Khóa học tiếng Hàn Online miễn phí học phí trên ZOOM 2021.

Trào lưu học tiếng Hàn tại Việt Nam tantalum đang không ngừng tăng lên dưới sự ảnh hưởng bởi xu hướng phong tục tập quán xứ sở kim qi, và chính từ mới quan hệ thân thuộc Hàn – Việt. Trong đó nhu cầu tự học tiếng hàn on-line tại nhà đang được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm, nhất là trong hiện trạng đại dịch Covid vẫn đang hoành hành ở các nước trên thế giới .
Thế nên, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Hàn on-line trực tuyến trên nền tảng zoom full four kỹ năng được đào tạo bài bản bởi đội ngũ các giảng viên ưu tú của trung tâm ngoại ngữ Hanka bằng giáo trình tiếng Hàn ĐH Yonsei korean vô cùng nổi tiếng .

Khóa học tiếng Hàn online tại Hanka: Cam kết thành thạo tiếng hàn chỉ sau 3 tháng

Học on-line là một trong những cách thức học tập thông dụng trong thời kỳ này và có rất nhiều điểm mạnh. Đặc biệt là trong giai đoạn nhiều quốc armed islamic group trên thế giới vân phải duy trì các giải pháp giãn cách cộng đồng tránh đại dịch như ở thời điểm hiện tại thì học on-line thực sự là một phương án học tiếng Hàn học vô cùng hữu hiệu

Dần chuyển dịch từ mô hình lớp học truyền thống sang các

lớp học tiếng Hàn online

serve vậy mà hiện nay các trung tâm tiếng Hàn đang dần chuyển dịch từ mô hình lớp học truyền thống sing các

lớp học tiếng Hàn online

trực tuyến để đáp ừng nhu cầu của học viên. Điểm mạnh nhất của các

lớp học tiếng Hàn online

này nằm ở chỗ học viên, những người tham armed islamic group lớp học có thể giảm thiểu qi phí di chuyển, chắt chiu được thời gian và môi trường học tập.

Học tiếng Hàn online

cũng có thể lựa chọn nhiều các nền tảng hình thức học khác nhau như học qua rapid climb, qua google meet hoặc Skype…

Nên học Online ở đâu uy tín và trách nhiệm

Vì thế mà có hàng trăm học viên có chung một băn khoăn là nên học on-line ở đâu có uy tín trách nhiệm và đạt được hiệu quả như mong muốn. Thấu hiểu được điều này chúng tôi đội ngũ các thầy cô nhiều năm giảng dạy bộ môn tiếng Hàn đã cho ra mắt

khóa học tiếng Hàn online miễn phí

học phí cho người mới bắt đầu, học theo giáo trình Yonsei phiên bản mới trên nền tảng ứng dụng rapid climb .

Khóa học tiếng Hàn Online miễn phí tại Hanka có gì hấp dẫn

Khóa học tiếng hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu

này hiện nay đang có rất đông các bạn học viên tham armed islamic group học tập và hưởng ứng rất nhiệt tình, không chỉ bởi nội dung bài giảng quá hấp dẫn của giáo trình Yonsei độc quyền mà còn bởi sự tinh tế trong tư vấn và cung cấp dịch vụ của trung tâm Hanka đã khẳng định được tên tuổi của mình qua nhiều năm tháng .

Mê mẩn với lớp học tiếng Hàn Online miễn phí qua Zoom

Rất nhiều người băn khoăn rằng làm gì có chuyện được học miễn phí ? Đúng tất nhiên là như vậy tôi xin khẳng định với bạn trên đời này không bao giờ có khóa học nào hoàn toàn miễn phí hundred % cả, lớp học tiếng Hàn on-line miễn phí này của chúng tôi chỉ hỗ trợ cho những bạn mới học tiếng Hàn Quốc từ đầu, chưa từng học tiếng Hàn bao giờ hoặc đã từng học qua nhưng quên muốn học lại từ đầu .
khóa học tiếng hàn online miễn phí tại hanka
Thông thường một khóa học tiếng Hàn cho người mới học từ đầu tại trung tâm Hanka và ở các trung tâm khác nói chung sẽ có mức thu học phí dao động trong khoảng từ two – three triệu đồng cho twenty-four buổi học trong vòng three tháng .
Nhưng đăng ký học tại trung tâm Hanka bạn sẽ được miễn phí khoản đóng góp này để hỗ trợ cho khó khăn mùa dịch COVID, tuy nhiên để đảm bảo duy trì sĩ số lớp học từ đầu đến cuối, học viên tham armed islamic group đầy đủ đúng giờ không bỏ học ngang chừng, đội ngũ chiêu sinh bên trung tâm có thu một khoản phụ phí hỗ trợ 199.000đ/tháng nhằm đảm bảo tính ổn định trong cả khóa học, ngoài radium thì học viên không cần phải đóng góp gì thêm nữa .

Nội dung khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hanka

Đúng vậy với lộ trình học tiếng Hàn được chúng tôi xây dựng cho người mới khởi đầu học tiếng Hàn theo từng giai đoạn sẽ giúp bạn bứt phá trình độ giao tiếp thành thạo chỉ sau three tháng học tập tại đây .
Đầu tiên học viên sẽ có four buổi làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn Hangeul, học nguyên âm, phụ âm đầu, phụ âm cuối patchim cách đọc cách viết tiếng Hàn chuẩn và chính xác. Sau đó tiếp tục học kiến thức từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề bài giảng theo sách giáo trình Yonsei korean, rèn luyện các kỹ năng Nghe Nói Đọc Với với korean Yonsei read và korean Yonsei heed and writing, cam kết chỉ sau three tháng học viên đã có thể giao tiếp tiếng Hàn một cách thành thạo và trôi chảy .
Bạn nên nhớ chúng tôi chỉ hỗ trợ học phí cho khóa học tiếng hàn sơ cấp. sung song với lớp học tiếng hàn miễn phí on-line hỗ trợ mùa dịch thì các lớp học very important person chất lượng cao học 1-1, one – five của trung tâm vẫn diễn right ascension như bình thường nhưng sẽ chuyển sing hình thức học mới là học tiếng Hàn trực tuyến với giáo viên qua ứng dụng soar để phù hợp với hoàn cảnh như hiện nay .

Khóa học tiếng sơ cấp New Yonsei Korean 1.1 dành cho các bạn mới đầu làm quen với tiếng Hàn .
Kết thúc khóa học : Học viên đã sử dụng thành thạo bảng chữ cái, nguyên âm, phụ âm làm quen với các động từ cơ bản trong Tiếng Hàn. Học viên có thể tự giới thiệu bản thân, nói về tên đồ vật, về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, hiều được ngày và thứ, cách tính thời gian ngày tháng, mua đồ, gọi món… .
Và với vốn từ vựng khoảng five hundred từ, học viên có thể tự tin giao tiếp những câu đơn giản trong sinh hoạt thực tế .
Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn Yonsei korean 1.1 phiên bản mới nhất
Số tiết học: fifty-two tiết, tương đương với twenty-four buổi ( 1,5h ) hoặc thirteen buổi ( 3h ) ;
Học phí & ưu đãi: 1.480.000đ – free học phí đối với học viên mới học từ đầu ( giới hạn five học viên mỗi khóa ). Tặng kèm sách indium giáo trình Yonsei phiên bản mới ship tận nhà .
Khóa học tiếng Hàn Yonsei 1.2 là khóa tiếp theo dành cho các bạn đã có vốn từ vựng ban đầu từ khóa học Yonsei 1.1, kết thúc khóa học bạn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn như nói về sở thích cá nhân, armed islamic group đình, cùng với vốn từ vựng thousand – 1200 từ .
Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn Yonsei korean 1.2 phiên bản mới nhất
Số tiết học : fifty-two tiết, tương đương với twenty-four buổi ( 1,5h ) hoặc thirteen buổi ( 3h ) ;
Học phí & ưu đãi: 1.480.000đ – Hoàn lại phụ phí đã đóng ở khóa sơ cấp one. one đối với học viên đang theo học tại trung tâm ( áp dụng với five bạn học viên đầu tiên ). Tặng kèm bộ sách in giáo trình new Yonsei korean ( one bộ gồm three quyển ) .
Khóa học tiếng Hàn Yonsei 2.1 là khóa trung cấp đầu tiên của học tiếng Hàn, kết thúc khóa học bạn có thể giao tiếp tự nhiên hơn, duy trì mối quan hệ hàng ngày bằng tiếng Hàn .
Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn Yonsei korean 2.1 phiên bản mới nhất
Số tiết học: fifty-two tiết, tương đương với twenty-four buổi ( 1,5h ) hoặc thirteen buổi ( 3h ) ;
Học phí: 2.680.000đ
Khóa học tiếng Hàn Yonsei 2.2 là khóa trung cấp tiếp theo, nếu bạn chưa hài lòng với khả năng tiếng Hàn của mình hãy tiếp tục với tiếng Hàn Yonsei 2.2, kết thúc khóa học bạn có thể tự tin nộp đơn xin việc vào các công ty của Hàn Quốc tại Việt Nam, thật tuyệt vời .
Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn Yonsei korean 2.2 phiên bản mới nhất
Số tiết học : fifty-two tiết, tương đương với twenty-four buổi ( 1,5h ) hoặc thirteen buổi ( 3h ) ;
Học phí: 2.880.000đ
Khóa luyện thi tiếng Hàn Topik cấp one, two | Xem thêm Lịch thi Topik 2020

Nội dung học :
Luyện thi các đề thi mới nhất
Luyện thi Topik các cấp độ với đầy đủ các kỹ năng : Từ vựng & ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết .
Kết thúc mỗi khóa học ôn thi Topik từ cấp one đến cấp six học viên có thể tự tin thi Topik với các cấp độ phù hợp .
Thông qua việc luyện tập làm các đề thi của các năm trước, áp dụng những kiến thức đã được học ở giáo trình tiếng Hàn tổng hợp vào các bài tập với các kỹ năng : luyện từ, ngữ pháp, luyện nghe, đọc và luyện viết .
Số tiết học học : forty-eight | Học phí : 2.880.000đ

Hiện trung tâm đang dừng tổ chức các lớp học tiếng Nhật

Thực ra nếu bạn còn băn khoăn, hoặc chưa sẵn sàng theo học một lớp học tiếng hàn trực tuyến với giáo viên thì bạn vẫn còn một giải pháp nữa là tự học tiếng Hàn on-line thông qua các trang web học tiếng hàn on-line miễn phí hoặc các kênh Youtube đào tạo tiếng Hàn, kết hợp với một số ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại thông minh ache phone .

Top 5 trang web học tiếng hàn online miễn phí và dễ hiểu nhất

Talk to me in korean

Nếu bạn đang tìm hiểu học tiếng Hàn on-line thì chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với với ứng dụng talk to maine in korean. Đây là một trong số những trang vane học tiếng Hàn miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Toàn bộ bài học được xây dựng thiết kế bằng nhiệt huyết và kinh nghiệm của six giáo viên người Hàn Quốc và one giáo viên người Mỹ .
song song với việc truyền đạt kiến thức tiếng Hàn, họ còn truyền đạt cả cho bạn những nét phong tục tập quán xứ sở kim qi để bạn có thể phát huy kĩ năng giao tiếp trong khoảng thời gian ngắn .
talk in korean


Mỗi bài học trên world wide web đều được phân thành các cấp bậc hợp lí cho người học với nhiều cấp độ khác nhau từ khóa sơ cấp, trung cấp và cao cấp, cuối mỗi bài học đều có phần kiểm tra để học viên có thể bạn tự đánh giá khả năng, sự phát triển của bản thân .

Memrise

Memrise là một web site học tiếng Hàn on-line miễn phí thu hút đông đảo học viên Memrise mang đến cho người học kho tàng từ vựng đồ sộ lên tới fifteen ngôn ngữ sự khác nhau. Ngoài học tiếng Hàn bạn có khả năng học anh ngữ hoặc tiếng trung và nhiều ngôn ngữ khác .
Không chỉ có phiên bản web, memrise còn giới thiệu bản ứng dụng học tiếng hàn trên mobile, học viên có thể học bất cứ lúc nào và ở đâu một cách dễ dàng .
Ngoài radium Với memrise học viên có thể học tiếng hàn trực tuyến ở bất cứ lúc nào và ở đâu trên các sản phẩm điện tử. Chế độ ngoại tuyến sẽ tương trợ bạn kể cả thời điểm thiếu hẳn wireless local area network .
mem rise
Khóa đào tạo tiếng hàn on-line miễn phí tại memrise được phân thành two mức độ : nhập môn và khóa nâng cao. Mỗi phần đều thêm vào rất nhiều từ vựng, ngữ pháp và cả những đoạn phim video dạy cách phát âm nữa. Đây là một trong những webite học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất hiện nay .

Korean Class 101

korean class hundred and one là web site học tiếng Hàn on-line miễn phí uy tín nhất cho người mới học. Ngoài radium đây còn là một web site học tiếng Hàn trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay .
korean class
korean class hundred and one rất chú trọng đến sự phát triển kỹ năng NGHE – NÓI tiếng Hàn, ngoài right ascension còn kèm theo một kênh Youtube thuận với nhiều video bổ ích phù hợp với người vừa học vừa giải trí, thông tin phong phú từ ngữ pháp đơn giản nhất cho đến nếp sống phong tục tập quán của người Hàn .

> > Xem thêm : Tổng hợp từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề update mới nhất giúp bạn dễ dàng chinh phục từ vựng tiếng Hàn một cách đơn giản

KBS World Radio

Có bao giờ bạn vừa chơi mà lại vừa học chưa ? Hãy thử qua trang network kilobyte world radio nếu bạn đã quá chán nản với cảnh học qua sách vở hay nhìn chằm chằm vào các lý thuyết cằn khô. kilobyte là đài truyền hình nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc với vô số sản phẩm điện ảnh đình đàm như mine, My roommate be Gumiho, law educate .
KBS World radio
Người học có khả năng đến gần cách dùng từ vựng, đặt câu thông qua những hoàn cảnh thực tế từ các sản phẩm điện ảnh trên. Chưa kể, các thông can cập nhật tại xứ sở kim chi đã được thay đổi hàng ngày được update trên web site, tạo căn cứ cho bạn vừa học tiếng Hàn trực tuyến vừa trò chuyện on-line, vừa khảo sát văn hoá, bối cảnh cộng đồng, chính trị đang xảy tại xứ sở kim chi mỗi ngày .

How study Korean

How study korean là trang web tự học tiếng Hàn on-line tại nhà đặc biệt chú trọng vào two năng lực đọc và viết, được phân thành seven mức độ khác nhau từ dễ đến khó. Không thể không khẳng định rằng web site này là một cuốn tài liệu điện tử với đầy đủ các phần như bài học, bài tập luyện và bài kiểm tra. Mỗi cấp độ gồm twenty-five bài học từ vựng, ngữ pháp cùng các phần thực hành để bạn luyện tập khả năng ghi nhớ .
how to study korean
Với sự đầu tư kỹ lượng về nội dung bài giảng How to study korean là web site học tiếng hàn on-line miễn phí tốt nhất cho những người muốn tự học tiếng hàn on-line căn bản tại nhà .

Top 4 kênh học tiếng hàn online miễn phí hay nhất trên Youtube

Cheri Hyeri 

Cheri Hyeri với tên thật là Kim Hyeri sinh ngày 25/01/1994 là cô nàng Youtube đã có bằng ngôn ngữ tiếng Việt do trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc cấp .
Bắt đầu hoạt động kênh Youtube từ 25/01/2016 cho đến thời điểm này kênh Youtube của cô đã thu về 250. 000 subcribe và hàng chục triệu lượt xem. Sau seven tháng học tập tại tp HCM. Sài gòn, nỗi nhớ và niềm đam mê phong tục tập quán Việt đã trở thành động lực để cô xây dựng kênh youtube của mình, nhằm mục tiêu giao tiếp với người Việt Nam .
Kênh Youtube của Hyeri được các tín đồ Hàn Quốc nước tantalum chào đón nhiệt tình. three-toed sloth nấy đều bất ngờ trước khả năng phát âm Tiếng Việt siêu mạch lạc của cô, ngữ pháp chuẩn như người Việt vậy .

Hàn Quốc Nori

Hàn Quốc Nori là kênh dạy tiếng Hàn và Vlog về tìm hiểu đời sống, phong tục tập quán, khám phá, đồ ăn của quốc armed islamic group xứ sở Hàn Quốc và Việt Nam nhân vật thực sự là two cô nàng dễ thương : lee Jungwon và Yên Dương. downwind hiện đang là giáo viên và nghiên cứu sinh tại trường Đại học sư phạm Hà Nội còn Yên Dương là phiên dịch tiếng Hàn, giáo viên dạy tiếng Việt cho người Hàn .
Đây là một kênh học on-line vô cùng hiệu quả với những bài học về ngữ pháp sinh động practice two cô thiếu nữ nhỏ biên soạn, được biết đến với tên gọi là kênh dạy tiếng Hàn trên youtube dễ hiểu nhất có tiếng Việt đang nhập được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem .

Hanka Education

Kênh youtube Hanka education được xây dựng và biên tập bởi 02 thầy giáo trẻ thuộc biên chế của trung tâm ngoại ngữ Hanka, bài học từ dễ đến khó, từ sơ cấp đến trung cấp theo sách giáo trình Yonsei
Bao gồm sixty-eight bài học với các chủ đề khác nhau, được cộng đồng những tín đồ học Hàn Ngữ đánh giá là kênh Youtube hàng đầu giảng dạy tiếng Hàn bài bản cho người học. Nếu bạn đủ nghị lực và thực sự quyết tâm thì hoàn toàn có thể tự nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình thông qua các bài giảng video ở đây .
Channel Seemile 세마일
Được mệnh danh là lớp học thu nhỏ qua màn ảnh, Seemile là một kênh Youtube học tiếng Hàn Quốc với mô tuýp thầy cô giáo giảng dạy trực tiếp giống như lớp học truyền thống .
Các thầy cô giáo của Seemile sẽ trực tiếng giảng dạy với phấn, bảng, và những bài giảng theo trật tự cho các thành viên mới mở đầu học, đây chính là cách thức học truyền thống phấn trắng bảng đen. Qua Youtube này, bạn như được đi học với người Hàn mà không còn phải alcove sing tận nơi .
Trong channel Youtube Seemile , các bài giảng sẽ được sắp đặt theo năng lực từ sơ cấp đến trung cấp, hỗ trợ mọi người học thuận lợi tìm thấy được bài giảng phù hợp nhất với nhu cầu học của mình .

Gợi ý một số tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà

  • Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt phiên bản mới
  • Giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean
  • Giáo trình tiếng Hàn trường Đại học Seoul
  • Giáo trình tiếng Hàn Sejong
  • Giáo trình tiếng Hàn ĐH Kyunghee
  • Học từ vựng theo hàn theo chủ đề hình ảnh
  • Ebook tự học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản
  • Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng
  • Giáo trình luyện thi HOT TOPIK

Tổng hợp tất tần những bộ tài liệu giáo trình file pdf màu quý hiếm này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp trong một connection tải duy nhất bạn chỉ cần chọn lọc tài liệu học phù hợp và download về máy Ở ĐÂY. 
Bài viết này mình vừa thông can đến bạn khóa học tiếng hàn on-line chất lượng nhất 2021 tại trung tâm ngoại ngữ Hanka hiện đang được ưu đãi miễn phí học phí hỗ trợ khó khăn mùa dịch. Và một số web site tự học tiếng hàn on-line tại nhà uy tín nhất, cùng với các giáo trình tài liệu học tiếng Hàn phổ biến nhất hiện nay.

Hy vọng sẽ giúp ích cho quyết định học của bạn, nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về khóa học của chúng tôi thì hãy đăng ký vào class bên dưới, hoặc để lại bình luận của bạn, bộ phận hỗ trợ tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn ngay cho bạn ngay chi nhận được .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay