Lắp Điều Hòa Carrier Huyện Gia Lâm

Việc lắp điều hòa Carrier huyện Gia Lâm đúng cách đúng kỹ thuật nó ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của điều hòa.

Hiện nay trên thị trường loại dịch vụ này rất phong phú song hầu hết các kỹ thuật thường xuất thân từ những người học việc tự xây dựng với trình độ hiểu biết còn hạn chế thậm chí chưa hết cấp 2 và mang tính lừa đảo khách hàng.

Dịch vụ Bách Khoa Những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lắp điều hòa đảm bảo chất lượng. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm.

Một số tiêu Chí Cần thiết để lắp điều hòa Carrier huyện Gia Lâm

Tư vấn chọn lựa máy và công xuất máy cho phù hợp không lãng phí cũng như không bị quá tải.

Dụng cụ hiện đại đầy đủ sạch sẽ đúng tiêu chuẩn.

Vật tư lắp đặt phải đạt tiêu chuẩn tối thiểu theo từng loại máy, chủng loại ga lạnh, công xuất,…

Kỹ thuật lắp đặt đúng quy trình, việc này đặc biệt quan trọng nó ảnh hưởng đến 70-80% độ bền của máy

Vận hành thử và đối chiếu kết quả đo so với quy định của nhà sản xuất.

Bảo hành chu đáo cho khách hàng.

lắp Điều Hòa Carrier Huyện Gia Lâm

Lắp Điều Hòa Carrier Huyện Gia Lâm

Kinh nghiệm lắp điều hòa

Điều hòa nhiệt độ là loại thiết bị gắn cố định, có mối quan hệ chặt chẽ với kiến trúc và kỹ thuật của các công trình nhà cửa. Do đó, việc lắp đặt điều hòa cần phải được nghiên cứu tính toán kỹ từ khâu thiết kế rồi khớp nối với thiết kế tổng thể của cả kiến trúc, sau đó tới các hệ thống điện, hệ thống thoát nước để chúng đồng bộ và phù hợp nhất.

Quan trọng không kém cách sử dụng, vị trí của dàn nóng – lạnh hay cách đi dây, thoát nước cũng ảnh hưởng hiệu quả làm việc của điều hòa.

Tính đến vị trí lắp điều hòa trước khi hoàn thiện nhà

Nhiều người thường chỉ tính toán tới việc mua điều hòa sau khi ngôi nhà đã hoàn thiện, hoặc xem xét vị trí lắp điều hòa khi xây một cách qua loa. Đây là một sai lầm có thể mang tới nhiều rắc rối, làm lãng phí khi sử dụng điều hòa không đạt được hiệu quả cao nhất hoặc buộc phải tốn chi phí sửa nhà để di chuyển máy qua vị trí mới.

Vị trí lắp cục nóng ngoài trời

Là phần thiết bị dễ hỏng hóc, dàn nóng nên được lắp ở vị trí có thể dễ dàng tiếp cận để sửa chữa bảo trì. Tuy nhiên, cũng không nên che đậy quá kín vì sẽ ảnh hưởng tới quá trình tản nhiệt và dễ gây hỏng máy. Theo kinh nghiệm của người Nhật, nên sử dụng tấm bạc chống nhiệt để che chắn hoặc nếu có điều kiện nên làm khung cho cục nóng bằng vật liệu cách nhiệt. Biện pháp này có thể giúp tiết kiệm tiền điện từ 5% tới 10%. Một điều cần chú ý nữa là nên tránh vịt rí gió thổi thẳng vào quạt điều hòa, gây ra sức cản và tiêu hao năng lượng vô ích.

 

Vị trí lắp dàn lạnh trong nhà

Nguyên tắc lắp dàn lạnh là chọn vị trí sao cho luồng gió thổi lan tỏa đều nhất hoặc tới vị trí mà người sử dụng cần đầu tiên. Theo quy chuẩn chung, dàn lạnh nên treo cao cách nền nhà từ 2,8 đến 3 mét, các trần ít nhất 30 cm. Với nhà mới xây, lỗ đặt sẵn nên có đường kính 50mm và để dốc ra ngoài tránh nước mưa chảy ngược vào trong nhà. Dây điện chờ cũng nên để cạnh lỗ để thuận tiện cho lắp đặt và thẩm mỹ. Trong trường hợp chôn ống sẵn trong tường, người dùng nên chọn ông dầy và nhớ bịt kín 2 đầu sau khi chôn.

Lắp điều hòa Carrier huyện Gia Lâm tại Dịch vụ Bách Khoa

Dịch vụ Bách Khoa được trang bị đầy đủ phương tiện và dụng cụ hiện đại nhất.

Chỉ sử dụng vật tư đạt và vượt tiêu chuẩn tối thiểu không sử dụng hàng nhái hàng không có xuất xứ.

Kỹ thuật đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm 03 năm trở lên.

Bảo hành dài hạn công việc sau lắp đặt rất chu đáo cho khách hàng.

Để dịch vụ lắp điều hòa ngày càng tốt hơn nữa Công ty thường xuyên trao dồi kiến thức và kinh nghiệm cho đội ngũ kỹ thuật với phương châm “ Thành công đến từ chất lượng của dịch vụ”.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569