<

Cách tạo tài khoản học online trên Manulearn của Manulife 2022

Manulearn là gì? Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đại lý, quản lý Manulife. Hệ thống Manulearn được hình thành để huấn luyện và đào tạo về kiến thức sản phẩm. Thêm vào đó là các lớp học về kỹ năng và các lớp học nâng cao về kiến thức tài chính. Cùng Dinhdiep .com ở trong bài viết này tìm hiểu về Manulearn là gì? Cách đăng nhập, học online trên Manulearn của Manulife mới nhất. Mọi thứ liên quan đến tài khoản Manulearn như cách kích hoạt, cách học sản phẩm, khóa kỹ năng south by west, đánh thức, lấy lại mật khẩu… Đều được cung cấp ở bài viết này, tham khảo ngay nhé ! Manulearn  là một trang học tập kỹ năng trực tuyến và các dịch vụ sản phẩm của bảo hiểm  Manulife.  Trang này chỉ dành riêng cho các đại lý, quản lý nâng cao trình độ chuyên môn. Manulearn bao gồm các khóa học sản phẩm dành cho đại lý mới cấp mã code, lớp học kỹ năng trực tuyến on-line iClass, thư viện MBA…

Ngoài right ascension, bạn có thể khám phá thêm các tài liệu ít chi sở hữu được chi đăng nhập tài khoản Manulearn CSOD Việt Nam. Người đại diện của Manulife sẽ trực tiếp chia sẻ những giá trị của Bảo Hiểm Nhân Thọ mang lại cho khách hàng.

Manulearn radium đời với mục đích chính để xây dựng một môi trường đào tạo trực tuyến. Để tất cả các nhân viên tư vấn của Manulife đều có thể tham armed islamic group và học hỏi. Và để truy cập vào mỗi người sẽ phải có một tài khoản để đăng nhập. Những kỹ năng bán hàng, cách thức khám phá nhu cầu của khách hàng. Cũng như cách giải đáp các thắc mắc, các thủ tục cần thiết chi điền đơn yêu cầu tham armed islamic group bảo hiểm. Các kỹ năng này đều rất cần thiết đối với các tư vấn viên, nhất là những tư vấn viên mới bắt đầu công việc. Đây được xem là một ngành nhiều tiềm năng nhưng cũng rất lắm khó khăn và thử thách. Đối với đại lý mới cấp code massachusetts institute of technology mới, bạn cần phải đăng nhập kích hoạt và đổi mật khẩu tài khoản Manulearn trước. Sau đó bạn mới có thể tham armed islamic group hệ thống huấn luyện và đào tạo trực tuyến CPD Manulife. Sau chi đã có code, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây : Bước 1 : Truy cập vào link đường dẫn Manulearn Việt Nam Sau chi truy cập vào đường associate bạn sẽ được đưa đến trang có giao diện như hình bên dưới. Bước 2 : Bạn nhập thông canister tìa khoản đăng nhập Manulearn Bước 3: Tiến hành đổi mật khẩu cho lần đăng nhập đầu tiên Ví dụ: Mật khẩu bạn cần thay đổi sẽ tương tự như Dinhdiep123!@# Trước chi trở thành đại lý bảo hiểm FA/FTA/UM, bạn trải qua quá trình học và hoàn thành bài kiểm tra on-line nếu bạn tham armed islamic group khóa MIT Online. Bước 1: Đăng nhập tài khoản Manulearn Bước 2: Chọn mục ManuLearn Bước 3: Bạn chọn khóa học “MIT – Khởi nghiệp thành công 2022 (Kênh đại lý)” Bước 4: click chọn “Mở chương trình đào tạo” để bắt đầu tham armed islamic group khóa học này. massachusetts institute of technology on-line bao gồm seven phần học, trong đó phần 2, 3, 4, 5 là phần sẽ thi trong kì thi của Bộ Tài Chính. Phần 6, 7 là kỹ năng bán hàng. Cuối cùng, bạn hoàn thành xong khóa học và vượt qua bài kiểm tra là hoàn thành khóa massachusetts institute of technology Manulife.

Dinhdiep.com khuyên bạn nên lập kế hoạch học sản phẩm để được cấp code sản phẩm ký hợp đồng càng sớm càng tốt. Thường thì việc cấp code sản phẩm sau chi hoàn thành khóa học sản phẩm trong khoảng thời gian từ 1-3 ngày làm việc. Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn vừa tạo vào Manulearn Bước 2: Bạn muốn học các sản phẩm của Manulife, chọn chuột vào ô “ ManuLearnBước 3: Sau đó bạn chọn một chương trình bạn muốn học, giao diện học trực tiếp sẽ hiện ra : Bước 4: chi gặp giao diện này, các bạn chọn vào “ Mở chương trình giảng dạy ” Ở cột bên trái sẽ hiển thị số phần trăm mà bạn đã học được. Nếu bài học dài, nó sẽ hiện các bài học theo từng phần ở bên phải. chi bạn học hết one phần trong đó, số phần trăm tương ứng sẽ được tăng lên. Lớp học iClass là các lớp học Manulearn trực tuyến bao gồm các lớp south by west, FTA SBW… để nâng cao kỹ năng tư vấn khách hàng cũng như quản lý đội ngũ chuyên nghiệp. Bước 1: Chọn vào biểu tượng Lớp học iClass trên hệ thống Manulearn Bước 3: Chọn khu vực mà bạn đang làm việc. Rồi chọn kỹ năng mà bạn muốn học. Bước 4: Chọn Vào Lớp học  mà bạn muốn học. Lúc này hệ thống tự động chuyển hướng đường dẫn với ứng dụng team để bạn vào học. Bạn hãy nhớ điểm danh và tương tác trong chi tham armed islamic group các khóa học iClass  nhé ! Nếu dùng tính năng lưu mật khẩu của trình duyệt hay nhập đúng tài khoản Manulearn mà vẫn bị lỗi không đăng nhập được. Hoặc kèm với thông báo “ Bạn đã nhập các thông tin xác thực không hợp lệ ”. Có thể là act sau một thời gian không sử dụng, Manulearn sẽ rơi vào trạng thái ” ngủ sâu ”. do đó bạn cần phải kích hoạt lại tài khoản Manulearn của mình để có thể sử dụng được. Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào trang đại lý Manulife Bước 2: Sau đó bạn chọn “ Truy cập hệ thống đào tạo ManulearnBước 3: Tại trang “Điều khoản và cam kết khi đăng ký học Manulearn”, bạn đánh tích chọn vào ô xác nhận đồng ý và bấm nút “Đăng ký”

Read more : Trường Đại học Vinh – Wikipedia tiếng Việt

Sau chi bạn nhận được thông báo yêu cầu kích hoạt lại tài khoản Manulearn thành công. Bạn có thể đăng nhập lại Manulearn và sử dụng bình thường mà không còn bị lỗi nữa. Bỗng một ngày, bạn không thể nào đăng nhập tài khoản Manulearn vì quên mất mật khẩu. Đừng lo, bạn có thể dễ dàng lấy lại tài khoản Manulearn theo các bước sau đây .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay