

Đầu tiên cần tiến hành hút chân không loại bỏ không khí ra khỏi hệ thống lạnh để tránh tắc ẩm hệ thống lạnh.

Cần chuẩn bị gas, loại gas cần nạp phải trùng với loại gas mà tủ lạnh đã sử dụng trước đó

Thay block hút bằng chai gas.

Mở van của đồng hồ ra, sau đó mới từ từ mở van chai gas ra để gas đi vào an toàn trong hệ thống. Đảm bảo đồng hồ đo gas cho đến khi áp suất đã đạt mức 35-45 PSI thì dừng lại và đóng van của chai gas lại.

 Kiểm tra lại tất cả các mối hàn xem có bị rò rỉ gas ở đâu không. Kiểm tra cả đầu rắc co của đồng hồ.

Sau khi nạp gas bạn cần tiến hành kiểm tra lại hoạt động của máy nén xem đã hoạt động bình thường hay chưa đã nạp gas đủ chưa. Nếu chưa đủ cần thực hiện tới khi gas đủ

Để nhận biết hệ thống đủ gas chưa thông qua: Dàn lạnh bám tuyết đều, dàn nóng nóng đều, trên đường hút từ dàn lạnh về máy nén có đọng sương, dàn làm việc ổn định.

Nên nạp gas tủ lạnh Electrolux side by side ở đâu tốt

Với hơn 10 năm hoạt động, dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux side by side thuộc trung tâm dịch vụ bách khoa của chúng tôi sẵn sàng là người đi đầu giúp bạn chăm sóc tủ lạnh nhà mình tốt hơn.

Nhân viên sửa tủ lạnh của chúng tôi được đào tạo bài bản từ các trường hàng đầu cả nước, không chỉ có kinh nghiệm mà còn có kỹ năng làm việc, có trách nhiệm, không ngại khó ngại khổ hết lòng phục vụ khách hàng.

 Không cần tốn thời gian bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ tới số 0978.922.569 , nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút, chỉ cần khách hàng có nhu cầu chắc chắn chúng tôi sẽ có khả năng làm được.

Tại đây bạn sẽ biết trước được giá gas bạn cần trả trước khi nhân viên của chúng tôi tiến hành kiểm tra thay gas tủ lạnh Electrolux Side by side nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng.

Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành cho nhanh sản phẩm cần thay thế, chúng tôi đảm bảo làm việc 24/24.

Nếu bạn có thêm thắc mắc nào về nạp gas tủ lạnh Electrolux side by side vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp, nếu có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần.

Xem thêm

sua-chua-tu-lanh-side-by-side-hang-electrolux

  • Sửa Chữa Tủ Lạnh side by side Hãng Electrolux Tại Nhà
  • 13/08/2017 | Dịch Vụ Sửa Chữa |  19
  • Sửa Chữa Tủ Lạnh side by side Hãng Electrolux Tủ lạnh side by side hãng Electrolux là dòng tủ lạnh cao cấp nên nhiều khách hàng thường thắc mắc không biết nên sửa chữa tủ lạnh side by side hãng Electrolux ở đâu lỡ như máy gặp trục trặc không thể sử dụng. Hãy liên…

    Tác Giả: Dịch Vụ Sửa Chữa

    Nguồn: Tự Viết Và Sưu Tầm


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569