<

Top ứng dụng thanh toán tiền điện thường xuyên khuyến mãi | ZaloPay

Cập nhật giá điện sinh hoạt hiện nay 2022

Bảng giá điện sinh hoạt năm 2022

Nguồn: evn.com.vn

Giá bán lẻ điện cho hoạt động và sinh hoạt được lao lý theo những cấp điện áp gồm 6 bậc, có mức giá tăng dần lũy tiến. Tức là càng sử dụng điện nhiều thì phải chịu mức giá cao hơn, điều này nhằm mục đích khuyến khích người dân tiêu thụ điện một cách tiết kiệm ngân sách và chi phí và hiệu suất cao. Bảng giá điện hoạt động và sinh hoạt update mới nhất 2022 như sau :

 • Bậc 1 : Từ 0 đến 50 kWh : 1.678 đồng / kWh
 • Bậc 2: Từ 51 đến 100 kWh: 1.734 đồng/kWh.

 • Bậc 3 : Từ 101 đến 200 kWh : 2.014 đồng / kWh .
 • Bậc 4 : Từ 201 đến 300 kWh : 2.536 đồng / kWh .
 • Bậc 5 : Từ 301 đến 400 kWh : 2.834 đồng / kWh .
 • Bậc 6 : sử dụng 401 kWh trở lên : 2.927 đồng / kWh .

Trong trường hợp người lao động hoặc sinh viên thuê nhà để ở, khi thuê dưới 12 tháng và chủ nhà không kê khai vừa đủ số người sử dụng điện thì sẽ tính theo giá điện kinh doanh nhỏ bậc 3. Trong trường hợp chủ trọ kê khai rất đầy đủ số người sử dụng điện thì cứ 4 người được tính là một hộ sử dụng điện .

Top ứng dụng hay có khuyến mãi khi thanh toán tiền điện

1. E-banking

Ứng dụng thanh toán tiền điện có khuyến mãi qua e banking

Hiện nay, những ngân hàng nhà nước tại Nước Ta đều đã tiến hành ứng dụng E-banking nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo tốt hơn cho người mua có thanh toán giao dịch tương quan đến kinh tế tài chính. Bên cạnh việc tích hợp khá đầy đủ những dịch vụ ngân hàng nhà nước, nhiều ứng dụng cũng đã tiến hành thêm những tính năng tương quan đến giao dịch thanh toán hóa đơn, đặc biệt quan trọng là hóa đơn điện hằng tháng .Đối với người mua mới mở thông tin tài khoản và ĐK dịch vụ E-banking, thường sẽ nhận được những voucher mê hoặc để triển khai thanh toán giao dịch qua ứng dụng .Ngoài ra, 1 số ít đơn vị chức năng cũng tiếp tục tổ chức triển khai những chương trình khuyến mãi mê hoặc và hoàn tiền cho những thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán trực tuyến qua app. Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng nhà nước sẽ có những chương trình khác nhau .Tuy nhiên, với hình thức thanh toán giao dịch này, người mua sẽ không được cung ứng tính năng nhắc đóng phí khi đến hạn và thống kê hóa đơn điện hằng tháng để so sánh. Đồng thời, thực trạng chậm đường truyền và lỗi mạng lưới hệ thống cũng không phải là yếu tố quá hiếm gặp khi thanh toán giao dịch trên những ứng dụng ngân hàng nhà nước .

2. Ví điện tử ZaloPay

Ứng dụng thanh toán tiền điện có khuyến mãi qua ví điện tử ZaloPayVí điện tử ZaloPay là ứng dụng giao dịch thanh toán tiền điện đang rất được yêu thích trên thị trường. Không chỉ hoàn toàn có thể tra cứu thuận tiện và đúng mực thông tin hóa đơn hằng tháng mà còn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch nhanh gọn qua ứng dụng chat Zalo quen thuộc hoặc qua app ZaloPay .

ZaloPay sẽ thông báo hóa đơn điện khi đến hạn để bạn tránh quên việc thanh toán hóa đơn. Ngoài ra, tính năng thống kê hằng tháng cũng giúp bạn dễ dàng so sánh và nhanh chóng đưa ra hướng tiêu thụ điện hợp lý để tối ưu chi phí cho gia đình.

Đặc biệt hơn, người dùng sẽ nhận được những tặng thêm, khuyến mãi khi giao dịch thanh toán tiền điện qua ZaloPay vô cùng mê hoặc. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi những chương trình này trên Fanpage chính thức của ZaloPay hoặc ngay trên ví ZaloPay trong mục “ Ví khuyễn mãi thêm ” .Chi tiết những bước triển khai được trình diễn đơn cử qua : https://dichvubachkhoa.vn/dich-vu/dien

3. Ứng dụng các nhà mạng Viettel, MobiFone

Hiện nay, những nhà mạng Viettel và MobiFone cũng đã tăng trưởng ứng dụng giao dịch thanh toán hóa đơn trên điện thoại thông minh. Đây là nền tảng giao dịch thanh toán trực tuyến với năng lực thanh toán giao dịch linh động và nhanh gọn. Đồng thời, để khuyến khích người mua thưởng thức nhiều hơn, những kênh cung ứng dịch vụ cũng liên tục tung ra nhiều khuyến mãi mê hoặc cho nhu yếu giao dịch thanh toán tiền điện .

Những lưu ý quan trọng khi dùng các ứng dụng thanh toán tiền điện

Có thể thấy, giao dịch thanh toán hóa đơn điện qua những ứng dụng thanh toán giao dịch đem đến thưởng thức tiêu biểu vượt trội với nhiều tặng thêm mê hoặc. Tuy nhiên, để khởi đầu sử dụng cũng như xuyên suốt quy trình thưởng thức được hiệu suất cao, bạn cũng cần chăm sóc đến những quan tâm sau đây :

 • Lựa chọn kênh giao dịch uy tín. Việc bắt đầu sử dụng hình thức này đôi khi đem đến nhiều bỡ ngỡ, nhất là đối với những người không thường xuyên thao tác trên kênh online. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn một ứng dụng phù hợp và đảm bảo an toàn để có thể gắn kết lâu dài là một việc vô cùng quan trọng. 

 • Nhập chính xác thông tin khách hàng. Đây là điều kiện bắt buộc khi bạn muốn

  đóng tiền điện trực tuyếnmột cách đúng mực qua những ứng dụng thanh toán giao dịch. Việc nhập sai mã người mua và không kiểm tra kỹ thông tin trước khi giao dịch thanh toán hoàn toàn có thể dẫn đến những rắc rối không đáng có. Đồng thời, chọn đúng công ty điện lực cũng là quan tâm người dùng nên chăm sóc .

 • Kiểm tra tài khoản đủ số dư trước khi thanh toán.

  Để thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thành công xuất sắc, số dư trong thông tin tài khoản ( thẻ ngân hàng nhà nước, ví điện tử ) cần đủ để giao dịch thanh toán hóa đơn. Nếu số dư không đủ thì chắc như đinh thanh toán giao dịch không hề thực thi. Do đó, hãy chắc như đinh rằng bạn đã nạp đủ để giao dịch thanh toán thành công xuất sắc .

 • Kiểm tra

  hóa đơn thanh toán tiền điện

  hiển thị trên màn hình hiển thị hoặc ở lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch sau khi thanh toán giao dịch để chắc như đinh một lần nữa những thông tin đều đúng để có hướng giải quyết và xử lý kịp thời nếu có sai sót xảy ra .

Trên đây là top những ứng dụng giao dịch thanh toán tiền điện trên điện thoại thông minh đang được ưu thích nhất với nhiều khuyến mãi mê hoặc. Trong đó, ví điện tử ZaloPay là hình thức giao dịch thanh toán thuận tiện, đúng mực, có độ bảo đảm an toàn cao và chiết khấu cạnh tranh đối đầu nhất trên thị trường. Tham gia thưởng thức ZaloPay và thanh toán giao dịch hóa đơn điện hằng tháng nhanh gọn và tiện nghi ngay thời điểm ngày hôm nay .

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.