<

Cách tra cứu, kiểm tra khuyến mãi Vinaphone đơn giản nhất

Đối với hầu hết các khách hàng tham gia hòa mạng trả trước Vinaphone thì việc xác nhận các chương trình khuyến mãi Vinaphone luôn là điều vô cùng cần thiết. Đây là cú pháp hỗ trợ rất hữu ích để khách hàng biết sớm về các chương trình khuyến mãi mà thuê bao được tham gia và nạp thẻ tích cực hơn khi thời gian khuyến mãi Vinaphone triển khai. Cùng vinaphone.thegioigoicuoc.com tìm hiểu cách tra cứu, kiểm tra các chương trình khuyến mãi Vinaphone để nhanh tay đăng ký gói 3G Vinaphone siêu ưu đãi trong bài viết sau nhé!

1. Cách 1: Kiểm tra khuyến mãi Vinaphone qua mã USSD

Để người mua thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm thông tin khuyến mãi cho thuê bao của mình, nhà mạng Vinaphone đã thiết lập cú pháp tra cứu thông tin cực đơn thuần và dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tra cứu điện thoại cảm ứng của mình những thông tin về những gói khuyến mãi 3G, 4G Vinaphone hay những chương trình khuyến mãi thẻ nạp và dữ thế chủ động tận thưởng khuyễn mãi thêm của mình .

Khách hàng có thể soạn theo cú pháp: *091# OK (tức là phím gửi) 

Khi hoàn tất nút tìm kiếm, màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng sẽ hiển thị chương trình khuyến mãi hiện tại mà thuê bao hoàn toàn có thể tham gia .

 • Để xem gói khuyến mãi của thuê bao, hãy

  chọn một câu trả lời và nhấn phím 1

  .

 • Để xem những chương trình khuyến mãi nạp tiền chính, ngày vàng và những chương trình khuyến mãi khác ,

  nhấn phím trả lời 2

  .

Sau khi thực thi cú pháp truy xuất thông tin trên. Hệ thống sẽ giải quyết và xử lý và trả về thông tin về gói cước 3G khuyến mại thoại, SMS, hoặc cho thuê bao. Tài liệu đính kèm là cú pháp ĐK, nội dung chương trình khuyến mãi và ngày kết thúc chương trình khuyến mại vận dụng .
Với thông tin được mạng lưới hệ thống trả về, bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tận thưởng những tặng thêm mê hoặc dành riêng cho thuê bao để tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách .

  Nhận tư vấn qua điện thoại:

  2. Cách 2: Kiểm tra khuyến mãi Vinaphone bằng tin nhắn

  Nếu không sử dụng mã USSD, bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: CTKM gửi 900

  Hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ gửi phản hồi của thuê bao về những chương trình khuyến mãi mà họ ĐK .
  Làm theo hướng dẫn với giải pháp này. Giờ đây, người mua đã hoàn toàn có thể chắc như đinh về thời cơ nhận được những khuyến mại đáng kể từ những chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao .

  3. Cách 3: Nhận tin nhắn từ tổng đài

  Ngoài hai hình thức trên, khách hàng có thể nhận được tất cả các tin nhắn khuyến mại về dịch vụ và chương trình khuyến mãi hoàn toàn miễn phí bằng cách tra cứu, Kiểm tra các chương trình khuyến mãi Vinaphone theo cú pháp sau: DK KM gửi 18001091

  Sau khi nhắn mạng lưới hệ thống tổng đài sẽ tự động hóa gửi tin nhắn đến người mua .

  Ngoài ra, bạn sẽ không cần tự tra cứu thông tin khuyến mãi Vinaphone trên thiết bị di động, mà bạn có thể tra cứu thông tin khuyến mãi trực tiếp trên tổng đài bằng cách gọi 9191.

  Sau khi gọi đến tổng đài, bạn chỉ cần nhu yếu tổng đài tra cứu thông tin thuê bao đang sử dụng hoặc cung cấp số thuê bao để tìm kiếm nếu bạn sử dụng 1 số ít điện thoại thông minh khác .
  Sau khi tra cứu khuyến mãi của Vinaphone. Khách hàng hãy tham gia ngay chương trình mang lại quyền lợi và nghĩa vụ tương hỗ nhiều cước phí gọi thoại cũng như được cho phép thuê bao chiếm hữu ngay tặng thêm của những dịch vụ được tiến hành gói Vinaphone 3G / Vinaphone 4G nhé !

  4. Việc tra cứu thông tin khuyến mãi Vinaphone có lợi ích gì?

  Nếu liên tục tìm kiếm thông tin khuyến mãi Vinaphone, bạn sẽ được hưởng quyền lợi sau :

  • Nhận thông tin khuyến mại kịp thời

   vận dụng cho thuê bao và nạp thẻ để bảo vệ không bỏ lỡ thời cơ hưởng tặng thêm thoại, SMS, 3G Vinaphone hay tăng thông tin tài khoản điện thoại di động của bạn .

  • Đảm bảo nhu cầu sử dụng

   tận hưởng mọi dịch vụ hấp dẫn của Vinaphone đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí khi đăng ký các gói khuyến mại. 

  • Chỉ cần chọn và đăng ký khuyến mãi 3G/4G Vinaphone

   và khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Truy cập Internet từ các ứng dụng nhẹ tiêu tốn ít dữ liệu hơn, chẳng hạn như lướt Web và trực tuyến Facebook. Hoặc các ứng dụng và phần mềm yêu cầu nhiều dữ liệu tốc độ cao, chẳng hạn như xem phim hoặc tải Video…

  Việc tra cứu tin khuyến mãi Vinaphone cho những Sim của bạn quá đơn thuần để thực thi đúng chuẩn đúng không nào ? Ghi nhớ cú pháp tra cứu tin khuyến mãi mạng Vinaphone để không bỏ lỡ bất kể khuyến mại mê hoặc nào khi sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone nhé những thuê bao nhé !

  5. Lời kết

  Tra cứu thông tin khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone là nhu yếu của đại đa số thuê bao Vinaphone lúc bấy giờ. Thường xuyên kiểm tra thông tin khuyến mãi của Vinaphone bạn sẽ nắm được những chương trình khuyến mãi vận dụng cho thuê bao của mình. Đồng thời không bỏ lỡ bất kể khuyến mại mê hoặc nào từ nhà mạng .
  Ngoài ra, khi update khuyến mãi Vinaphone sẽ giúp những thuê bao, đặc biệt quan trọng là thuê bao trả trước tận dụng khuyễn mãi thêm. Đảm bảo nhu yếu sử dụng đồng thời tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách sử dụng trong 1 tháng cho dế yêu của mình .

  Hy vọng rằng những thông tin cách tra cứu, Kiểm tra các chương trình khuyến mãi Vinaphone ở trên sẽ giúp khách hàng theo dõi và đăng ký thành công nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone! Truy cập ngay vinaphone.thegioigoicuoc.com để lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu.

  0/5

  ( 0 Reviews )

  Chia sẻ :


  Có thể bạn quan tâm
  © Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.