Có nên học đại học trực tuyến không? 5 ưu điểm của hệ đào tạo trực tuyến – Tuyển sinh

Có nên học đại học trực tuyến không? 5 ưu điểm của hệ đào tạo trực tuyến

Những trở ngại về thời gian, vị trí địa lý… vẫn luôn rào cản cho những người đã đi làm muốn sở hữu tấm bằng đại học. Vì vậy nhiều người đã và đang cân nhắc đến mô hình đại học trực tuyến, vừa để nâng cao kiến thức vừa để sở hữu tấm bằng đại học phục vụ cho công việc. Tuy nhiên, hiện nay mô hình đào tạo trực tuyến khá mới mẻ, không khỏi khiến nhiều người lo ngại rằng có nên học Đại học trực tuyến không ? Và liệu rằng bằng đại học trực tuyến có giá trị ngang bằng như hệ chính quy ?
Để hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây .
Cùng giải đáp câu hỏi có nên học đại học trực tuyến Có nên học đại học trực tuyến hay không ? Tìm hiểu five ưu điểm chi lựa học đại học trực tuyến

1.  Có nên học đại học trực tuyến không? 5 ưu điểm của hệ đào tạo đại học trực tuyến

Đại học trực tuyến là chương trình đại học được giảng dạy theo hình thức trực tuyến, phù hợp với những bạn đang đi làm muốn sở hữu tấm bằng đại học, hoặc muốn liên thông đại học nhưng không tốn quá nhiều thời gian. Hoặc những bạn đang học một ngành nào đó mà muốn học thêm một ngành khác.

Có nghĩa là, bạn có thể tham armed islamic group chương trình đào tạo tại trường Đại học thông qua hình thức trực tuyến, tương tác với giảng viên thông qua google suffer, team, zoom… Tài liệu học tập có thể dưới dạng văn bản hoặc video recording mà bạn có thể học bất cứ chi nào bạn muốn .
Để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định có nên học đại học trực tuyến không, hãy tham khảo ngay five ưu điểm lớn nhất mà hệ đào tạo đại học trực tuyến mang lại .

1.1. Có thể học bất cứ lúc nào

Đối với chương trình đại học trực tuyến, chỉ cần có một chiếc điện thoại hay laptop có kết nối mạng, bạn đã có thể học ngay tại công ty, quán nước, ở nhà, … Nếu như bạn có việc bận đột xuất, không cần lo vì mỗi bài giảng đều sẽ được ghi lại để bạn có thể học bất cứ chi nào rảnh. Không những vậy, việc ghi lại bài giảng sẽ giúp bạn không bỏ sót kiến thức .
Bạn có thể ngồi ở quán cafe để tham gia lớp học trực tuyến bất cứ lúc nào

Bạn có thể ngồi ở quán cafe để tham armed islamic group lớp học trực tuyến bất cứ lúc nào

1.2. Tiết kiệm chi phí

Đây chắc hẳn là vấn đề mà học viên nào cũng quan tâm, không chỉ tiền học phí mà rất nhiều khoản qi tiêu khác chi học Đại học tại trường .
Đối với học Đại học trực tuyến, thay vì tốn thêm qi phí đi lại, chỗ ở, ăn uống chi học trực tiếp ở trường Đại học, học viên sẽ chỉ cần qi trả cho phí đăng ký khóa học .

1.3. Có bằng Đại học trong thời gian ngắn hơn

Chương trình của hệ đào tạo trực tuyến được thiết kế để sinh viên có thể học và kết thúc cùng thời gian với hệ chính quy. Tuy nhiên, thực tế cho thấy chi theo học Đại học trực tuyến, sinh viên thường sẽ tốt nghiệp sớm hơn những hệ đào tạo khác .
Một phần nguyên nhân là do chương trình đào tạo trực tuyến bám sát kiến thức chuyên ngành, và tinh giản tối đa các môn đại cương. Đồng thời tùy vào năng lực, phương pháp học tập của từng người sẽ quyết định thời gian tốt nghiệp nhanh hay chậm .

1.4. Thành thạo công nghệ hơn

Trong suốt quá trình học tập, bạn sẽ học hoàn toàn qua các nền tảng trực tuyến cũng như tiếp xúc nhiều với các công cụ phân tích, tính toán của máy tính. make đó kỹ năng công nghệ của bạn sẽ được cải thiện và chuyên nghiệp qua từng ngày .

1.5. Thoải mái trong việc học

chi học trực tiếp, bạn sẽ phải đến lớp học với một quãng đường khá xa. Ngoài radium, có những lúc mưa hay nắng gắt cũng làm bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhưng đối với đại học trực tuyến, bạn sẽ cực kỳ thoải mái lựa chọn không gian học cho mình. Đúng như câu nói : “ Không có đâu bằng ở nhà ”, chắc chắn với sự thoải mái mà ngôi nhà của mình mang lại sẽ giúp bạn có một buổi học tuyệt vời.

2.  Bằng Đại học trực tuyến có giá trị không?

Trước đây, bằng Đại học trực tuyến không được nhiều người công nhận. Tuy nhiên 2-3 năm trở lại đây, hình thức đào tạo này đã dần trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm rất nhiều người. Theo thông tư mới nhất của Bộ giáo dục, từ năm 2018 tấm bằng Đại học trực tuyến đã có giá trị tương đương tấm bằng đào tạo chính quy và không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng .
Với sự thay đổi này, giúp người học tự can lựa chọn hình thức học tập mới hợp xu thế 4.0, đồng thời mở radium cơ hội cho những artificial insemination muốn học đại học nhưng không có nhiều thời gian đến trường .

3.  Học Đại học trực tuyến trường nào tốt?

Hiện nay có rất nhiều trường đã áp dụng mô hình trực tuyến này. Điều đó khiến nhiều bạn băn khoăn chưa biết học đại học trực tuyến ở trường nào là tốt nhất. Một số trường có hệ đào tạo trực tuyến như : HSU- Đại học Hoa sen, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Mở Hà Nội, Đại học Mở TP.HCM, Đại học Kinh tế quốc dân…
Chương trình đào tạo đại học trực tuyến tại Đại học Hoa Sen đạt tiêu chuẩn kiểm định Quốc tế Chương trình đào tạo đại học trực tuyến tại Đại học Hoa sen đạt tiêu chuẩn kiểm định Quốc tế
Đại học Hoa sen là một trong những trường đầu tiên triển khai mô hình học tập trực tuyến chuẩn quốc tế. Với những thế mạnh sẵn có, từ năm 2022-2023, nhà trường mở rộng đào tạo đại học trực tuyến với six ngành hot :

  • Quản trị kinh doanh
  • Công nghệ thông tin
  • Ngôn Ngữ Anh
  • Luật kinh tế
  • Marketing

Trong quá trình học, bạn còn được trang bị bộ kiến thức bám sát với chuyên ngành. Điểm đặc biệt chi học tại trường Đại học Hoa sen là bạn được tiếp cận với chương trình đào tạo chuẩn kiểm định quốc tế từ 1,5 – three năm, được đào tạo bởi các giảng viên chính quy giàu kinh nghiệm. Đồng thời, bằng đại học trực tuyến tại ĐH Hoa sen có giá trị tương đương với hệ đào tạo chính quy .
Để đăng ký xét tuyển hệ đào tạo trực tuyến của HSU, bạn cần đạt một trong các yêu cầu sau đây :

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại Học (Cùng khối ngành)
  • Công dân nước ngoài đảm bảo yêu cầu xét tuyển của trường

Có nên học đại học trực tuyến ? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho bản thân mình. Nếu bạn đang có nguyện vọng đăng ký cho mình một khóa học và lấy được tấm bằng cử nhân danh giá, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay hôm nay !
Thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học Trực tuyến tại connect Đăng ký xét tuyển Đại học Trực tuyến
Thí sinh đăng ký thông tin xét tuyển trực tuyến, indium phiếu đăng ký xét tuyển tại đường dẫn hypertext transfer protocol : //xettuyen.hoasen.edu.vn

Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo Trực tuyến – Trường Đại học Hoa sen ( HSU )
Phòng 708A, eight Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Điện thoại : 028 7309 1991 – Ext : 11229 – 11231 – 11237
Zalo : 0849.359.369
electronic mail : tuyensinhdttt @ hoasen.edu.vn
web : hypertext transfer protocol : //online.hoasen.edu.vn/


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay