Lắp điều hòa Carrier huyện Đông Anh

Lắp điều hòa Carrier huyện Đông Anh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp điều hòa Carrier huyện Đông Anh, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa cho các Quý khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp, công ty, hộ gia đình. Với rất nhiều các hàng sản xuất nổi tiếng như: Daikin, Samsung, LG, Carrier, Panasonic, Sharp, Toshiba,… Công ty chúng tôi luôn tự hào là một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt nhất tại Hà Nội với giá thành hợp lý. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm.

Lắp điều hòa Carrier huyện Đông Anh phục vụ nhiệt tình – khách hàng hài lòng

Chinh phục khách hàng khó tính nhất

Lắp điều hòa Carrier huyện Đông Anh của Dịch vụ Bách Khoa không chỉ khiến khách hàng luôn hài lòng về giá cả, chất lượng mà còn chinh phục cả các khách hàng khó tính nhất bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

 Đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu nhiệt huyết luôn niềm nở, thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Mỗi nhân viên của trung tâm đều làm việc như là họ đang làm việc cho chính mình, Thêm vào đó, nếu có bất cứ ý kiến đóng góp nào về thái độ phục vụ của nhân viên trung tâm quý khách có thể phản hồi với chúng tôi để chúng tôi đổi mới cách phục vụ, làm quý khách luôn cảm thấy hài lòng.

Luôn tri ân khách hàng

Dịch vụ Bách Khoa luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng mỗi khi quý khách có nhu cầu sử dụng lắp điều hòa tại Hà Nội của chúng tôi. Chúng tôi báo giá dịch vụ tháo lắp cạnh tranh nhất so với mức giá trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Thêm vào đó, các nhân viên luôn đề cao tính cẩn thận, chuyên nghiệp trong quá trình lắp đặt để máy lạnh không bị chày xước. Nhờ đó, quý khách không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm chi phí . Ngoài ra, trung tâm luôn có những ưa đãi hấp dẫn cho khách hàng để giảm bớt một phần chi phí cho quý khách và tri ân các khách hàng thân thiết.

Đảm bảo an toàn

 Khi khách hàng yêu cầu, ngay lập tức nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 phút để khảo sát, tư vấn, báo giá. Thêm vào đó, các nhân viên của chúng tôi phối hợp với khách hàng triển khai hợp đồng lắp đúng thời gian, địa điểm đã giao hẹn với quý khách.

 Đặc biệt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc thực hiện lắp, nạp gas điều hòa cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và nhanh chóng

Chuyên cung cấp các dịch vụ

Nạp gas điều hòa

Thay block điều hòa

Tháo lắp điều hòa phục vụ việc chuyển nhà hoặc chuyển vị trí điều hòa …

Sửa tiếng ồn khi điều hòa vận hành

Sửa điều hòa không nhận tín hiệu từ bộ điều khiển

Tăng cường độ lạnh cho điều hòa

Sửa block máy nén

Sửa triệt để tình trạng rò rỉ gas, rò rỉ nước

Khắc phục tình trạng không vào điện

Lắp điều hòa Carrier huyện Đông Anh kịp thời

  Tư vấn vị trí lắp điều hòa cũng như đi đường ống sao cho thuận tiện nhất

  Đưa ra bảng báo giá hợp lý cho từng hạng mục

  Tiến hành thi công lắp điều hòa

lắp điều hòa Carrier huyện Đông Anh

Lắp điều hòa Carrier huyện Đông Anh

Lắp dàn nóng cần chú ý

– Để tiết kiệm đường ống và chi phí khi lắp điều hòa chúng ta không nên lắp đặt dàn nóng điều hòa quá xa dàn lạnh.

-Dàn nóng nên lắp trên cao và có mái che. Lắp đặt đúng yêu cầu nhà sản xuất, ví dụ: khoảng cách tối thiểu từ bề mặt tường đến các bề mặt của dàn.

-Không được lắp dàn nóng điều hòa ở ngay luồng gió mạnh. Vì lúc này quạt làm mát dàn nóng phải cản lại luồng gió từ bên ngoài, làm cho thiết bị này hoạt động không hiệu quả.

-Không nên lắp đặt dàn nóng điều hòa quá cao. Như vậy rất khó để bảo trì, vệ sinh, bảo dưỡng.

-Tuyệt đối không lắp đặt dàn nóng điều hòa gần mặt đất. Sẽ làm ảnh hưởng đến khu vực sống xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra phiền toái cho người xung quanh. Bên cạnh đó khi lắp ở dưới thấp như vậy sẽ làm cho dàn nóng bụi bám nhiều hơn.

Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Viết hóa đơn thanh toán kèm phiếu bảo hành đến khách hàng


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569