Danh sách các trường đại học trực tuyến miễn phí tốt nhất năm 2023

Đóng học phí là một điều cần thiết, nhưng bao nhiêu sinh viên có thể đủ khả năng đóng học phí mà không phát sinh nợ hoặc tiêu hết số tiền tiết kiệm được ? qi phí giáo dục đang tăng lên từng ngày nhưng nhờ các trường đại học trực tuyến miễn phí cung cấp các chương trình trực tuyến miễn phí .

Bạn là sinh viên trực tuyến tương lai hoặc hiện tại đang cảm thấy khó khăn chi trả học phí ? Bạn có biết có những trường đại học trực tuyến miễn phí không ? Bài báo này bao gồm các trường đại học hàng đầu cung cấp các chương trình và khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí .

Một số trường đại học tốt nhất trên thế giới cung cấp nhiều chương trình và khóa học trực tuyến miễn phí khác nhau, từ kinh doanh đến chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật, nghệ thuật, khoa học xã hội và nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác.

Một số trường đại học trực tuyến hoàn toàn miễn phí trong chi nhiều trường cung cấp hỗ trợ tài chính có thể trang trải toàn bộ chi phí học phí. Một số trường đại học cũng cung cấp các Khóa học Trực tuyến Mở rộng rãi ( MOOC ) miễn phí thông qua các nền tảng học tập trực tuyến như edX, Udacity, Coursera và Kadenze .

Làm thế nào để theo học các trường đại học trực tuyến miễn phí

Dưới đây là những cách để nhận được một chương trình giáo dục trực tuyến miễn phí:

 • Đi học miễn học phí

Một số trường học trực tuyến miễn học phí cho sinh viên. Học sinh được miễn có thể đến từ một khu vực hoặc tiểu knock cụ thể .

 • Tham dự các Trường học Trực tuyến cung cấp Hỗ trợ Tài chính

Một số trường học trực tuyến cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên đủ điều kiện, dưới hình thức trợ cấp và học bổng. Các khoản trợ cấp và học bổng này có thể được sử dụng để trang trải qi phí học phí và các khoản phí cần thiết khác .

 • Đăng ký FAFSA

Có những trường trực tuyến chấp nhận FAFSA, một số trong số đó được đề cập trong bài viết này .
FAFSA sẽ xác định loại hỗ trợ tài chính liên bang mà bạn đủ điều kiện nhận. Hỗ trợ tài chính liên bang có thể trang trải chi phí học phí và các khoản phí cần thiết khác .

 • Chương trình vừa học vừa làm

Một số trường học trực tuyến có chương trình vừa học vừa làm, cho phép sinh viên làm việc và kiếm một số tiền trong chi học. Tiền kiếm được từ các chương trình vừa học vừa làm có thể trang trải học phí .
Chương trình vừa học vừa làm cũng là một cách để bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế trong ngành học của mình .

 • Đăng ký các khóa học trực tuyến miễn phí

Các Khóa học Trực tuyến Miễn phí thực radium không phải là bằng cấp nhưng các khóa học này rất hữu ích cho những sinh viên mong muốn có thêm kiến ​​thức về lĩnh vực nghiên cứu của họ .
Một số trường đại học cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí thông qua các nền tảng học tập như edX, Coursera, Kadenze, Udacity và FutureLearn .
Bạn cũng có thể đạt được chứng chỉ với giá keepsake sau chi hoàn thành khóa học trực tuyến .

Danh sách các trường đại học trực tuyến miễn phí tốt nhất

Dưới đây là một số trường đại học miễn học phí, các trường đại học cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí và các trường đại học trực tuyến chấp nhận FAFSA .

Các trường đại học trực tuyến miễn học phí

Các trường đại học này không tính học phí. Học sinh sẽ chỉ phải trả đơn đăng ký, sách và vật dụng, và các lệ phí khác kèm theo việc học trực tuyến .

Tên trường Trạng thái công nhận Cấp độ chương trình Tình trạng hỗ trợ tài chính
Đại học nhân dân Bằng cao đẳng, bằng cử nhân và bằng thạc sĩ, và các chứng chỉ Không
Đại học Mở Bằng cấp, chứng chỉ, văn bằng và thông tin vi mô

university of the people là trường đại học trực tuyến miễn học phí được công nhận đầu tiên ở Mỹ, được thành lập vào năm 2009 và được công nhận vào năm 2014 bởi Ủy banish Kiểm định Giáo dục Từ xa ( DEAC ) .
UoPeople cung cấp các chương trình hoàn toàn trực tuyến trong :

 • Quản trị kinh doanh
 • Khoa học Máy tính
 • Khoa học sức khỏe
 • Giáo dục đào tạo

Đại học Nhân dân không thu học phí nhưng sinh viên phải trả các khoản phí khác như phí đăng ký .

Đại học Mở là một trường đại học đào tạo từ xa ở Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 1969 .
Chỉ những cư dân của Anh có thu nhập hộ armed islamic group đình dưới 25,000 bảng Anh mới có thể học miễn phí tại Đại học Mở .
Tuy nhiên, có một số học bổng và học bổng dành cho sinh viên .
Đại học Mở cung cấp đào tạo từ xa và các khóa học trực tuyến trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Có một chương trình cho tất cả mọi người tại Đại học Mở .

Các trường đại học hàng đầu cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí

Có một số trường đại học được công nhận hàng đầu cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí thông qua các nền tảng trực tuyến như edX, Coursera, Kadenze, Udacity và FutureLearn .
Các trường đại học này không miễn học phí, nhưng cung cấp cho sinh viên các khóa học ngắn hạn có thể nâng cao kiến ​​thức về lĩnh vực học tập của họ .
Dưới đây là các trường đại học hàng đầu cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí :

Tên trường Nền tảng học tập trực tuyến
Đại học Columbia Coursera, edX, Kadenze
Đại học Stanford edX, Coursera
Harvard University EDX
Đại học California Irvine Coursera
Viện Công nghệ Georgia edX, Coursera, Udacity
Bách khoa Ecole
Đại học Bang Michigan Coursera
Viện nghệ thuật California Coursera, Kadenze
Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông edX, Coursera
Đại học Cambridge edX, FutureLearn
Viện Công nghệ Massachusetts EDX
Đại học London Tương lai học
đại học Yale Coursera

Đại học columbia university là một trường đại học nghiên cứu thuộc liên minh ivy tư nhân cung cấp các chương trình trực tuyến thông qua columbia university on-line .
Năm 2013, Đại học columbia university bắt đầu cung cấp các Khóa học Trực tuyến Mở rộng ( MOOC ) trên Coursera. Các chuyên ngành và khóa học trực tuyến về nhiều chủ đề khác nhau được cung cấp bởi Đại học columbia trên Coursera .
Vào năm 2014, Đại học columbia đã hợp tác với edX để cung cấp nhiều loại chương trình trực tuyến từ Micromasters đến Xseries, Chứng chỉ Chuyên nghiệp và các khóa học cá nhân về nhiều chủ đề khác nhau .
Đại học columbia có một số khóa học trực tuyến có sẵn trên các nền tảng học tập trực tuyến khác nhau :
Đại học stanford là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Standford, california, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1885 .
Trường đại học cung cấp các Khóa học Trực tuyến Mở rộng rãi ( MOOC ) miễn phí thông qua
Đại học Standford cũng có các khóa học miễn phí trên iTunes và YouTube .
Đại học harvard là một trường đại học nghiên cứu liên minh ivy tư nhân cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí về nhiều chủ đề khác nhau, thông qua EDX .
Được thành lập vào năm 1636, Đại học harvard university là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất tại Hoa Kỳ .
Đại học california – Irvine là một trường đại học nghiên cứu cấp đất công ở california, Hoa Kỳ .
UCI cung cấp một loạt các chương trình theo yêu cầu và tập trung vào nghề nghiệp thông qua Coursera. Có khoảng fifty MOOC được UCI cung cấp trên Coursera .
Đại học california – Irvine là thành viên bền vững của Hiệp hội Giáo dục Mở, trước đây gọi là Hiệp hội OpenCourseWare. Trường đại học đã đưa ra sáng kiến ​​OpenCourseWare vào tháng 2006 năm XNUMX .
Viện Công nghệ georgia là một trường đại học nghiên cứu công lập và viện công nghệ ở atlanta, georgia ,
Nó cung cấp hơn thirty khóa học trực tuyến trong các lĩnh vực chủ đề khác nhau từ kỹ thuật đến máy tính và ESL. Đây là MOOCs đầu tiên được cung cấp vào năm 2012 .

Viện Công nghệ georgia cung cấp MOOCs thông qua
Được thành lập vào năm 1794, Ecole polytechnic institute là một tổ chức công lập của Pháp nếu giáo dục đại học và nghiên cứu nằm ở Palaiseau, Pháp .
Ecole polytechnic institute cung cấp một số khóa học theo yêu cầu trực tuyến .
michigan state university là một trường đại học nghiên cứu cấp đất công ở east lansing, michigan, Hoa Kỳ .
Lịch sử của MOOCs tại Đại học spang michigan có thể được bắt nguồn từ năm 2012, chi Coursera mới bắt đầu .
MSU hiện đang cung cấp các khóa học và chuyên ngành khác nhau về Coursera .
Ngoài radium, michigan express university là một trong những trường đại học trực tuyến chấp nhận FAFSA. Điều này có nghĩa là bạn có thể tài trợ cho chương trình giáo dục trực tuyến của mình tại MSU với Hỗ trợ tài chính .
Học viện Nghệ thuật california là một trường đại học nghệ thuật tư nhân, được thành lập vào năm 1961. CalArts Tôi là cơ sở giáo dục đại học cấp bằng đầu tiên ở Hoa Kỳ được tạo ra đặc biệt cho sinh viên nghệ thuật thị giác và biểu diễn .
Học viện Nghệ thuật california cung cấp các khóa học united states virgin islands mô và đủ điều kiện tín chỉ trực tuyến, thông qua
Đại học Hồng Kông là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở peninsula, Hồng Kông .

Trường đại học nghiên cứu quốc tế đẳng cấp thế giới vượt trội về khoa học, công nghệ, kinh doanh và cả về khoa học xã hội và nhân văn.

HKU bắt đầu cung cấp các Khóa học Trực tuyến Mở rộng ( MOOC ) vào năm 2014 .
Hiện tại, HKU cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí và các chương trình Micromasters thông qua
Đại học cambridge là một trường đại học nghiên cứu cấp cao ở cambridge, Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 1209, Đại học cambridge university là trường đại học lâu đời thứ hai trên thế giới nói tiếng Anh và là trường đại học còn tồn tại lâu đời thứ tư trên thế giới .
Đại học cambridge university cung cấp nhiều loại khóa học trực tuyến, Micromasters và chứng chỉ chuyên môn .
Các khóa học trực tuyến có sẵn trong
Viện Công nghệ massachuset là một trường đại học nghiên cứu cấp đất tư nhân nằm ở massachuset, cambridge university .
massachusetts institute of technology cung cấp khóa học trực tuyến miễn phí thông qua massachusetts institute of technology OpenCourseWare. OpenCourseWare là một ấn phẩm dựa trên web của hầu như tất cả các nội dung khóa học massachusetts institute of technology .
massachusetts institute of technology cũng cung cấp các khóa học trực tuyến, các chương trình XSeries và Micromasters thông qua EDX .
university college of london là một trường đại học nghiên cứu công lập ở london, Vương quốc Anh, và là trường đại học lớn thứ hai ở Vương quốc Anh theo dân số .
UCL cung cấp khoảng thirty khóa học trực tuyến về nhiều chủ đề trên Tương lai học .
Đại học yale university đưa ra sáng kiến ​​giáo dục “ Các khóa học yale university mở ” để cung cấp quyền truy cập miễn phí và cởi mở vào tuyển chọn các khóa học nhập môn .
Các khóa học trực tuyến miễn phí được cung cấp trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật tự do bao gồm nhân văn, khoa học xã hội và khoa học vật lý và sinh học .
Các bài giảng có sẵn dưới dạng television có thể tải xuống và phiên bản chỉ có âm thanh cũng được cung cấp. Bảng điểm có thể tìm kiếm của mỗi bài giảng cũng được cung cấp .
Ngoài các Khóa học open yale, Đại học yale cũng cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí trên iTunes và Coursera .

Các trường đại học trực tuyến tốt nhất chấp nhận FAFSA

Một cách khác mà sinh viên trực tuyến có thể tìm thấy chương trình giáo dục trực tuyến của họ là thông qua FAFSA .
Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang ( FAFSA ) là một mẫu đơn được điền để nộp đơn xin hỗ trợ tài chính cho các trường đại học hoặc cao học .
Chỉ sinh viên Hoa Kỳ đủ điều kiện cho FAFSA .
Kiểm tra bài viết chuyên dụng của chúng tôi về các trường cao đẳng trực tuyến chấp nhận FAFSA để tìm hiểu thêm về tính đủ điều kiện, yêu cầu, cách đăng ký và các trường đại học trực tuyến chấp nhận FAFSA .

Tên trường Cấp độ chương trình Trạng thái công nhận
Đại học Nam New Hampshire Bằng cao đẳng, bằng cử nhân và bằng thạc sĩ, chứng chỉ, các khóa học cấp tốc từ cử nhân đến thạc sĩ và các khóa học lấy tín chỉ
University of Florida Bằng cấp và chứng chỉ
Cơ sở Thế giới của Đại học Bang Pennyslavia Bằng cử nhân, bằng cao đẳng, bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ, chứng chỉ đại học và sau đại học, đại học và sau đại học
Đại học Purdue toàn cầu Bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ và các chứng chỉ
Đại học Texas Tech Bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, chứng chỉ đại học và sau đại học, chứng chỉ và các chương trình dự bị

Kiểm định chất lượng : Ủy ban giáo dục đại học new england
Đại học southerly modern hampshire là một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân nằm ở manchester, fresh hampshire, Hoa Kỳ .
SNHU cung cấp hơn two hundred chương trình trực tuyến linh hoạt với mức học phí hợp lý .
Công nhận : Ủy prohibition về các trường cao đẳng và đại học phía Nam ( sauk ) .
Đại học florida là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở gainesville, florida .
Sinh viên trực tuyến tại Đại học florida đủ điều kiện nhận nhiều loại hỗ trợ liên bang, tiểu slam và tổ chức. Chúng bao gồm : Trợ cấp, Học bổng, Việc làm cho sinh viên và các khoản vay .
Đại học florida cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoàn toàn, chất lượng cao trong hơn twenty-five chuyên ngành với chi phí hợp lý .
Công nhận : Ủy banish giáo dục đại học cấp trung slam
Pennyslavia submit university là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Pennyslavia, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1863 .
global campus là cơ sở trực tuyến của Đại học bang Pennyslavia được thành lập vào năm 1998 .
Hơn one hundred seventy-five bằng cấp và chứng chỉ có sẵn trực tuyến tại university of pennsylvania state world campus .
Ngoài hỗ trợ tài chính liên bang, sinh viên trực tuyến tại university of pennsylvania express global campus đủ điều kiện nhận học bổng .
Công nhận : Ủy banish học tập cao hơn ( HLC )
Được thành lập vào năm 1869 với tư cách là tổ chức cấp đất của indiana, Đại học Purdue là một trường đại học nghiên cứu cấp đất công lập ở Tây lafayette, indiana, Hoa Kỳ .
Đại học Purdue toàn cầu cung cấp hơn one hundred seventy-five chương trình trực tuyến .
Công nhận : Ủy ban về các trường cao đẳng và đại học phía Nam ( SACSCOC )
Đại học Công nghệ texas là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở lubbock, texas .
TTU bắt đầu cung cấp các khóa học đào tạo từ xa vào năm 1996 .
Đại học Công nghệ texas cung cấp các khóa học trực tuyến và từ xa chất lượng với mức học phí hợp lý .

Các câu hỏi thường gặp về các trường đại học trực tuyến miễn phí

Các trường đại học trực tuyến là gì?

Trường đại học trực tuyến là trường đại học cung cấp các chương trình hoàn toàn trực tuyến hoặc không đồng bộ hoặc đồng bộ .

Làm sao có thể học Online mà không cần tiền?

Nhiều trường đại học bao gồm các trường đại học trực tuyến cung cấp hỗ trợ tài chính bao gồm hỗ trợ tài chính liên spang, các khoản vay cho sinh viên, các chương trình vừa học vừa làm và học bổng cho sinh viên trực tuyến .
Ngoài right ascension, các trường đại học trực tuyến như đại học nhân dân và đại học mở cung cấp các chương trình miễn học phí trực tuyến .

Có các trường đại học trực tuyến hoàn toàn miễn phí không?

Không, có rất nhiều trường đại học trực tuyến miễn học phí nhưng chúng không hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ chỉ được miễn đóng học phí .

Có trường Đại học Trực tuyến Miễn Học phí nào cho Sinh viên Quốc tế không?

Có, có một số trường đại học trực tuyến miễn học phí cho sinh viên quốc tế. Ví dụ, Đại học Nhân dân. Đại học Nhân dân cung cấp các chương trình trực tuyến miễn phí cho cả sinh viên trong nước và quốc tế .

Các trường đại học trực tuyến tốt nhất có được công nhận đúng cách không?

Tất cả các trường đại học được đề cập trong bài viết này đều được kiểm định và công nhận bởi các cơ quan phù hợp .

Các Bằng cấp Trực tuyến Miễn phí có được coi trọng không?

Có, bằng cấp trực tuyến miễn phí cũng giống như bằng cấp trực tuyến trả phí. Nó sẽ không được nêu trên bằng cấp hoặc chứng chỉ cho dù bạn có trả tiền hay không .

Tôi có thể Tìm các Khóa học Trực tuyến Miễn phí ở đâu?

Các Khóa học Trực tuyến Miễn phí được cung cấp bởi nhiều trường đại học thông qua các nền tảng học tập trực tuyến .
Một số nền tảng học tập trực tuyến là :

 • EDX
 • Coursera
 • Udemy
 • Tương lai học
 • Udacity
 • Kadenze.

Chúng tôi cũng đề nghị:

Kết luận về các trường đại học trực tuyến miễn phí hàng đầu

Cho dù bạn đang tham armed islamic group một chương trình trực tuyến trả phí hay miễn phí, hãy đảm bảo rằng bạn xác minh tình trạng công nhận của trường cao đẳng hoặc đại học trực tuyến. Công nhận là một yếu tố rất quan trọng để xem xét trước chi kiếm được bằng cấp trực tuyến .
Học trực tuyến đang chuyển từ một phương pháp thay thế whistle trở thành một chuẩn mực của sinh viên. Sinh viên có lịch trình bận rộn thích học trực tuyến hơn giáo dục truyền thống vì Tính linh hoạt. Bạn có thể ở trong Nhà bếp và vẫn tham armed islamic group các lớp học trực tuyến .
Tất cả là nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ, với mạng internet tốc độ cao, máy tính xách tay, dữ liệu không giới hạn, bạn có thể kiếm được một tấm bằng chất lượng mà không cần rời khỏi vùng associate in nursing toàn của mình.

Nếu bạn không biết cách học trực tuyến và cách nó hoạt động, hãy xem bài viết của chúng tôi về làm thế nào để tìm các trường đại học trực tuyến tốt nhất gần tôi, hướng dẫn đầy đủ về cách chọn trường đại học trực tuyến và chương trình học tốt nhất .

Chúng tôi đã đến phần cuối của bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này có nhiều thông tin và hữu ích. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong Phần bình luận bên dưới .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay